Kết quả tìm kiếm cho "������i���������m danh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Máy tính Windows 10 với CPU Atom Clover Trail vẫn được cập nhật bảo mật

Máy tính Windows 10 với CPU Atom Clover Trail vẫn được cập nhật bảo mật 

Cập Nhật 21-07-2017

Microsoft cuối cùng cũng đã phá vỡ sự im lặng liên quan đến chính sách hỗ trợ cập nhật dành cho các thiết bị chạy Windows 10 sử dụng CPU Intel Atom Clover Trail.

Tag: Microsoft, Windows 10, Intel Atom Clover Trail, bảo mật

Mắt biển

Mắt biển 

Cập Nhật 26-12-2016

Biển những ngày mưa. Sóng ầm ào vỗ trắng bờ. Thuyền nan của ngư dân nằm im lìm trên cát. Người không đi biển, khó có thể hình dung những chiếc thuyền bé nhỏ, không động cơ sẽ xoay xở ra sao giữa biển cả mênh mông.

Tag: đi biển, ngư dân, đánh bắt

Muốn tăng lương phải tinh giản biên chế

Muốn tăng lương phải tinh giản biên chế 

Cập Nhật 30-10-2014

Chưa đơn vị nào có đề án vị trí việc làm, cộng với việc không có tiêu chí đánh giá, xếp loại rõ ràng… nên tất cả vẫn “đứng im”.

Khi gió mùa đang chuyển 

Cập Nhật 19-09-2013

(TTH) - Lời kết cho một bài viết về mùa thu xứ Huế, Tiến sĩ Thái Kim Lan, một người con xa Huế đang thành danh nơi quê người, như đã không kìm nén được cảm xúc khi hạ bút: “Ai muốn biết vô thường của cuộc đời là chi, hãy đến Huế khi gió mùa đang chuyển”. Ở đô thành, nhà cạnh nhà và phố xá xênh xang, cái cảm giác thu về có vẻ như xa lạ, vậy nhưng ở những vùng quê ven Huế thì lại khác. Nửa đêm thức giấc bởi cánh cửa không gài “đánh rầm” và sau đó là sự thao thức lặng im, lắng nghe tiếng gió kêu xào xạc. Rồi những trận mưa đêm kéo dài có khi qua hết cả buổi sáng khiến cho mọi sinh hoạt như bị chậm lại. Có lẽ, Thái Kim Lan đã viết những dòng kia khi ở phương xa nhớ về những đêm Huế có “gió mùa đang chuyển”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP