Kết quả tìm kiếm cho "ở đâu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26709

Cô gái Quảng Điền & cơ hội ghi tên ở đấu trường Olympic

Cô gái Quảng Điền & cơ hội ghi tên ở đấu trường Olympic 

Cập Nhật 26-03-2020

Đến thời điểm này, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh là VĐV đầu tiên của tuyển vật Huế nói riêng, thể thao Cố đô nói chung có hy vọng góp mặt ở sân chơi Olympic.

Tag: cơ hội, ghi tên, , đấu trường, Olympic

Tìm việc làm Bình Định nhanh nhất ở đâu?

Tìm việc làm Bình Định nhanh nhất ở đâu? 

Cập Nhật 26-06-2018

Nhiều lao động tại Bình Định đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm làm. Nguyên nhân chính là do các ứng viên chưa biết tìm các tin tuyển dụng việc làm Bình Định nhanh ở đâu.

Tag: Tìm, việc làm, Bình Định, nhanh nhất, tin tuyển dụng

Chầu Văn Huế, hát ở đâu là phù hợp?

Chầu Văn Huế, hát ở đâu là phù hợp? 

Cập Nhật 15-05-2018

Hầu văn cũng như các loại hình ca hát dân gian, tín ngưỡng khác là sản phẩm lịch sử, dĩ nhiên không gian diễn xướng và phương thức diễn xướng của nó không còn hoặc đã thay đổi.

Tag: Chầu Văn, Huế, hát, ở đâu, phù hợp

Các quỹ đất vàng còn sót lại của Thừa Thiên Huế: Nên đầu tư ở đâu?

Các quỹ đất vàng còn sót lại của Thừa Thiên Huế: Nên đầu tư ở đâu? 

Cập Nhật 21-09-2017

Cửa ngõ tây nam Thừa Thiên Huế thuộc Thị xã Hương Thủy, rất phù hợp cho việc phát triển du lịch sinh thái với tuyến giao thông huyết mạch QL 1A bắc ngang đang được đẩy mạnh đầu tư nhiều dự án và cơ sở hạ tầng.

Tag: quỹ đất, vàng, còn sót lại, Thừa Thiên Huế, đầu tư, ở đâu

Anh ở đâu

Anh ở đâu 

Cập Nhật 27-07-2017

Lê nhìn quanh quầy báo, mắt dừng lại chồng báo Cuối tuần đặt ở mé quầy. Cô cầm một tờ, nhìn mục lục ở trang nhất rồi lật tìm truyện ngắn Nắng thao trường của Lương Minh.

Tag: Cuối tuần, báo Cuối tuần, Anh ở đâu

Tăng lương cơ sở lấy tiền ở đâu? 

Cập Nhật 05-11-2015

Tăng lương cho cán bộ, công chức, viên chức là cần thiết, tuy nhiên ngân sách thâm hụt, tăng chi thì không biết lấy tiền ở đâu.

Các liên đoàn đang ở đâu ?

Các liên đoàn đang ở đâu ? 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH) - Ở Thừa Thiên Huế hiện có khá nhiều liên đoàn của các môn thể thao như bóng đá, cầu lông, quần vợt, cờ… thế nhưng, những năm qua vai trò của hầu hết các Liên đoàn tỏ ra rất mờ nhạt nếu không muốn nói là mất hút trong các giải thi đấu thể thao đỉnh cao…

Đổi thay ở đầu nguồn sông Truồi

Đổi thay ở đầu nguồn sông Truồi 

Cập Nhật 15-10-2014

(TTH) - Xã Lộc Hòa, nằm ở phía tây huyện Phú Lộc, được hình thành từ những năm đầu thập kỷ 80 do người dân xứ Truồi (nay là hai xã Lộc Điền và Lộc An) lên định cư lập nghiệp. Lộc Hòa giờ không còn nghèo như trước.

Trách nhiệm ở đâu? 

Cập Nhật 09-09-2014

(TTH) - Vì lý do sai sót trong việc tính điểm trúng tuyển của cán bộ Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế, 3 thí sinh quê ở Hà Tĩnh đang chưa hết vui mừng vì đậu đại học lại ngã ngửa với thông báo là mình đã trượt! Tình cảnh thật dở khóc, dở cười khi cả ba đã nhận giấy báo trúng tuyển, giấy triệu tập và đã làm xong thủ tục nhập học, nộp học phí,... thì nay là bị thu hồi quyết định trúng tuyển.

Bắc, Nam trường đình xưa ở đâu?

Bắc, Nam trường đình xưa ở đâu? 

Cập Nhật 17-10-2013

(TTH) - Gần đây, giới nghiên cứu Huế có ý kiến nên phục dựng hai công trình kiến trúc độc đáo, dựng vào thời vua Minh Mạng, đó là Bắc trường đình và Nam trường đình. Đại Nam thực lục chính biên từng chép : “Nay sắc sai dựng Nam, Bắc trường đình để làm chỗ đưa đón tiễn tặng thì xin đặt Nam trường đình ở phía nam cầu An Cựu, đặt Bắc trường đình ở phía bắc cầu Hương Trà, ngoài cửa tây bắc Kinh thành: Cả hai đều phải rộng rãi cao lớn, xung quanh đình nên trồng nhiều cây dương liễu, để phù hợp với ý cổ nhân… Vua chuẩn y lời bàn ấy, sai phủ Thừa Thiên thuê dân làm”. (Quốc Sử quán, quyển 152, bản dịch, tập 4, trang 648). Nam, Bắc trường đình hiện nay đã biến mất. Thế thì vị trí của hai phế tích này ở đâu?

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP