Kết quả tìm kiếm cho "đổi quà"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 30790

Học tập suốt đời qua các mô hình tiêu biểu

Học tập suốt đời qua các mô hình tiêu biểu 

Cập Nhật 26-11-2020

Với nòng cốt là Hội Khuyến học, Thừa Thiên Huế thực hiện có hiệu quả Quyết định số 281/QĐ - TTg của Thủ tướng Chính phủ đề án về đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ và cộng đồng.

Tag: học tập, mô hình, tiêu biểu

Rác tái chế đổi hơn 100 phần quà

Rác tái chế đổi hơn 100 phần quà 

Cập Nhật 08-12-2019

Sau lễ ra quân, lực lượng cán bộ các cơ quan, UBND xã và người dân đã thực hiện thu gom, dọn sạch rác thải tại một số tuyến đường thuộc xã Lộc Vĩnh.

Tag: biên phòng, cửa khẩu, chân mây, rác tái chế, đổi quà

Sao phải đòi quà (?!)

Sao phải đòi quà (?!) 

Cập Nhật 06-03-2019

Quà, nếu muốn họ sẽ tặng, một cách vui vẻ, tự nguyện. Nếu bị đòi, ép, gợi ý để được tặng thì sẽ mất đi giá trị của nó.

Tag: đòi quà, Linh Đan

Làm sao để ngăn chặn người khác bí mật theo dõi bạn qua webcam?

Làm sao để ngăn chặn người khác bí mật theo dõi bạn qua webcam? 

Cập Nhật 28-05-2018

Dưới đây là một vài điều bạn có thể làm để bảo vệ bản thân khỏi việc bị theo dõi qua webcam.

Tag: webcam, bảo vệ, mã độc

21 quốc gia bị hacker theo dõi qua phần mềm trên Android

21 quốc gia bị hacker theo dõi qua phần mềm trên Android 

Cập Nhật 21-01-2018

Hàng trăm nghìn người trên khắp thế giới đã bị một nhóm hacker bí mật theo dõi nhiều năm thông qua các ứng dụng độc hại trên Android.

Tag: hacker, phần mềm, Android

LHQ: Thế giới chờ đợi quá lâu để ứng phó khủng hoảng tị nạn

LHQ: Thế giới chờ đợi quá lâu để ứng phó khủng hoảng tị nạn 

Cập Nhật 27-09-2015

(TTH.VN) - Tờ Reuters hôm nay (27/9) trích dẫn phát ngôn của Giám đốc Cao ủy Liên Hợp Quốc (LHQ) về người tị nạn Antonio Guterres cho biết, thế giới chờ đợi quá lâu để ứng phó với cuộc khủng hoảng người tị nạn, gây ra bởi những cuộc xung đột ở Syria và các nơi khác.

“Truyền lửa” cho chiến sĩ mới

“Truyền lửa” cho chiến sĩ mới 

Cập Nhật 28-10-2013

(TTH) - Một ngày giữa tháng 10 chúng tôi về thăm Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6, nơi 145 chiến sĩ mới đang học tập và huấn luyện. Dẫn chúng tôi ra thao trường huấn luyện tổng hợp, Đại úy Trần Văn Thường, Chính trị viên Tiểu đoàn cho biết: “Đảng uỷ, chỉ huy Tiểu đoàn 1 đã có nhiều biện pháp để “truyền lửa” học tập cho chiến sĩ mới. Một trong những biện pháp là, xây dựng đội ngũ cán bộ huấn luyện các cấp vừa sâu sát, thân thiện vừa biết lắng nghe tâm tư, đề xuất của của chiến sĩ để giải quyết những vướng mắc trong đời sống, giúp chiến sĩ mới yên tâm tư tưởng, bớt đi căng thẳng, mệt nhọc và vơi đi nỗi nhớ nhà. Ngoài ra, đơn vị thường xuyên tổ chức các phong trào giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và tổ chức liên hoan sinh nhật đồng đội... qua đó tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh sau mỗi ngày huấn luyện…”

Chủ đầu tư buông, người dân mỏi mòn chờ sổ đỏ - Kỳ II: Thoi thóp chờ phá sản

Chủ đầu tư buông, người dân mỏi mòn chờ sổ đỏ - Kỳ II: Thoi thóp chờ phá sản 

Cập Nhật 22-04-2013

(TTH) - Nhiều tháng nay, CB-CNV của CIC8 tại Huế không có một đồng lương. Họ phải vay bên này, mướn bên kia để đắp đổi qua ngày.

Đồng Nai: Tàu lửa đứt toa trên cầu Ghềnh 

Cập Nhật 06-02-2012

(TTH) - Lúc 18 giờ ngày 5/2, trên cầu Ghềnh đường sắt đoạn qua xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra vụ đứt toa tàu lửa khiến hàng ngàn người dân đang lưu thông phải chờ đợi qua cầu (ảnh).

Nắng nóng, phòng chống bệnh đột qụy 

Cập Nhật 13-07-2011

(TTH) - Đột qụy là nguyên nhân tử vong đứng hàng thứ ba sau ung thư và bệnh tim mạch; cũng là nguyên nhân gây tàn phế đứng hàng thứ nhất. Tại Mỹ, mỗi năm có khoảng gần 800.000 người mới mắc và tái phát đột qụy, trong đó có 1/3 người tử vong. Ở Việt Nam, tỷ lệ hiện mắc là 45-85/100.000 dân và tỷ lệ mới mắc là 20-35/100.000 dân. Ở Huế, tỷ lệ hiện mắc là 61,6/100.000 dân và tỷ lệ mới mắc là 27,71/100.000 dân. Tiên lượng của bệnh phụ thuộc rất nhiều vào việc phát hiện sớm và điều trị sớm. Đặc biệt thời tiết biến đổi, quá nóng hoặc quá lạnh đều có thể làm cho tỷ lệ bệnh nhân đột quỵ tăng lên. Để hiểu hơn vấn đề này, Báo Thừa Thiên Huế đã phỏng vấn GSTS, Bác sĩ Huỳnh Văn Minh, Chủ tịch Hội Tim mạch Thừa Thiên Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP