Kết quả tìm kiếm cho "đường Phùng Hưng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9274

Chấm dứt thí điểm đậu đỗ ô tô tại đường Trần Hưng Đạo 

Cập Nhật 07-05-2018

Sau thời gian thí điểm, qua phản ánh của nhân dân trên địa bàn và rà soát các quy định hiện hành, UBND TP. Huế thống nhất chấm dứt việc thí điểm quản lý ô tô đậu đỗ tại đường Trần Hưng Đạo (có thu phí) đoạn từ cầu Trường Tiền đến đường Phan Đăng Lưu.

Tag: chấm dứt, thí điểm, đậu đỗ ô tô, đường Trần Hưng Đạo

Mảnh ghép

Mảnh ghép 

Cập Nhật 11-07-2016

Một ngày nắng đẹp, tôi lại chạy xe trên con đường quen thuộc. Thay vì rẽ qua Đặng Thái Thân đến Phùng Hưng với hàng phượng vĩ đỏ rực, tôi lại tìm đến con đường Nhật Lệ, nơi có “Trung tâm Hy vọng”...

Tag: mảnh ghép, đường Nhật Lệ, Trung tâm Hy vọng

Xe khách húc đổ cây, lao vào nhà dân

Xe khách húc đổ cây, lao vào nhà dân 

Cập Nhật 27-06-2016

Một xe khách mất lái húc đổ cây xanh bên đường Trần Hưng Đạo (TP. Huế) rồi lao vào nhà dân. Mặc dù trên xe có hàng chục hành khách nhưng rất may không có thiệt hại về người.

Tag: xe khách, Quốc gia, cây phượng, hành khách, trần hưng đạo, mất lái

Tuyến cáp lòng thòng đe dọa người đi đường

Tuyến cáp lòng thòng đe dọa người đi đường 

Cập Nhật 23-06-2016

Tuyến đường Phùng Hưng (khu vực giải tỏa chỉnh trang sông Ngự Hà) phường Thuận Thành được Ban Đầu tư Xây dựng TP. Huế thi công hoàn thành đã lâu phần mở rộng lòng lề đường bó vỉa rất thoáng, đẹp và sạch sẽ.

Tag: đường Phùng Hưng, dây cáp

Cây xanh bật gốc, một nữ cảnh sát nhập viện

Cây xanh bật gốc, một nữ cảnh sát nhập viện 

Cập Nhật 13-06-2016

Một cây xanh trên đường phố Trần Hưng Đạo, TP. Huế bỗng nhiên bật gốc vào đầu giờ chiều 13/6 làm khiến một nữ cảnh sát đi đường bị thương.

Tag: Cây xanh bật gốc, đường Trần Hưng Đạo, thượng úy Nguyễn Như Anh Đào, Công an Phú Hiệp, bị thương

Trả giá

Trả giá 

Cập Nhật 22-03-2016

TAND TP. Huế đã tuyên phạt tổng cộng 29 năm tù đối với 7 bị cáo trong vụ án “cố ý gây thương tích” giữa hai nhóm côn đồ, gây xôn xao dư luận, xảy ra trên đường Trần Hưng Đạo TP Huế cách đây nửa năm. “Giá” của kiểu hành xử “anh chị” không đơn thuần chỉ là “ở tù”, mà cái mất còn nhiều hơn thế.

Tag: hung hãn, côn đồ

Xứng danh đơn vị 3 lần được tuyên dương anh hùng 

Cập Nhật 19-08-2015

(TTH) - Phát huy truyền thống vẻ vang đơn vị 3 lần được tuyên dương Anh hùng lực lượng vũ trang (LLVT) Nhân dân, Công an TP Huế đã lập nên nhiều chiến công xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự xã hội trên địa bàn.

Hơn 32 tỷ đồng nâng cấp, mở rộng đường Phùng Quán 

Cập Nhật 25-09-2014

(TTH.VN) - UBND tỉnh vừa có quyết định phê duyệt dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng đường Phùng Quán, thị xã Hương Thủy.

Thạch thần tướng quân miếu ở Huế

Thạch thần tướng quân miếu ở Huế 

Cập Nhật 24-04-2014

(TTH) - Thạch thần tướng quân miếu là ngôi miếu cổ, nằm ngay góc ngã tư đường Phùng Hưng và Nhật Lệ (TP Huế), phía đông nam, địa chỉ số 2 đường Nhật Lệ (TP Huế). Dân sở tại có người cho biết, miếu thờ Tôn Thất Thuyết và Nguyễn Văn Tường, có người nói miếu thờ Nguyễn Văn Thành và Lê Văn Duyệt. Do miếu đã được trùng tu năm 1968 bằng xi măng cốt thép nên khó giám định. Khi chưa có điều kiện tra cứu thư tịch và vào trong miếu nghiên cứu, chúng tôi vẫn nghiêng về hướng miếu này thờ Nguyễn Văn Thành và Lê Văn Duyệt vì phát hiện dấu vết gạch bìa cuối Lê đầu Nguyễn ở di tích này.

Hố giăng “bẫy” trên đường Trần Hưng Đạo 

Cập Nhật 12-11-2010

(TTH) - Gần một tuần nay, trên đường Trần Hưng Đạo (phường Phú Hòa, Huế), đoạn từ cầu Phú Xuân đến cầu Trường Tiền xuất hiện nhiều hố ga không có nắp đậy sâu từ 1 đến 1,5m và rộng 2m (ảnh).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP