Kết quả tìm kiếm cho "đầu bếp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14378

Đầu bếp Anthony Bourdain tiếp tục giành giải Emmy sau khi mất

Đầu bếp Anthony Bourdain tiếp tục giành giải Emmy sau khi mất 

Cập Nhật 13-09-2018

Đây là lần thứ 5 vị đầu bếp danh tiếng này giành được giải Emmy. Trước đó, ông đã 4 lần liên tiếp thắng giải Emmy (từ năm 2013-2016) trong vai trò của nhà sản xuất và dẫn chương trình của “Parts Unknown”.

Tag: đầu bếp, Anthony Bourdain, giành giải

Đầu bếp Olympic tận dụng thức ăn thừa để nấu cho dân nghèo Brazil

Đầu bếp Olympic tận dụng thức ăn thừa để nấu cho dân nghèo Brazil 

Cập Nhật 12-08-2016

Một nhóm các đầu bếp quốc tế đã góp phần giải quyết vấn đề nạn đói đang lan rộng ở thành phố Rio de Janeiro của Brazil bằng cách chế biến lại những thức ăn thừa từ làng Olympic và đem đến cho những người dân nghèo tại đây.

Tag: Olympic Rio 2016, dân nghèo Brazil, đầu bếp, thức ăn thừa

Đầu bếp Khách sạn La Residence giành giải Nhất “Chiếc thìa vàng” Bắc Trung bộ 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH) - Sau 2 ngày tranh tài, tối 5/8, vòng sơ tuyển cuộc thi “Chiếc thìa vàng” lần thứ 3-2015 chủ đề “Hương vị quê nhà - hành trình gia vị Việt” khu vực Bắc Trung bộ đã kết thúc tại TP Đà Nẵng với giải nhất được trao cho đội đầu bếp Khách sạn La Residence của Huế.

Tịnh Hải trên đấu trường ẩm thực

Tịnh Hải trên đấu trường ẩm thực 

Cập Nhật 09-05-2013

(TTH) - Sau hơn 2 tháng phát sóng, chương trình tìm kiếm vua đầu bếp Việt Nam (Master Chef Việt Nam) mùa đầu tiên đang làm “sôi sục” người xem bởi bộ ba giám khảo “quyền lực” với bóng hồng Tịnh Hải chính là “nàng tôn nữ” xứ Huế.

Siêu đầu bếp Martin Yan khám phá ẩm thực Huế

Siêu đầu bếp Martin Yan khám phá ẩm thực Huế 

Cập Nhật 19-09-2012

(TTH) - Trong khuôn khổ loạt phim "Khám phá Việt Nam cùng Maritn Yan", tối 18/9, đầu bếp trứ danh Martin Yan đã có chương trình khám phá ẩm thực Huế tại Nhà hàng nổi Sông Hương (Công viên 3/2, TP Huế) với hai món ‘‘Gà quay cung đình" và "Tôm chiên cốm".

Cô gái gốc Việt thành Vua đầu bếp Mỹ với cơm tấm

Cô gái gốc Việt thành Vua đầu bếp Mỹ với cơm tấm 

Cập Nhật 11-09-2012

Vượt qua hàng trăm đầu bếp của Mỹ và đối thủ nặng ký Jost Marks, cô gái khiếm thị Christine Hà đã khiến hàng triệu trái tim vỡ òa khi chiến thắng thuyết phục với món cơm tấm và sườn nướng.

Cận cảnh tuyệt chiêu “cơm muối Huế” 

Cập Nhật 02-05-2011

(TTH) - Lần đầu tiên tại Festival nghề 2011, món cơm muối Huế đặc sắc gần như thất truyền từ lâu đã xuất hiện trở lại với sự kỳ công của đầu bếp, nghệ nhân Huế.

Ẩm thực Huế qua con mắt đầu bếp xa quê 

Cập Nhật 02-05-2011

(TTH) - Trong không khí sôi động tại Festival làng nghề Huế 2011, bên cạnh những món ăn được chế biến từ những đầu bếp đến từ ba miền Bắc – Trung - Nam, nếu có dịp đến khách sạn La Residence (5 Lê Lợi – Huế), du khách còn được thưởng thức những món ăn mang đậm phong vị Huế qua bàn tay của người con xa xứ La Thừa Ân.

Những đầu bếp trẻ tài hoa 

Cập Nhật 21-04-2011

(TTH) - Chưa được xếp vào hàng nghệ nhân, nhưng những tác phẩm ẩm thực của họ đã đem về không ít vinh quang cho Huế. Họ chính là những đầu bếp tài hoa, lớp kế cận của những nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng Tôn Nữ Thị Hà, Hoàng Thị Như Huy... Thừa Thiên Huế cuối tuần xin giới thiệu 3 gương mặt đầu bếp tiêu biểu của Huế và các tác phẩm ẩm thực mang vinh quang về cho Huế.

14 đầu bếp Huế tham gia “Liên hoan ẩm thực Hà Thành” 

Cập Nhật 07-10-2010

(TTH) - Liên hoan ẩm thực Hà Thành là một trong những hoạt động du lịch có quy mô, được tổ chức tại công viên nước Hồ Tây từ 6/10 nhân Đại lễ 1000 Thăng Long - Hà Nội.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP