Kết quả tìm kiếm cho "đi chơi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9171

Huỷ du lịch, nhiều gia đình ở nhà để đảm bảo an toàn

Huỷ du lịch, nhiều gia đình ở nhà để đảm bảo an toàn 

Cập Nhật 09-02-2021

Nhiều gia đình ở Huế dự định đi du lịch xa đã quyết định hủy toàn bộ hành trình của mình trong đợt nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Tag: du lịch, hoãn, Tết Nguyên đán, đi chơi

Nhiều gia đình hủy các chuyến đi chơi xa

Nhiều gia đình hủy các chuyến đi chơi xa 

Cập Nhật 27-07-2020

Rất nhiều gia đình ở Huế dự định đi du lịch xa cũng đã quyết định sẽ hủy toàn bộ hành trình của mình, để ở yên tại nhà như khuyến cáo của các cơ quan chức năng.

Tag: du lịch, hủy chuyến, đi chơi, covid-19

Du lịch xa đón tết

Du lịch xa đón tết 

Cập Nhật 06-02-2019

Để có chuyến đi đúng nghĩa như thế, họ cũng đã chọn cách “ăn tết sớm” từ trước đó vài ngày, cũng như chăm lo các nghi lễ gia đình, bàn thờ tổ tiên để có thể đi chơi xa trong tâm thế an nhàn.

Tag: du lịch, đón tết, đi chơi

Bí quyết mặc áo sát nách lịch sự đến công sở 

Cập Nhật 12-08-2014

Khi nghĩ đến chiếc áo sát nách, hẳn phần lớn chúng ta cho rằng áo sát nách là một trang phục thoải mái, chỉ phù hợp khi mặc ở nhà hoặc lúc đi chơi còn mặc đến chốn công sở thì kém  lịch sự. Liệu quan điểm đó có luôn luôn đúng ?  

Trẻ trung, lãng mạn với váy sơ mi 

Cập Nhật 05-06-2014

Thiết kế đơn giản, thanh lịch giúp quý cô dễ dàng ghi điểm bởi vẻ nữ tính mà năng động khi đến công sở, đi chơi, hẹn hò.

"Đi chơi" Festival Huế

"Đi chơi" Festival Huế 

Cập Nhật 17-04-2014

(TTH.VN) - Huế bây giờ đã trở thành miền đất lễ hội, miền đất của những lời hẹn hò về chơi xứ Huế.

Phiên tòa dang dở 

Cập Nhật 08-08-2013

(TTH) - Hai đứa vốn là bạn của nhau, ở cùng xóm. Trong một lần đi chơi, hai đứa cãi nhau rồi đánh nhau. Đứa thứ nhất dùng ghế gỗ đánh vào đầu đứa thứ hai, nhưng không gây thương tích. Tức. Đứa thứ hai dùng gậy gỗ đánh lại bạn, gây thương tích phải cấp cứu điều trị tại bệnh viện, nhưng không qua khỏi. Một đứa mất mạng khi tuổi đời còn rất trẻ. Đứa kia thành bị cáo.

Chiếu sáng để tạo thêm không gian văn hóa cho Huế 

Cập Nhật 01-02-2013

(TTH) - Du khách đến Huế ít ai bỏ qua cơ hội đến thăm cầu Trường Tiền vào buổi tối, để chụp những tấm hình kỷ niệm bên chiếc cầu lộng lẫy trong ánh điện ngũ sắc lung linh, diệu ảo bởi hệ thống chiếu sáng mỹ thuật đã được lắp đặt từ Festival Huế 2002. Nhiều người cũng tìm đến quảng trường Ngọ Môn, vừa để tận hưởng không khí trong lành, tĩnh mịch của đêm Thành Nội, vừa để ngắm biểu tượng của Cố đô rực rỡ trong ánh đèn vàng vương giả và huyền hoặc. Nhưng chỉ chừng đó thôi thì chưa đủ, bởi lẽ nhiều du khách vẫn phàn nàn: “Không biết đi chơi ở đâu khi đêm về trên phố Huế?”.

“Làm mới” mình cùng trang phục vào năm mới

“Làm mới” mình cùng trang phục vào năm mới 

Cập Nhật 02-01-2012

(TTH) - Sẽ thật thú vị nếu bạn sở hữu những một  trang phục tuyệt đẹp để đi chơi thăm hỏi bạn bè, gia đình trong những ngày đầu năm mới 2012.

Trẻ nhỏ có nguy cơ ngừng thở 

Cập Nhật 24-01-2011

(TTH) - Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thuỷ văn, thời tiết sẽ còn rét đậm, rét hại tới Tết Tân Mão. Ngày Tết, nhiều gia đình cho con nhỏ đi chơi bằng xe máy. Cách di chuyển này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho trẻ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP