Kết quả tìm kiếm cho "đoạn đường"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 16019

Lãng phí 

Cập Nhật 11-01-2017

Chúng ta chưa giàu có gì nhưng đã lãng phí. Điều này dễ dàng nhận thấy trên rất nhiều lĩnh vực. Một đoạn đường vừa mới làm xong có khi chưa lâu thì đã đào lên để thực hiện nhiệm vụ của một ngành nào đó.

Tag: Lãng phí, Lê Phương

“Lơ lửng như chúng ta”

“Lơ lửng như chúng ta” 

Cập Nhật 08-12-2016

Những đoạn đường cong cong như hình chữ S, nối đuôi nhau. Chúng tôi đi qua những khúc cua như khủy tay gập lại. Những lần nín thở, lắng nghe tiếng xe máy chạy rì rì thật chậm mỗi lần cua.

Tag: Lơ lửng như chúng ta, Nguyễn Hà

Bất ngờ xuất hiện “hố tử thần” ở thành phố Fukuoka, Nhật Bản

Bất ngờ xuất hiện “hố tử thần” ở thành phố Fukuoka, Nhật Bản 

Cập Nhật 08-11-2016

Một đoạn đường chính ở trung tâm thành phố Fukuoka, phía nam Nhật Bản bất ngờ sụt lở vào rạng sáng nay (8/11), tạo ra một hố khổng lồ làm gián đoạn nguồn cung cấp điện, nước và khí đốt.

Tag: Bất ngờ, “hố tử thần”, Fukuoka, Nhật Bản

Mưa lũ khiến nhiều đoạn đường ngập nặng, nhà dân cô lập

Mưa lũ khiến nhiều đoạn đường ngập nặng, nhà dân cô lập  

Cập Nhật 02-11-2016

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp đới gió đông trên cao nên từ tối 30/10 đến sáng 2/11, trên địa bàn tỉnh có mưa to và giông, lượng mưa phổ biến 206-600mm.

Tag: BCH PCTT&TKCN, ban hành lệnh vận hành, điều tiết các hồ thủy điện

Lời nói phải

Lời nói phải 

Cập Nhật 18-09-2016

Cô bạn lái ô tô, trong xe có bốn người. Đến đoạn đường Bà Triệu trước siêu thị Big C, đường đông nghẹt. Bạn điều khiển xe nhích từng chút một, đồng thời phải giữ khoảng cách an toàn với xe ô tô phía trước.

Tag: Lời nói phải, Phạm Thùy Chi

Mơ ước về một bảo tàng sống 

Cập Nhật 19-08-2016

Ngày 19/8 này, Câu lạc bộ (CLB) ca Huế thính phòng tại Bảo tàng Văn hóa Huế kỷ niệm 3 năm thành lập. Một đoạn đường chưa dài nhưng không ít cam go dù câu lạc bộ được chèo lái bởi một người tâm huyết, am tường và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực ca Huế là nhà thơ Võ Quê.

Tag: CLB ca Huế, ca Huế, nhà thơ Võ Quê

Nâng cấp Quốc lộ 49B: Nhiều ổ voi, ổ gà

Nâng cấp Quốc lộ 49B: Nhiều ổ voi, ổ gà 

Cập Nhật 15-03-2016

Dự án nâng cấp Quốc lộ 49B nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại cho người dân ở các xã Hải Dương, Hương Phong (Hương Trà), Quảng Công, Quảng Ngạn (Quảng Điền) và các xã Ngũ Điền (Phong Điền). Tuy nhiên, trong quá trình thi công đoạn đường dài 5km xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà, khiến người tham gia giao thông bức xúc.

Tag: Quốc lộ 49B, ổ gà, Thanh Thuận

Cần đảm bảo an toàn giao thông

Cần đảm bảo an toàn giao thông 

Cập Nhật 10-03-2016

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Giao thông Vận tải, đến nay Thừa Thiên Huế đã tháo dỡ các biển báo hạn chế tốc độ dưới 50km/giờ trên toàn bộ hệ thống đường; tiếp tục rà soát để thay thế biển cảnh báo khác phù hợp với từng đoạn đường.

Tag: biển cảnh báo khác phù hợp, Thanh Thuận, biển báo hạn chế tốc độ

Truy lùng nhóm nghi phạm “dùng dao cướp của tài xế taxi” ?

Truy lùng nhóm nghi phạm “dùng dao cướp của tài xế taxi” ? 

Cập Nhật 07-03-2016

Nhóm đối tượng gồm 2 nam, một nữ bắt taxi đi từ đoạn gần cầu Nam Giao (TP Huế) về xã Vinh Giang (Phú Lộc), khi đến đoạn đường vắng đã dùng dao khống chế lái xe cướp tài sản rồi lẩn trốn.

Tag: Nghi phạm, cướp tài xế taxi

Nhẹ như một bè lau

Nhẹ như một bè lau 

Cập Nhật 03-02-2016

Nếu ví cuộc đời như một dòng sông, thì đời người có quá nhiều chuyến để qua. Khởi thủy từ lọt lòng mẹ, con người ta đã bắt đầu chuyến đò cuộc đời của mình. Lớn lên, mỗi bước qua một đoạn đường, người ta lại phải đổi một chuyến đò mới. Chuyến vơi chuyến đầy, sông sâu sông cạn, tùy lúc. Êm đềm xuôi chèo mát mái, hay sóng to gió cả lại tùy phận. Và cuối cùng, có đến đích mình chọn hay không, lại tùy duyên.

Tag: nghề giáo

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP