Kết quả tìm kiếm cho "đồng lòng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25990

Đồng lòng để cuộc sống tốt đẹp

Đồng lòng để cuộc sống tốt đẹp 

Cập Nhật 09-10-2019

Lương - giáo đồng lòng, đoàn kết. Kết quả đó có sự đóng góp của Hội CCB phường Phước Vĩnh (TP. Huế) trong quá trình xây dựng khối đại đoàn kết trên địa bàn.

Tag: đồng lòng, cuộc sống, tốt đẹp

Sức mạnh từ sự đồng lòng 

Cập Nhật 21-02-2019

Định giá chính xác cộng với sự phân tích thấu tình, đạt lý trong công tác hòa giải đã đưa đến sự đồng thuận giữa đương sự là Ban Quản lý dự án và người dân bị ảnh hưởng.

Tag: TAND huyện Phú Lộc, sức mạnh, đồng lòng

Lan tỏa sự đồng lòng

Lan tỏa sự đồng lòng 

Cập Nhật 27-07-2018

Từ chỗ gần như “trắng” nhà sinh hoạt cộng đồng, hiện xã Phú Thuận (Phú Vang) đã xây dựng nhiều nhà văn hóa thôn bề thế, khu vui chơi giá trị tiền tỷ.

Tag: lan tỏa, sự đồng lòng, xã Phú Thuận, đã xây dựng, Phú Vang

Thành công từ sự đồng lòng

Thành công từ sự đồng lòng 

Cập Nhật 02-07-2018

Bằng sự đồng lòng, chung sức Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn Thuận An đã tạo nên những đổi thay, khởi sắc trên quê hương.

Tag: thành công, đồng lòng, khởi sắc, Thuận An

Đồng lòng và bền lòng

Đồng lòng và bền lòng 

Cập Nhật 05-01-2018

Nghị định 155 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường (BVMT) liên quan đến tất cả mọi người dân, tổ chức, hộ gia đình, hộ kinh doanh trên cả nước.

Tag: đồng lòng, bền lòng, Hoài Nguyên

Đồng lòng, chung sức

Đồng lòng, chung sức 

Cập Nhật 13-11-2016

26 năm xây dựng và phát triển, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Phong Điền là điểm sáng trong các công tác, hoạt động nhân đạo. Thành công này đến từ sự đồng lòng, chung sức.

Tag: chào mừng, Đại hội Chữ thập đỏ, huyện Phong Điền, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016-2021, đồng lòng, chung sức

Đồng lòng bám biển

Đồng lòng bám biển 

Cập Nhật 05-06-2016

Dù trong hoàn cảnh nào, bà con ngư dân vẫn ngày đêm bám biển mưu sinh, góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo quê hương.

Tag: đồng lòng, biển, ngư dân

Đồng lòng khuyến học

Đồng lòng khuyến học 

Cập Nhật 12-10-2015

(TTH) - Nhận thức con đường học vấn có thể thay đổi tương lai con em địa phương và vinh quang cho thôn xóm, người dân thôn Dưỡng Mong, xã Phú Mỹ (Phú Vang) đã đồng lòng làm khuyến học.

Đồng lòng

Đồng lòng 

Cập Nhật 11-07-2015

(TTH) - Nhận thức được hệ lụy của việc sinh con đông, người dân ở xã Quảng Vinh (Quảng Điền) đồng lòng thực hiện tốt công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ).

Sức lan tỏa từ sự quyết tâm đồng lòng 

Cập Nhật 20-01-2014

(TTH) - Thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường của Phụ nữ thị xã Hương Thủy đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đánh giá cao. Những hoạt động thu gom rác thải, khơi thông những dòng sông tắc nghẽn do bèo, hiến đất mở rộng đường, tạo những con đường, môi trường khang trang sạch sẽ… bắt nguồn từ trăn trở, tinh thần quyết tâm và đồng lòng của chị em.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP