Kết quả tìm kiếm cho "ươm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 74

Từ mô hình vườn ươm ở Phong Mỹ 

Cập Nhật 20-07-2020

Giá bán thấp, tỷ lệ sống cao, mô hình vườn ươm cây giống ở xã Phong Mỹ (Phong Điền) cung cấp cây giống tại chỗ mang lại nhiều lợi ích cho người trồng rừng.

Tag: mô hình, vườn ươm, Phong Mỹ

Ươm mầm cho Đảng

Ươm mầm cho Đảng 

Cập Nhật 12-02-2019

Bồi dưỡng, ươm mầm những nhân tố “vừa hồng, vừa chuyên” cho đất nước, tăng cường sức trẻ cho Đảng đang được các đơn vị Đoàn khối trường học quan tâm.

Tag: ươm mầm, Đảng, bồi dưỡng, nhân tố

Gieo ươm thành công cây con keo lai thân thiện với môi trường 

Cập Nhật 07-12-2018

Hội Chủ rừng Phát triển bền vững tỉnh tổ chức hội thảo tham vấn kết quả nghiên cứu gieo ươm cây con keo lai thân thiện với môi trường (TTVMT) vào ngày 7/12.

Tag: gieo ươm, cây con keo lai, thân thiện môi trường

“Muốn khởi nghiệp hãy gõ cửa vườn ươm”

“Muốn khởi nghiệp hãy gõ cửa vườn ươm” 

Cập Nhật 17-09-2018

Là đồng sáng lập của Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp CoPLUS, bà Nguyễn Thị Thu Trang, Giám đốc Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Cộng Hưởng chia sẻ những câu chuyện về vườn ươm rất hữu ích với các nhà khởi nghiệp.

Tag: khởi nghiệp, gõ cửa, vườn ươm, đồng sáng lập, Trung tâm, ươm, tạo, doanh nghiệp, CoPLUS

"Mỗi đại học phải là một vườn ươm khởi nghiệp"

"Mỗi đại học phải là một vườn ươm khởi nghiệp" 

Cập Nhật 25-04-2016

Ngày 24/4, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã dự Đại hội Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) lần thứ IV (2016-2020) và có phát biểu tại đây.

Tag: đại học, vườn ươm, khởi nghiệp

Người ươm mầm cho những tài năng tin học

Người ươm mầm cho những tài năng tin học 

Cập Nhật 13-03-2016

Khi còn là học sinh Trường trung học phổ thông (THPT) Hương Thuỷ, ước mơ của thầy Hoàng Minh, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường THPT Phú Bài là trở thành thầy giáo dạy toán, song cơ duyên đã đưa thầy giáo Hoàng Minh đến với tin học.

Tag: Người ươm mầm, tài năng tin học

Đổi mới và phát triển các cơ sở ươm tạo doanh nghiệp 

Cập Nhật 13-12-2014

(TTH.VN) - Ngày 12/12, Cục Phát triển thị trường, doanh nghiệp khoa học, công nghệ và Ban Quản lý dự án “Hỗ trợ xây dựng chính sách đổi mới và phát triển các cơ sở ươm tạo doanh nghiệp (BIPP) - Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức buổi tọa đàm đánh giá hiện trạng, nhu cầu ươm tạo doanh nghiệp khoa học và công nghệ và đề xuất một số giải pháp hỗ trợ.  

Quảng Điền lúa chín vàng ươm

Quảng Điền lúa chín vàng ươm 

Cập Nhật 10-05-2014

(TTH.VN) - Hiện tại, hơn 4 ngàn ha lúa vụ đông – xuân của huyện Quảng Điền vàng ươm một màu. Với năng suất bình quân toàn huyện đạt 63 tạ/ha, có nơi đạt đến 72 tạ/ha, có thể nói, đây là vụ mùa bội thu nhất từ trước đến nay.

Thành lập Trung tâm ươm tạo và chuyển giao công nghệ Đại học Huế

Thành lập Trung tâm ươm tạo và chuyển giao công nghệ Đại học Huế 

Cập Nhật 17-06-2013

(TTH.VN) - Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm ươm tạo và chuyển giao công nghệ Đại học Huế vừa được tổ chức vào sáng 17/6 tại hội trường Đại học Huế (ĐHH). Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa đã đến dự buổi lễ.

Sắc vàng ươm phố

Sắc vàng ươm phố 

Cập Nhật 15-05-2013

(TTH) - Sau cơn mưa giông, ra đường, bỗng dưng thấy khác lạ bởi phố đã được rải một màu vàng ươm của những bông hoa lìa cành. Vậy là đã xong một kiếp dâng sắc hương. Vậy mà khi về với đất, hoa vẫn làm lay động lòng người. Phải chăng là để đánh thức những chủ nhân thành phố nhận biết một loài đã được gọi tên đang tồn tại… Phải chăng đến khi chấm dứt vòng sinh tồn, hoa vẫn muốn làm đẹp cho cuộc đời.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP