Kết quả tìm kiếm cho "đỏ đen"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 30687

Cạm bẫy đỏ đen 

Cập Nhật 19-03-2018

Vụ đánh bạc xuyên quốc gia, với số tiền lên đến hàng ngàn tỷ đồng, vừa được Công an Phú Thọ triệt phá và đang mở rộng điều tra, đã thu hút sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua.

Tag: cạm bẫy, đỏ đen, đánh bạc

Từ “đỏ” đến “đen”

Từ “đỏ” đến “đen” 

Cập Nhật 13-02-2017

Khoảng 15 người đã tham gia một chuỗi các vụ vi phạm pháp luật liên tiếp gồm: Cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản và bắt giữ người trái pháp luật. Điều đáng nói là nguyên nhân dẫn đến một loạt các vụ việc trên bắt nguồn từ mâu thuẫn trong quá trình chơi bầu cua- một trò đỏ đen thường gặp vào dịp đầu năm mới.

Tag: cờ bạc, đỏ đen, vi phạm pháp luật

Trường gà biến tướng

Trường gà biến tướng 

Cập Nhật 21-12-2016

Ở Huế, trò chơi đá gà trong dân gian lẫn đời sống cung đình có từ rất sớm, nhưng ngày nay, các con bạc đã biến thú chơi tao nhã này thành những cuộc sát phạt “đỏ đen” với đủ chiêu trò, mánh khóe.

Tag: đá gà, sát phạt, đỏ đen

Đèn đỏ-đèn vàng

Đèn đỏ-đèn vàng 

Cập Nhật 09-08-2016

Nghị định 46 của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt có hiệu lực từ ngày 1/8/2016. Theo khung xử lý của nghị định, có hàng chục điều, khoản tăng mức xử phạt bằng tiền và bổ sung các hành vi mới. Trong các điều khoản thì có hành vi vượt đèn vàng, đèn đỏ được viện dẫn trong các điều 5,6,7,8: “Không chấp hành hiệu lệnh chỉ dẫn của biển báo...” sẽ bị xử lý với cùng một hành vi. Đây là điều đang còn tranh cãi khi thực hiện.

Tag: đèn đỏ, đèn vàng, xử phạt, Nghị định 46

15 con bạc đang sát phạt đỏ đen thì bị bắt quả tang

15 con bạc đang sát phạt đỏ đen thì bị bắt quả tang 

Cập Nhật 13-07-2016

Ngày 13/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế tiếp tục triệu tập các đối tượng liên quan nhằm làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc của 15 người tại phường Đúc, TP. Huế.

Tag: 15 con bạc, sát phạt đỏ đen, Lịch Đợi, TP. Huế

Thủ tướng Ấn Độ đến Iran, thúc đẩy quan hệ thương mại

Thủ tướng Ấn Độ đến Iran, thúc đẩy quan hệ thương mại 

Cập Nhật 23-05-2016

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã tới Iran vào hôm qua (22/5 – giờ địa phương) trong một chuyến thăm nhằm đẩy mạnh thương mại, sau khi các biện pháp trừng phạt quốc tế đối với Iran được dỡ bỏ theo thỏa thuận hạt nhân giữa nước này với các cường quốc thế giới, AFP đưa tin sáng nay.

Tag: Thủ tướng Ấn Độ, thăm Iran, thúc đẩy thương mại

Mạnh tay với tội phạm cờ bạc 

Cập Nhật 26-02-2016

Người xưa có câu: “Cờ bạc là bác thằng bần/ Cửa nhà bán hết tra chân đi cùm” để chỉ chẳng ai làm giàu được từ loại tệ nạn này. Thế nhưng, cứ đến dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, có không ít người tìm đến “đỏ đen”, chỉ đến khi tra tay vào còng thì mọi việc đã quá muộn…

Tag: cờ bạc, đỏ đen

Quần chúng phối hợp với công an bắt gọn tên cướp giật có máu đỏ đen

Quần chúng phối hợp với công an bắt gọn tên cướp giật có máu đỏ đen 

Cập Nhật 17-11-2015

(TTH.VN) - Do nghiện cờ bạc nên Huy thường dùng xe máy đi cướp giật tài sản để thỏa máu đỏ đen.

Những set đồ đen trắng mê hoặc

Những set đồ đen trắng mê hoặc 

Cập Nhật 29-07-2014

Là hai màu sắc cơ bản trong bảng màu, trắng và đen đem đến sự đối lập vô cùng ấn tượng khi chúng đi cùng nhau trên một set đồ. Đặc biệt, khi được pha phối theo trường phái bất đối xứng, chúng mang đến cho thời trang sự phá cách, cá tính và nét hiện đại. Đây cũng chính là lí do tại sao những item đen trắng bất đối xứng lại được các tín đồ và các sao mê mẩn đến vậy.   

Đang sát phạt đỏ đen thì bị bắt quả tang 

Cập Nhật 23-02-2013

(TTH.VN) - Bảy đối tượng cả nam lẫn nữ đang say sưa sát phạt đỏ đen thì bị lực lượng công an ập đến bắt quả tang.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP