Kết quả tìm kiếm cho "ưa thích"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 841

Việt Nam xếp hạng 11/67 nước được người nước ngoài ưa thích

Việt Nam xếp hạng 11/67 nước được người nước ngoài ưa thích 

Cập Nhật 31-08-2016

Đài BBC (Anh) dẫn kết quả cuộc khảo sát về điểm đến ưa thích của người nước ngoài vừa do Expat Insider thực hiện cho thấy Việt Nam xếp thứ 11/67 nước hấp dẫn nhất.

Tag: Việt Nam, xếp hạng 11/6, 7 nước được người nước ngoài ưa thích

Để du khách không ngại xích lô 

Cập Nhật 13-04-2016

Xích lô là một dịch vụ du lịch có truyền thống lâu đời ở Huế. Ngồi xích lô vãn cảnh là cái thú du khách ưa thích, được nhiều hãng lữ hành chọn vào tour, tuyến.

Tag: du khách, xích lô, Nhật Nguyên

Chợ cá ngày Tết

Chợ cá ngày Tết 

Cập Nhật 10-02-2016

Sáng mùng 3 Tết, các chợ ở Ngũ Điền (Phong Điền) đã sôi động trở lại. Hải sản là mặt hàng chiếm lĩnh “thị trường” được người dân ưa thích với sức mua mạnh nhất.

Tag: Chợ cá đầu năm

Trà sữa trân châu có thể làm từ đế giày, săm lốp 

Cập Nhật 09-11-2015

Trà sữa trân châu là thức uống hiện được giới trẻ ưa thích.

Kỳ công thú chơi cây cảnh mi-ni

Kỳ công thú chơi cây cảnh mi-ni 

Cập Nhật 02-01-2015

(TTH) - Cuộc sống luôn đòi hỏi sự giao lưu văn hóa cũng là điều kiện giúp phong phú hóa kiến thức về trồng và chăm sóc cây cảnh. Từ đó phong trào chơi cây cảnh ngày càng phát triển, hình thức chơi cây cảnh cũng ngày càng đa dạng hóa. Thú chơi cây tiểu cảnh (còn gọi là cây cảnh mi-ni) là một trào lưu ngày càng có chiều sâu được cộng đồng ưa thích.

Sân chơi bình đẳng 

Cập Nhật 26-09-2014

(TTH) - Nền kinh tế thị trường tạo môi trường thuận lợi để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, hàng hóa ưa thích; phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình. Đây cũng là động lực để các doanh nghiệp, cá nhân, nhà sản xuất không ngừng cải tiến khoa học kỹ thuật, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm, nhiều dịch vụ để thu hút khách hàng.

Tôm chua, mắm Huế lên ngôi

Tôm chua, mắm Huế lên ngôi 

Cập Nhật 12-04-2012

(TTH) - Tôm chua, mắm ruốc, mắm sò Huế là món ăn truyền thống được nhiều thực khách trong và ngoài nước ưa thích. Trong những ngày diễn ra Festival Huế 2012, nhiều du khách đã chọn tôm chua, mắm Huế là món quà để tặng cho người thân....

Chín điểm có lợi cho sức khỏe khi ăn chuối tiêu 

Cập Nhật 08-01-2011

(TTH) - Chuối tiêu là một loại hoa quả ưa thích của không ít người, nhưng ăn chuối tiêu có những điểm tốt như thế nào thì không hẳn nhiều người đã biết.  

Từ chuyện Halloween ở Huế 

Cập Nhật 10-11-2010

(TTH) - Không xôm tụ như ở Hà Nội hay T.P Hồ Chí Minh, kinh đô du lịch Huế vừa mới qua một mùa Halloween khá trầm lặng. Ngoài Công ty cổ phần du lịch DMZ, hàng chục doanh nghiệp du lịch khác trên địa bàn đều không có động tĩnh gì dù Halloween là một lễ hội hóa trang truyền thống được ưa thích trên thế giới vào ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm và đây là tháng bắt đầu cao điểm khách du lịch Quốc tế ở Huế.

Cảnh giác với miếng ngon sushi! 

Cập Nhật 23-10-2010

(TTH) - Những người đang xem món sushi là món ăn ưa thích chắc chắn sẽ phải dè chừng hơn khi biết tin một người Nhật đã chết do ăn sushi vì bị giun anisakis simplex ký sinh trên thịt cá hồi chui vào cơ thể, phá huỷ não.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP