Kết quả tìm kiếm cho "đảm đang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21482

Tự chủ được kinh tế, phụ nữ sẽ làm chủ cuộc sống

Tự chủ được kinh tế, phụ nữ sẽ làm chủ cuộc sống 

Cập Nhật 19-10-2019

Sự kết hợp hài hoà giữa phẩm chất đạo đức truyền thống và tính cách văn minh, hiện đại tạo nên giá trị đích thực của người phụ nữ trong thời kỳ mới tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang.

Tag: phụ nữ, đảm đang, cuộc sống

Tổng thống Trump: Đàm phán thương mại với Trung Quốc đang diễn ra tốt đẹp

Tổng thống Trump: Đàm phán thương mại với Trung Quốc đang diễn ra tốt đẹp 

Cập Nhật 07-03-2019

Phát biểu tại Nhà Trắng ngày 6/3, Tổng thống Donald Trump cho biết, đàm phán thương mại Mỹ-Trung đang diễn ra tốt đẹp.

Tag: Tổng thống Mỹ Donald Trump, đàm phán thương mại, Trung Quốc

“Hành trình 120 năm Trường Bá Công - Kỹ nghệ thực hành - Cao đẳng công nghiệp Huế”

“Hành trình 120 năm Trường Bá Công - Kỹ nghệ thực hành - Cao đẳng công nghiệp Huế” 

Cập Nhật 14-12-2018

Buổi tọa đàm nhằm nhìn lại chặng đường lịch sử 120 năm Trường Bá Công - Kỹ nghệ thực hành - Cao đẳng công nghiệp Huế, gắn liền với khát vọng đào tạo nguồn nhân lực lành nghề.

Tag: Trường cao đẳng công nghiệp, Tọa đàm, Trường Bá Công - Kỹ nghệ Huế

Gắn học Bác với thực hiện tốt công tác hội

Gắn học Bác với thực hiện tốt công tác hội 

Cập Nhật 19-05-2017

Gắn việc học và làm theo tấm gương của Bác với thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH, HĐH với 4 phẩm chất “Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang”...

Tag: học Bác, công tác hội, hội phụ nữ

“Tứ đức” thời hiện đại

“Tứ đức” thời hiện đại 

Cập Nhật 01-02-2016

Phát huy 4 phẩm chất phụ nữ thời kỳ CNH, HĐH, “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, nhiều hội viên phụ nữ đã năng động, sáng tạo vươn lên khẳng định vị thế vai trò của mình trong gia đình và xã hội.

Tag: Tứ đức

100% xã, phường có mô hình CLB “Phụ nữ đảm đang, phụ nữ 4 chuẩn mực” 

Cập Nhật 29-10-2015

(TTH) - Chiều 29/10, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện các Đề án “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước” và “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt ” giai đoạn 2010-2015. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung.

Đề án 343: Chuyển biến trong nhận thức và hành động

Đề án 343: Chuyển biến trong nhận thức và hành động 

Cập Nhật 24-06-2015

(TTH) - Phát huy 4 phẩm chất "tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang" của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH, nhiều hội viên phụ nữ đã không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ nhận thức, tự tin khẳng định vai trò vị thế của mình trong gia đình và xã hội.

Bánh trái quê nhà

Bánh trái quê nhà 

Cập Nhật 03-02-2014

(TTH) - Phụ nữ làng tôi rất khéo tay. Có lẽ đó là cảm nhận chung chứ tôi chưa hề đọc trong sách cổ nào nói về truyền thống đó. Nhiều cụ cho rằng sự khéo léo đảm đang của hầu hết phụ nữ trong làng gần nhất cũng phải từ lúc làng có bà Từ Cung (nhũ danh Hoàng Thị Cúc) làm Hoàng hậu triều Nguyễn nên một số nghi lễ, cách chế biến món ăn của Triều đình đã ảnh hưởng đến nếp sống của dân làng.

Vinh danh nàng dâu

Vinh danh nàng dâu 

Cập Nhật 03-10-2013

(TTH) - Lễ vinh danh nàng dâu hiếu thuận trên đất Huế e chỉ có ở dòng họ Lương, xã Vinh Mỹ, huyện Phú Lộc. Tiêu chí đưa ra là phải làm dâu trên 30 năm, thuận hoà, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, đảm đang, biết gìn giữ mái ấm gia đình và có trách nhiệm bảo vệ nền nếp gia phong của dòng họ…

Chân dung nhà báo Huế

Chân dung nhà báo Huế 

Cập Nhật 29-11-2012

(TTH) - Đã 30 năm rồi, tôi là độc giả trung thành của Tạp chí Sông Hương. Tủ sách của tôi vẫn còn gần như đầy đủ những số tạp chí đầu tiên dưới thời các Tổng biên tập Nguyễn Khoa Điềm hay Tô Nhuận Vỹ được in ti-po, bằng thứ giấy lâu ngày đã trở nên vàng xỉn. Tôi thích Sông Hương không đơn giản bởi đây là tạp chí văn nghệ của vùng đất quê hương mà chính là ở cái chất Huế địa phương ngồn ngộn trong đó, từ tên gọi tạp chí, những bài viết, chuyên mục có đề tài về Huế đến cách viết, cách thể hiện rất Huế. Những năm 80 của thế kỷ trước, Tạp chí Sông Hương cũng nổi tiếng trong cả nước bởi “dám” đăng tải những bút ký, phóng sự về đề tài đấu tranh chống tiêu cực hay những bài viết chạm đến những vấn đề “nhạy cảm” của xã hội.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP