Kết quả tìm kiếm cho "đồ bếp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22170

Bếp lửa của mẹ

Bếp lửa của mẹ 

Cập Nhật 13-01-2021

Trước đó, cùng với năn nỉ mẹ bỏ bếp củi, tôi kêu thợ đúc đanh, xây bệ, lát gạch men tạo nên không gian mới sáng sủa ngay cạnh gian bếp nhem nhuốc, rồi mua bếp gas lắp vào.

Tag: Bếp lửa, của mẹ, Nguyễn Trọng Hoạt

Thiếu “sân chơi”, đầu bếp Huế khó có cơ hội phát triển

Thiếu “sân chơi”, đầu bếp Huế khó có cơ hội phát triển 

Cập Nhật 23-11-2020

Huế đang trong quá trình xây dựng thương hiệu “Kinh đô ẩm thực”, nhưng lại thiếu các cuộc thi, sân chơi, diễn dàn, nơi để các đầu bếp học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề...

Tag: Kinh đô ẩm thực, thương hiệu, đầu bếp

Không nên triệt hạ hàng loạt cây phượng đỏ như nhiều trường học ở TP. Hồ Chí Minh

Không nên triệt hạ hàng loạt cây phượng đỏ như nhiều trường học ở TP. Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 01-06-2020

Xét cho kỹ thì đó là cách hành động cực đoan không nên có. Bởi lẽ rằng, không riêng gì cây phượng mà bất kỳ cây gỗ nào cũng có thể gãy đổ do cây già cỗi, hết sức sống...

Tag: triệt hạ, hàng loạt cây phượng đỏ, phượng, cây xanh, nhiều trường học, TP.HCM

Đầu bếp Anthony Bourdain tiếp tục giành giải Emmy sau khi mất

Đầu bếp Anthony Bourdain tiếp tục giành giải Emmy sau khi mất 

Cập Nhật 13-09-2018

Đây là lần thứ 5 vị đầu bếp danh tiếng này giành được giải Emmy. Trước đó, ông đã 4 lần liên tiếp thắng giải Emmy (từ năm 2013-2016) trong vai trò của nhà sản xuất và dẫn chương trình của “Parts Unknown”.

Tag: đầu bếp, Anthony Bourdain, giành giải

Bữa ăn trưa cho Nhật Hoàng & chuyện về người bếp trưởng

Bữa ăn trưa cho Nhật Hoàng & chuyện về người bếp trưởng 

Cập Nhật 29-12-2017

Tốt nghiệp Trường cao đẳng Nghề Du lịch Huế, Nguyễn Đông Hải (sinh năm 1982) là người Việt đầu tiên trở thành bếp trưởng của Khách sạn La Residence nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới.

Tag: bữa ăn trưa, Nhật Hoàng, người bếp trưởng, tốt nghiệp, Trường cao đẳng Nghề Du lịch Huế, Nguyễn Đông Hải

“Đồ bếp” của lão nghệ nhân ẩm thực

“Đồ bếp” của lão nghệ nhân ẩm thực 

Cập Nhật 10-01-2017

Nói về nghề, nghệ nhân Tôn Nữ Hà bất ngờ mang ra hàng chục dụng cụ làm bếp mà chỉ cần nghe qua đã hiểu phần nào cái sự cầu kỳ vốn “danh bất hư truyền” của ẩm thực Huế.

Tag: đồ bếp, nghệ nhân, ẩm thực

Ấn Độ: 125 học sinh ngộ độc thực phẩm sau khi ăn trưa tại trường

Ấn Độ: 125 học sinh ngộ độc thực phẩm sau khi ăn trưa tại trường 

Cập Nhật 20-03-2016

Đài phát thanh Ấn Độ (AIR) đưa tin, 4 giáo viên và 2 đầu bếp đã bị triệu tập để thẩm vấn về vụ ngộ độc của 125 học sinh.

Tag: Ấn Độ, ngộ độc thực phẩm

Đưa nghệ thuật đồ họa đến gần với công chúng

Đưa nghệ thuật đồ họa đến gần với công chúng 

Cập Nhật 02-07-2014

(TTH) - Suốt 10 ngày cuối tháng 6, các nghệ sĩ uy tín ở cả ba miền đất nước và quốc tế đã đến Huế để tham gia Trại sáng tác Đồ hoạ Huế lần 2 (2nd HPW). Không ngại đường xa, tự bỏ tiền túi để tham gia… tất cả đã làm việc hết mình để sáng tác nên những tác phẩm đồ hoạ đẹp, để lại nhiều cảm xúc cho công chúng tại Triển lãm “Đồ hoạ không giới hạn”.

Cây xanh với công trình kiến trúc đô thị Huế 

Cập Nhật 28-03-2013

(TTH) - Huế là một thành phố vừa cổ kính vừa hiện đại, đa dạng về kiểu kiến trúc đô thị, từ kiểu cổ kính truyền thống Việt, kiểu cổ Trung Quốc, kiểu trung đại Pháp, đến kiểu hiện đại thời hội nhập. Muốn hệ thống cây xanh phát huy vai trò tôn tạo phù hợp với hệ thống công trình kiến trúc đòi hỏi phải có những nghiên cứu hiện trường để quy hoạch và thiết kế sát với thực tế. Một con đường chạy dọc khu nhà vườn, với nhiều biệt thự thu mình giữa mảng xanh của cây nông nghiệp hẳn phải bố trí cây xanh khác với một con đường chạy dọc hai dãy nhà cao tầng hiện đại, vỉa hè đường phố chạy theo công trình kiến trúc di tích cổ không thể đánh đồng cây xanh với vỉa hè chạy dọc theo các công sở, trường học hay khu thương mại. Khuôn viên một di tích lịch sử hay di tích văn hóa lại đưa trồng những cây ngoại lai sừng sững chẳng có chút liên quan gì về điển tích thì làm sao gọi là nhân văn.

Huế - Kinh đô ẩm thực?! 

Cập Nhật 30-03-2011

(TTH) - Tháng 8/2007 khi đến Việt Nam, ông Philip Kotler, “cha đẻ” của marketing hiện đại, đã gợi ý về “bếp ăn của thế giới” như là một trong những chọn lựa của Việt Nam khi xây dựng thương hiệu quốc gia. Cũng từ đó, ý tưởng xây dựng thương hiệu quốc gia: “Việt Nam - Bếp ăn của thế giới”? đã được đặt ra.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP