Kết quả tìm kiếm cho "ảnh bị chỉnh sửa"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 34753

Pháp không chắc chắn về tương lai thỏa thuận Anh-EU

Pháp không chắc chắn về tương lai thỏa thuận Anh-EU 

Cập Nhật 23-02-2020

Anh đã chính thức chấm dứt 47 năm thành viên của khối Liên minh châu Âu (EU) vào ngày 31/1 vừa qua, gần 4 năm sau khi diễn ra cuộc trưng cầu dân ý về kế hoạch rời khỏi khối hồi năm 2016.

Tag: Brexit, Anh, EU, thỏa thuận thương mại, không chắc chắn

Đường dây nô lệ hiện đại lớn nhất nước Anh bị phá vỡ

Đường dây nô lệ hiện đại lớn nhất nước Anh bị phá vỡ 

Cập Nhật 10-07-2019

Băng nhóm được cho là đã kiếm được hơn 2 triệu Bảng Anh (khoảng 2,5 triệu USD) từ việc buôn bán người từ Phần Lan.

Tag: Anh, đường dây buôn người, triệt phá, vấn đề nóng, bóc lột, nô lệ

Sản phẩm Apple chính hãng được tăng gấp đôi thời gian bảo hành

Sản phẩm Apple chính hãng được tăng gấp đôi thời gian bảo hành 

Cập Nhật 01-07-2019

Theo thông báo của hệ thống FPT Shop, ở thời điểm hiện tại cho đến hết tháng 7 khi mua bất kỳ sản phẩm thiết bị chính hãng nào của Apple đều sẽ được tặng thêm một năm bảo hành chính hãng.

Tag: Apple, bảo hành, iPhone chính hãng

Brexit cứng có thể khiến Anh bị suy thoái

Brexit cứng có thể khiến Anh bị suy thoái 

Cập Nhật 24-03-2019

Trong bối cảnh Quốc hội Anh không đồng ý và thông qua thỏa thuận đạt được giữa Thủ tướng Theresa May và EU, kịch bản “Brexit cứng” chắc chắn là điều không thể tránh khỏi.

Tag: Brexit, Brexit cứng, Anh, suy thoái

Cứu hộ du khách người Anh bị thương nặng khi leo thác

Cứu hộ du khách người Anh bị thương nặng khi leo thác 

Cập Nhật 22-03-2019

Ba du khách là người du lịch tự do, khi leo lên thác để tắm và nghỉ ngơi, một người trong nhóm trượt chân ngã và bị thương nặng.

Tag: đồn biên phòng, cứu hộ, du khách, lăng cô, 22/3

Tiện ích chặn quảng cáo trên Chrome gặp nguy

Tiện ích chặn quảng cáo trên Chrome gặp nguy 

Cập Nhật 25-01-2019

Một đề xuất mới nhằm chỉnh sửa lại quyền của các tiện ích trên Chrome đang bị chỉ trích vì sẽ ảnh hưởng mạnh đến khả năng chặn quảng cáo và bảo vệ người dùng.

Tag: tiện ích, chặn quảng cáo, Chrome

Thu đội phí giữ xe vô tội vạ

Thu đội phí giữ xe vô tội vạ 

Cập Nhật 24-07-2015

(TTH) - Nhiều bạn đọc phản ánh bị thu phí trông giữ xe vô tội vạ, mỗi nơi thu trái quy định một kiểu. Đặc biệt, trong các dịp lễ, tết nhiều địa điểm, giá trông giữ xe bị "hét rên trời".

Cam kết sẽ đăng ký, đăng kiểm phương tiện máy móc

Cam kết sẽ đăng ký, đăng kiểm phương tiện máy móc 

Cập Nhật 14-07-2015

(TTH) - Ngày 13/7, một số người dân thôn định cư (khu vực đầm Chuồn) xã Phú An, huyện Phú Vang gọi đến đường dây nóng Báo Thừa Thiên Huế phản ánh bị công an đường thủy tạm giữ đồng loạt hơn 100 máy vận hành phương tiện đi lại trên đầm phá, ảnh hưởng đến việc làm ăn…

Trẻ em như búp trên cành 

Cập Nhật 22-11-2013

(TTH) - Chúng tôi thật căm phẫn về chuyện cháu Nguyễn Minh T ở Kim Môn (Hải Dương) bị chính cha đẻ của mình và mẹ kế hành hạ. Thật tội nghiệp bé gái mới 6 tuổi, đáng ra phải được yêu thương, chăm sóc thì lại liên tục bị những trận đòn man rợ, bị bố bỏ vào bao tải dọa dìm xuống ao... Hành động tàn nhẫn đó chỉ làm cho cháu khiếp đảm, mất niềm tin với con người, đời sống xã hội. Hoặc trường hợp cháu Hào Anh 14 tuổi, ở Đầm Dơi (Cà Mau) bị vợ chồng chủ nhà Huỳnh Hoàng Giang và Mã Thị Thơm hành hạ bằng cách bẻ răng, kẹp đứt môi, dí sắt nung đỏ vào người... bị phát hiện vào năm 2010. Và bao nhiêu vụ bạo hành khác từ bảo mẫu, cô giáo, cậu ruột, thậm chí là cả cha mẹ đẻ gây ra đối với các em.Xấu hổ thay trong xã hội văn minh, hiện đại lại có những hành vi như vậy! Buồn thay truyền thống nhân nghĩa của người Việt Nam lại bị những “con sâu làm rầu nồi canh” phá hoại. Điều đáng lưu tâm, phần lớn trẻ em bị hành hạ đều rơi vào hoàn cảnh gia đình bất hạnh, cha mẹ ly thân, ly hôn. Có người cho rằng, trong nhiều trường hợp, thà rằng mất hết cả cha lẫn mẹ, để các cháu được vào sống ở các trung tâm nuôi dưỡng mồ côi còn hơn mang tiếng còn cha, còn mẹ để không được xã hội quan tâm giúp đỡ!

Bò tót chạm đến giấc mơ hoa 

Cập Nhật 02-07-2010

(TTH) - Khởi đầu bằng cú sẩy chân trước Thụy Sĩ, bò tót Tây Ban Nha bị nghi ngờ về sức mạnh, đã kịp thời có những điều chỉnh để trở lại hình ảnh của chính mình.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP