Kết quả tìm kiếm cho "đổi thay"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17913

Đổi thay nơi bìa rừng

Đổi thay nơi bìa rừng 

Cập Nhật 12-09-2019

Hai bản Hạ Long, Khe Trăn nơi có 165 hộ dân tộc Pa Hy và một số dân tộc anh em như Vân Kiều, Cơ Tu, Pa Cô... cùng sinh sống đang khởi sắc vượt bậc, từ hạ tầng dân sinh đến đời sống kinh tế, văn hoá...

Tag: đổi thay, bìa rừng, bản Hạ Long, Khe Trăn, Phong Mỹ, Phong Điền

Đổi thay từ biết lắng nghe

Đổi thay từ biết lắng nghe 

Cập Nhật 27-03-2019

Lắng nghe những tâm tư, ý kiến phản ánh từ diễn đàn đối thoại với sinh viên nội trú ký túc xá (KTX) là cách giúp Trung tâm Phục vụ sinh viên - Đại học (ĐH) Huế, hoàn thiện công tác quản lý, phục vụ sinh viên.

Tag: đổi thay, giáo dục, lắng nghe

Những đổi thay ngoài mong đợi 

Cập Nhật 04-05-2017

Khi nói về thay đổi của sự nghiệp giáo dục và đào tạo Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Phước Trọng, nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Phú Lộc phấn khởi: “Đó là những bước tiến ngoài mong đợi”.

Tag: giáo dục, đổi thay, học sinh, giáo viên

Chạp đã,mới tết...

Chạp đã,mới tết... 

Cập Nhật 11-01-2017

Tất cả đều đổi thay, duy chỉ có tấm lòng con cháu với tổ tiên, với làng nước thì không bao giờ thay đổi. Gì thì gì, phải về làng, phải chạp đã, lúc đó mới nghĩ đến chuyện tết nhất...

Tag: Chạp, tết, đổi thay, tấm lòng, Hiền An

Đổi thay từng ngày

Đổi thay từng ngày 

Cập Nhật 24-04-2016

Tiếp chúng tôi trong ngôi nhà mới khang trang, đầy đủ tiện nghi, ông Hồ Xuân Phong (54 tuổi, người dân tộc Ka Tu, ở Làng Giồng, xã Hương Nguyên) vui vẻ cho biết: “Ngôi nhà mới xây là từ tiền khai thác rừng trồng và bán bò.

Tag: Đổi thay, ngày, Thanh Thảo

Đổi thay hạ tầng đô thị Huế

Đổi thay hạ tầng đô thị Huế 

Cập Nhật 04-02-2016

Kết cấu hạ tầng đô thị Huế có sự đổi thay đáng kể sau 5 năm, từ 2010-2015 nhờ sự đầu tư đồng bộ, tập trung từ phía UBND TP Huế.

Tag: đô thị Huế

Đổi thay trên vùng đất anh hùng

Đổi thay trên vùng đất anh hùng 

Cập Nhật 17-03-2015

(TTH) - Sinh ra ở vùng đất anh hùng trong kháng chiến, những người con ở 5 xã khu III (Phú Lộc) luôn nhớ ơn thế hệ đi trước. Họ đồng lòng, quyết chí xây dựng quê hương mang lại những đổi thay lớn như ngày hôm nay.

Đổi thay toàn diện

Đổi thay toàn diện 

Cập Nhật 02-09-2014

(TTH) - Có nhiều đổi thay kể từ thời khắc (24/8/2005), khi TP Huế được công nhận trở thành đô thị loại I, trực thuộc tỉnh. Và có lẽ đổi thay lớn nhất có thể thấy tận mắt là hạ tầng giao thông và không gian đô thị.

Đổi thay ở Phú Mỹ

Đổi thay ở Phú Mỹ 

Cập Nhật 07-05-2014

(TTH) - Sau 3 năm thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, diện mạo nông thôn ở xã Phú Mỹ (Phú Vang) đã có những đổi thay rõ rệt.

Thủy Thanh giờ đã đổi thay

Thủy Thanh giờ đã đổi thay 

Cập Nhật 21-08-2012

(TTH) - Qua chặng đường phát triển, diện mạo xã Thủy Thanh (thị xã Hương Thủy) có những đổi thay đáng kể, đời sống người dân ngày một nâng cao. Nhiều người ví Thủy Thanh bây giờ như là xã ngoại ô của T.P Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP