Kết quả tìm kiếm cho "đầm ấm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7902

Tết đầm ấm cho người dân vùng cao

Tết đầm ấm cho người dân vùng cao 

Cập Nhật 04-01-2021

Sau một năm gặp nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, các ban, ngành và địa phương của huyện A Lưới đang nỗ lực để mang lại một cái tết đầm ấm cho người dân...

Tag: Tết đầm ấm, cho, người dân, vùng cao, A Lưới

22 cặp đôi hạnh phúc trong đám cưới tập thể

22 cặp đôi hạnh phúc trong đám cưới tập thể  

Cập Nhật 28-07-2017

22 cặp đôi ở Huế đã có một đám cưới tập thể đầm ấm cho Liên đoàn Lao động tỉnh cùng các ban ngành chung tay tổ chức sáng nay (28/7).

Tag: Đám cưới tập thể, Huế, 22 cặp đôi, LĐLĐ tỉnh

Xuân ấm cùng đồng đội

Xuân ấm cùng đồng đội 

Cập Nhật 02-02-2017

Đêm mùng 5 Tết, hội trường chính Hải đội 2, Bộ đội Biên phòng tỉnh rộn rã hơn thường lệ. Bao nhiêu mứt, bánh còn lại được cán bộ chiến sĩ (CBCS) mang ra “tổng kết”, khép lại những ngày vui Xuân đầm ấm xa nhà.

Tag: Hải đội 2, đón tết xa nhà...

Níu giữ hạnh phúc

Níu giữ hạnh phúc 

Cập Nhật 19-08-2016

Đó là tâm sự của anh Nguyễn Đắc Rin (33 tuổi, trú tại phường An Đông, TP. Huế). Sau lần vợ chồng ra tòa, suýt đổ vỡ, được thẩm phán hòa giải trở về đoàn tụ, bản thân nỗ lực cố gắng, bây giờ gia đình anh Rin sống đầm ấm hạnh phúc.

Tag: hạnh phúc, đầm ấm, Nguyễn Đắc Rin, Đoàn Thị Ngọc Hương

Sự khởi đầu đầy hứa hẹn

Sự khởi đầu đầy hứa hẹn 

Cập Nhật 14-02-2016

Trong dịp Tết Nguyên đán, lượng khách đến Huế tăng mạnh. Với nhiều sản phẩm phong phú, đậm văn hóa truyền thống, du khách cảm nhận được cái Tết cổ truyền đầm ấm của người Việt.

Tag: Tết cổ truyền, du khách

Ngũ Điền những ngày cận tết

Ngũ Điền những ngày cận tết 

Cập Nhật 05-02-2016

Dù những chuyến ra khơi còn khó khăn, nhưng người dân đầm phá, ven biển vùng Ngũ Điền (huyện Phong Điền) vẫn cố gắng chuẩn bị cho mình một cái tết đầm ấm, sum vầy…

Tag: Người dân Ngũ Điền, gói bánh chưng, bánh tét

San sẻ yêu thương 

Cập Nhật 29-01-2016

Tết Bính Thân cận kề. Cùng với chính quyền, nhiều tổ chức, đoàn thể, các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ người nghèo, gia đình chính sách đón mùa xuân đầm ấm hơn.

Tag: San sẻ, Tết Bính Thân

Sắc xuân biên cương

Sắc xuân biên cương 

Cập Nhật 15-01-2016

Năm nào cũng vậy, bám trụ giữa vùng đất biên cương, cùng giúp đồng bào có một mùa xuân đầm ấm đã trở thành nét đẹp trong đời sống cán bộ, chiến sĩ mang “quân hàm xanh”.

Tag: Biên cương

Hạnh phúc trao và nhận 

Cập Nhật 23-01-2015

(TTH) - Khi Tết Nguyên đán đã cận kề, cũng là lúc chính quyền các địa phương, các tổ chức, đơn vị gấp rút triển khai công tác hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, các đối tượng chính sách đón xuân đầm ấm hơn.

Niềm vui trong những “mái ấm” nơi biên giới

Niềm vui trong những “mái ấm” nơi biên giới 

Cập Nhật 02-03-2014

(TTH) - Tính đến mùa xuân 2014 này, hàng trăm hộ đồng bào là những gia đình chính sách, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và đồng bào nghèo trên 2 tuyến biên phòng, cũng như đồng bào nghèo của các bộ tộc Lào ở các bản sát biên giới của tỉnh Thừa Thiên Huế đã được sum vầy đầm ấm, rộn ràng trong những “mái ấm” do những người lính biên phòng tỉnh phối hợp với UBMTTQVN tỉnh vận động kinh phí và trực tiếp đóng góp hàng ngàn ngày công xây tặng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP