Kết quả tìm kiếm cho "ưu ái hơn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9802

Bộ Công Thương muốn thêm “ưu ái” cho ô tô nội, siết chặt xe nhập khẩu

Bộ Công Thương muốn thêm “ưu ái” cho ô tô nội, siết chặt xe nhập khẩu 

Cập Nhật 09-02-2018

Bộ Công Thương lại vừa có văn bản gửi Bộ Tài chính đề xuất một số giải pháp phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Trong đó đưa ra một loạt các đề nghị ưu ái cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước, kiểm soát tình trạng nhập siêu…

Tag: Bộ Công Thương, ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp ô tô Việt Nam, ô tô Việt Nam, lắp ráp ô tô

Nhà bán lẻ Việt được dân Việt ưu ái hơn

Nhà bán lẻ Việt được dân Việt ưu ái hơn 

Cập Nhật 25-06-2017

Cùng với sự xuất hiện của các đại gia bán lẻ nước ngoài, nhiều nhà bán lẻ trong nước đang tăng tốc để giữ thị phần, mở rộng vùng phủ sóng và người tiêu dùng Việt được hưởng lợi.

Tag: Nhà bán lẻ, Việt, ưu ái hơn

Bầu cử Mỹ: Cử tri ưu ái Clinton hơn Trump trong các vấn đề then chốt

Bầu cử Mỹ: Cử tri ưu ái Clinton hơn Trump trong các vấn đề then chốt 

Cập Nhật 12-04-2016

Cử tri Mỹ bày tỏ ưu ái bà Clinton hơn ông Trump trong cách hai ứng viên hàng đầu của hai Đảng giải quyết các vấn đề then chốt của đất nước.

Tag: Bầu cử Mỹ, Hillary Clinton, Donald Trump

Ô tô Việt càng nuôi càng "teo"! 

Cập Nhật 06-12-2015

Ngành ô tô Việt Nam tiếp tục “bài ca” xin ưu đãi để hỗ trợ sản xuất dù 15 năm qua, từ khi các cơ sở liên doanh đầu tiên được cấp phép, ngành này đã nhận không ít ưu ái nhưng kết quả vẫn là con số 0 tròn trĩnh  

HLV Miura không cần sự ưu ái của nước chủ nhà 

Cập Nhật 05-12-2014

Chiến lược gia của ĐT Việt Nam đã quyết định chọn giờ tập vào buổi sáng trên sân Shah Alam trong ngày 5/12.

Các mẫu nail rực rỡ cho mùa hè 

Cập Nhật 10-05-2014

Mùa hè, các màu sắc vàng của nắng, xanh của nền trời hay màu hoa cỏ được đặc biệt ưu ái để tạo nên các mẫu nail bắt mắt.

Sướng như... ngân hàng! 

Cập Nhật 26-04-2012

(TTH) - Sau một thời gian dài chờ đợi, vừa qua, Ngân hàng Nhà nước liên tục 2 lần giảm lãi suất huy động từ 14%/năm xuống còn 13 và 12%/năm. Lãi suất giảm, nhưng nhiều doanh nghiệp (DN) vẫn chưa mừng; bởi cái lợi vẫn nằm ở phía... các ngân hàng thương mại (NHTM). Chưa bao giờ các DN sản xuất kinh doanh khó khăn như thời gian qua và cũng chưa bao giờ các NHTM được ưu ái và làm ăn thuận lợi như thời gian qua.

Nghĩ về vấn đề bình đẳng giới

Nghĩ về vấn đề bình đẳng giới 

Cập Nhật 08-03-2012

(TTH) - Càng ngày, cụm từ “bình đẳng giới” càng được nhiều người nhắc đến. Vào các dịp lễ, nhất là Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 20/10 và cả ngày Valentine nữa, phụ nữ là đối tượng được nhiều nam giới và các cơ quan, đoàn thể dành nhiều ưu ái. Nhưng với nhiều phụ nữ, để đạt được mục tiêu bình đẳng giới còn cả chặng đường dài.

Món quà của thượng đế

Món quà của thượng đế 

Cập Nhật 05-01-2012

(TTH) - Một hôm, cậu con trai nhỏ chợt hỏi mẹ: “Mẹ ơi, tại sao con cười với con mèo nhưng nó không cười lại với con?”. Một câu hỏi quả không dễ giải thích đối với con trẻ. Ngẫm nghĩ, tôi bỗng ngộ ra. Rằng nụ cười chính là món qùa độc nhất vô nhị mà thượng đế đã ưu ái ban tặng cho con người. Bởi với loài vật, những lúc tận cùng bi thương, chúng có thể khóc. Nhưng tuyệt nhiên, chúng không thể cười những lúc tận cùng hạnh phúc.

Huynh đệ tương tàn 

Cập Nhật 29-06-2010

(TTH) - Xét về thành tích qua 32 lần đối đầu, Tây Ban Nha chiếm ưu thế hơn khi thắng 15 và chỉ để thua Bồ Đào Nha 5 trận. Tuy nhiên, quá khứ là quá khứ và tiếng nói lịch sử không phải là yếu tố quyết định đến thành bại của một trận đấu.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP