Kết quả tìm kiếm cho "đề ra"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 30415

Apple Music ra mắt tính năng giúp người bị rối loạn giọng nói

Apple Music ra mắt tính năng giúp người bị rối loạn giọng nói 

Cập Nhật 28-03-2021

Apple vừa công bố hợp tác với Warner Music để ra mắt tính năng có tên Saylists, là những danh sách phát đặc biệt có sẵn trên Apple Music...

Tag: Apple Music, ra mắt, Apple

Hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra

Hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra 

Cập Nhật 16-12-2020

Để triển khai hiệu quả Chương trình OCOP trên địa bàn, từ năm 2018, tỉnh đã rà soát, thống kê danh mục với hơn 100 sản phẩm có tiềm năng của các chủ thể kinh tế tham gia chương trình

Tag: OCOP, nông nghiệp, sản phẩm, hoàn thành, chỉ tiêu

Samsung sẵn sàng ra mắt 4 mẫu điện thoại gập lại vào năm sau

Samsung sẵn sàng ra mắt 4 mẫu điện thoại gập lại vào năm sau 

Cập Nhật 15-12-2020

Samsung được cho là đã sẵn sàng cho ít nhất 4 điện thoại gập lại để ra mắt vào năm sau, gồm 2 thiết bị mới trong mỗi gia đình Z Fold và Z Flip, với các thông số kỹ thuật và mức giá khác nhau.

Tag: Samsung, ra mắt, điện thoại gập

Lấy ý kiến đề cương chi tiết tập IV - Lịch sử Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế

Lấy ý kiến đề cương chi tiết tập IV - Lịch sử Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 19-03-2020

Đây là điều kiện thuận lợi để Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bổ sung, chỉnh sửa đề cương chi tiết tập IV - Lịch sử Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế (2001 – 2020) cho phù hợp, đáp ứng yêu cầu đề ra.

Tag: Góp ý, đề cương chi tiết, Lịch sử Đảng bộ tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Thừa Thiên Huế đủ tầm để trở thành trung tâm y tế chuyên sâu của cả nước 

Cập Nhật 05-10-2015

(TTH.VN) - Góp ý vào Dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế (khóa XIV) trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, TS. Nguyễn Nam Hùng, Giám đốc Sở Y tế khẳng định:  Dự thảo đã đánh giá cao kết quả đạt được của ngành y tế trong nhiệm kỳ qua cũng như đề ra mục tiêu xây dựng phát triển Thừa Thiên Huế trở thành trung tâm y tế chuyên sâu của cả nước là phù hợp (Mục 7, phần II của phương hướng nhiệm vụ). 

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án đơn giản hóa giấy tờ công dân 

Cập Nhật 01-09-2015

(TTH.VN) - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân và các cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý dân cư giai đoạn 2013 - 2020 yêu cầu các Bộ, cơ quan thành viên Ban Chỉ đạo và Văn phòng Ban Chỉ đạo tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện các nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo theo đúng Kế hoạch đã đề ra.

Phát huy lợi thế so sánh để huy động các nguồn lực 

Cập Nhật 22-07-2015

(TTH) - Sau một ngày rưỡi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, ngày 22/7, Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2011-2016 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và diễn ra phiên bế mạc.

Philippines tính cách ngăn Bắc Kinh xây đảo trên Biển Đông

Philippines tính cách ngăn Bắc Kinh xây đảo trên Biển Đông 

Cập Nhật 13-07-2015

Chính phủ Philippines đang cân nhắc đề ra các biện pháp tạm thời ngăn chặn hoạt động cải tạo đảo của Bắc Kinh trên Biển Đông ngay sau khi Tòa án Trọng tài thường trực của Liên Hợp Quốc (PCA) tuyên bố có thẩm quyền xem xét vụ kiện Trung Quốc.  

Để pháp luật đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 27-12-2012

(TTH) - Những năm qua, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cơ bản đạt được 5 mục tiêu chung theo kế hoạch. Trong đó, chỉ tiêu phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức và người sử dụng lao động vượt mức tối thiểu đề ra. Với cán bộ, công chức, viên chức, nội dung tuyên truyền gắn với quy định pháp luật liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ, viên chức. Công tác tuyên truyền dựa vào hình thức lồng ghép thông qua các đợt học tập chính trị, các lớp đào tạo, bồi dưỡng. Với đối tượng thanh thiếu niên, công tác giáo dục pháp luật tập trung vào các chuyên đề liên quan trực tiếp đến tình hình thực tế tại địa phương. Đối tượng là học sinh, sinh viên được truyền thông thông qua chương trình đưa pháp luật vào trường học, sinh hoạt đoàn, sinh hoạt ngoại khóa. Đối tượng vi phạm pháp luật được giáo dục tại phường, xã, thị trấn thông qua xét xử lưu động của ngành tòa án.

Ra quân sản xuất đầu năm mới

Ra quân sản xuất đầu năm mới 

Cập Nhật 30-01-2012

(TTH) - Phát biểu tại lễ ra quân sản xuất đầu năm mới Nhâm Thìn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao nhấn mạnh: 2012-Năm Du lịch quốc gia mà Huế là điểm nhấn và Năm Festival Huế, đây sẽ là cơ hội để quảng bá thương hiệu Bia Huế với bạn bè nước ngoài. Năm nay, Thừa Thiên Huế phấn đấu thu ngân sách đạt trên 5.000 tỷ đồng, vì vậy Công ty TNHH Bia Huế cũng phải quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đề ra để nộp ngân sách khoảng 25% so với số thu nội địa của tỉnh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP