Kết quả tìm kiếm cho "đoạn đường"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 15831

Vệ sinh môi trường để chuẩn bị thông tuyến đường đi bộ dọc sông Hương

Vệ sinh môi trường để chuẩn bị thông tuyến đường đi bộ dọc sông Hương 

Cập Nhật 11-04-2021

Thanh niên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã làm vệ sinh, nhặt rác đoạn đường đi bộ dài hơn 3km từ cầu Dã Viên đến chùa Thiên Mụ.

Tag: chủ nhật xanh, thanh niên, văn phòng, ubnd tỉnh, ra quân, dọn dẹp, vệ sinh, môi trường

Tấm biển “kỳ cục” đã được gỡ bỏ

Tấm biển “kỳ cục” đã được gỡ bỏ 

Cập Nhật 08-09-2019

Đây là động thái chấn chỉnh kịp thời của cơ quan chức năng nhằm đảm bảo an toàn cho người đi bộ, đặc biệt là các em học sinh thường xuyên phải qua lại đoạn đường này.

Tag: tấm biển, kỳ cục, đường Ngô Quyền

Ngành đường sắt Tokyo khuyến khích khách sử dụng tàu hỏa vào giờ cao điểm

Ngành đường sắt Tokyo khuyến khích khách sử dụng tàu hỏa vào giờ cao điểm 

Cập Nhật 25-06-2019

Theo tập đoàn đường sắt Keikyu, chương trình thưởng điểm sẽ bắt đầu vào tháng 7. Để tham gia, hành khách cần cài đặt một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình.

Tag: Nhật Bản, tàu cao tốc, nhân viên, người dân, giờ cao điểm

Một thành phố Mỹ lấy tên cựu Tổng thống Obama đặt tên đường

Một thành phố Mỹ lấy tên cựu Tổng thống Obama đặt tên đường 

Cập Nhật 05-05-2019

Cựu Tổng thống Barack Obama đã có một dấu ấn vĩnh viễn về cảnh quan của thành phố Los Angeles, bang California khi một đoạn đường được đặt theo tên của vị Tổng thống thứ 44 của nước Mỹ.

Tag: Mỹ, đại lộ Obama, Los Angeles

Buôn bán bất chấp nguy hiểm

Buôn bán bất chấp nguy hiểm 

Cập Nhật 04-04-2019

Vì mưu sinh, nhiều người buôn bán nhỏ đã bất chấp tính mạng của người mua lẫn người bán tràn ra đoạn đường dốc rất nguy hiểm ngay điểm đầu đường Hải Triều (gần cầu An Cựu).

Tag: lấn chiếm đường, an toàn giao thông, chợ An Cựu

Hoàng thân Su-pha-nu-vông, biểu tượng cao đẹp của mối quan hệ hữu nghị Lào - Việt (*) 

Cập Nhật 20-08-2012

(TTH) - “Tình hữu nghị Lào – Việt Nam cao hơn núi, dài hơn sông, rộng hơn biển cả, đẹp hơn trăng rằm, ngát thơm hơn bất cứ đóa hoa nào thơm nhất”. Đó là lời của Chủ tịch Suphanuvông, một lãnh tụ dân tộc, một tinh hoa của đất nước Chămpa, một biểu tượng cao đẹp của mối quan hệ Việt – Lào. Nhiều hình ảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên, của cỏ cây sông núi, biển cả đã được dùng để miêu tả một mối tình sáng đẹp, thủy chung hiếm có của hai dân tộc Việt – Lào. Lời ngợi ca đó, nguồn tình cảm dạt dào sâu đậm đó đã ăn sâu vào dòng chảy trong máu thịt của người dân Lào và Việt Nam, đã từng gian khổ sống chết bên nhau trong suốt cả đoạn đường dài lịch sử để giành lấy độc lập tự do và hạnh phúc cho cả hai dân tộc...

Những đoạn đường “đen”

Những đoạn đường “đen” 

Cập Nhật 25-04-2012

(TTH) - Để đạt được mục tiêu giảm 10% tai nạn giao thông trong Năm ATGT 2012, ngoài việc nâng cao ý thức của người tham gia giao thông thì việc khắc phục những yếu kém về hạ tầng giao thông là hết sức cần thiết.

Bánh lọc Đá Bạc

Bánh lọc Đá Bạc 

Cập Nhật 06-04-2012

(TTH) -   Từ Huế về Lăng Cô, trên đoạn đường dài hơn 400m dọc QL1A thuộc khu vực Đá Bạc, thị trấn Phú Lộc có đến hàng chục lò bánh lọc. Nếu du khách dừng chân sẽ được chào mời rôm rả: - Bánh lọc cô bác ơi! Bánh lọc Đá Bạc, ăn vào sẽ biết lần sau ghé liền...    

Những lần bắt đầu... 

Cập Nhật 07-04-2011

(TTH) - Hai năm - thời gian đủ để tôi làm quen, rồi thuộc rất nhiều con đường Sài Gòn đầy nắng. Tôi còn biết tránh những đoạn đường hay nghẽn giao thông giờ tan tầm, và cả những trận lụt bất chợt do nước không thoát kịp ở những khu vực đông dân cư của thành phố.

Biển cấm “họp chợ”... có cũng như không (!?) 

Cập Nhật 09-12-2010

(TTH) - Do mật độ xe lưu thông ngày càng đông đảo và một số người dân ngang nhiên lấn chiếm lòng, lề đường để giữ xe và họp chợ buôn bán dẫn đến nhiều đoạn đường thường xuyên xảy ra va quẹt là tình trạng rất bất cập hiện nay trên địa bàn TP Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP