Kết quả tìm kiếm cho "đẩy nhanh"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 13117

Giáo dục đại học - đẩy nhanh chuyển đổi số

Giáo dục đại học - đẩy nhanh chuyển đổi số 

Cập Nhật 05-05-2021

Cùng với các lĩnh vực, giáo dục đại học (ĐH) đang đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển nền tảng ứng dụng công nghệ số trong quản lý...

Tag: giáo dục, đại học, đẩy nhanh, chuyển đổi số

Đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư và chỉnh trang hạ tầng đô thị Huế

Đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư và chỉnh trang hạ tầng đô thị Huế 

Cập Nhật 15-12-2020

Những kết quả đạt được đã tạo ra sự hứng khởi, tin tưởng và ủng hộ của các tầng lớp nhân dân trong xã hội, trong và ngoài nước. Đây là tiền đề vô cùng quan trọng để thành phố tiếp tục triển khai các nhiệm vụ phát triển KT- XH mạnh mẽ trong năm 2021 và các năm tiếp theo.

Tag: Đẩy nhanh tiến độ, các dự án, đầu tư, và chỉnh trang, hạ tầng đô thị Huế

Đẩy nhanh tiến độ thi công

Đẩy nhanh tiến độ thi công 

Cập Nhật 24-04-2015

(TTH) - Các nhà thầu đang huy động tối đa nhân lực và vật lực đẩy nhanh tiến độ đường dẫn vào hầm đường bộ Phước Tượng - Phú Gia.

Ứng vốn đẩy nhanh tiến độ cải tạo QL1A, đường HCM 

Cập Nhật 19-11-2014

(TTH.VN) - Thủ tướng Chính phủ đồng ý ứng trước 3.018 tỷ đồng kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2015 cho Bộ Giao thông vận tải để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên.

Phong Điền: Đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa đông - xuân 

Cập Nhật 10-05-2014

(TTH.VN) - Hiện Phong Điền chỉ đạo các địa phương tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thu hoạch để đảm bảo hoàn thành gieo cấy vụ hè – thu trước 1/6.

Phong Điền: Đẩy nhanh tiến độ gieo cấy vụ lúa đông xuân

Phong Điền: Đẩy nhanh tiến độ gieo cấy vụ lúa đông xuân 

Cập Nhật 25-01-2014

(TTH.VN) - Những ngày này trên các cánh đồng bà con nông dân huyện Phong Điền đang đẩy nhanh tiến độ gieo cấy vụ lúa đông xuân 2013-2014.

TP Huế đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

TP Huế đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 

Cập Nhật 04-07-2013

(TTH) - TP Huế phấn đấu đến cuối năm 2013 có 92% diện tích đất được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (gọi tắt là Giấy chứng nhận). Tuy nhiên, đến tháng 6/2013, kết quả cấp Giấy chứng nhận vẫn chưa đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ. Do đó, trong thời gian tới UBND TP Huế quyết tâm nâng cao chất lượng, hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận, hoàn thành chỉ tiêu đề ra. 

Đẩy nhanh tiến độ cầu Đông Ba

Đẩy nhanh tiến độ cầu Đông Ba 

Cập Nhật 31-05-2013

(TTH.VN) - Quá trình xây lại mới cầu Đông Ba không chỉ làm ngăn cách giữa đôi bờ sông Đông Ba mà còn bịt kín cả đường Huỳnh Thúc Kháng và đường Bạch Đằng, gây khó khăn trong lưu thông đô thị. Đẩy nhanh tiến độ cầu Đông Ba, sớm trả lại lưu thông cho các tuyến đường trong vùng dự án là hết sức cần thiết.

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 10-10-2012

(TTH) - Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) của Thừa Thiên Huế đang tích cực triển khai và được nhân dân đồng tình ủng hộ; các cấp, các ngành thực sự vào cuộc cùng với sự hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp... đã và đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM trên địa bàn tỉnh.

Tập trung đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng các công trình sử dụng vốn Nhà nước năm 2012 

Cập Nhật 14-02-2012

(TTH) - Ngày 13/2, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao ký ban hành Chỉ thị về việc tập trung đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng các công trình sử dụng vốn Nhà nước năm 2012.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP