Kết quả tìm kiếm cho "�����a ���c Kim Oanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6753

Trách nhiệm người đứng đầu 

Cập Nhật 24-08-2020

Cuối tuần qua, chủ trì Hội nghị giao ban trực tuyến về tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo quyết liệt trên tinh thần: Xử lý đến nơi đến chốn tình trạng nói mà không làm, có tiền mà không tiêu được do chủ quan, tổ chức thực hiện kém.

Tag: trách nhiệm, đứng đầu, Kim Oanh

Chi viện cho tâm dịch 

Cập Nhật 10-08-2020

Cuối tuần qua, ngày 8/8, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã ký công văn gửi UBND TP. Đà Nẵng với thông điệp: Thừa Thiên Huế sẵn sàng chia sẻ những vất vả, lo toan, khó khăn, thách thức mà TP. Đà Nẵng đang đối mặt.

Tag: chi viện, tâm dịch, Kim Oanh

Sản phẩm chủ lực 

Cập Nhật 06-10-2019

Ngày 4/10, huyện Nam Đông tổ chức lễ công bố "Nhãn hiệu tập thể" cam Nam Đông, được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận, gồm quả cam tươi; cây cam giống; dịch vụ mua bán.

Tag: Kim Oanh, sản phẩm, chủ lực

Hành trình khởi nghiệp có thất bại và nước mắt

Hành trình khởi nghiệp có thất bại và nước mắt 

Cập Nhật 29-06-2019

Doanh nhân Kim Oanh nói rằng, luôn ý thức được cội nguồn quê hương. Và luôn mong muốn quay về, ủng hộ những người trẻ khát khao làm giàu – như một phần kí ức ngày trẻ của bản thân.

Tag: khởi nghiệp, Doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh, diễn đàn

Quản chặt, xử nghiêm 

Cập Nhật 31-03-2019

Một vụ việc có thể xem là nghiêm trọng vừa diễn ra cuối tuần qua khi một người dân trên địa bàn phường Thủy Biều (TP.Huế) bị sa tặc chém vào đầu trong lúc cùng những người dân khác giám sát hoạt động khai thác cát trái phép trên khu vực sông Hương.

Tag: Quản chặt, xử nghiêm, Kim Oanh

Trao 193 triệu đồng hỗ trợ ghép thận cho cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh

Trao 193 triệu đồng hỗ trợ ghép thận cho cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh 

Cập Nhật 08-09-2018

Sau khi kết hôn cùng anh Trần Công Cảm, công nhân vận hành hồ thủy lợi Tả Trạch, sinh con nhỏ được 2 tuổi, tháng 11/2017 chị Oanh bị suy thận mạn giai đoạn 5 và cần tiến hành phẫu thuật ghép thận.

Tag: Nguyễn Thị Kim Oanh, 193 triệu đồng, Quỹ Trái tim Hùng Hậu, Trường trung cấp Âu Lạc

“Thần đồng” 

Cập Nhật 04-05-2018

Vừa sáng sớm đã nghe điện thoại tít tít. Lại là bạn, với thông tin mới về cậu con trai cưng. Lần này là một bài văn vừa được điểm 10 của cậu bé.

Tag: Thần đồng, Kim Oanh

Trao 15 triệu đồng đến sinh viên bị máy cuốn tróc da đầu 

Cập Nhật 25-10-2016

Ngày 25/10, tại Khoa Ngoại chấn thương Bệnh viện đại học Y Dược Huế, Báo Thừa Thiên Huế kết hợp Báo Sài Gòn Giải Phóng trao cho em Lê Thị Kim Oanh (xóm Trại, Trà Lộc, Hải Xuân, Hải Lăng, Quảng Trị, sinh 1995, sinh viên Trường đại học Nông Lâm Huế) số tiền 15 triệu đồng, từ hỗ trợ của bạn đọc báo, những tấm lòng hảo tâm.

Tag: hỗ trợ, giúp đỡ, Lê Thị Kim Oanh

Đề xuất của gia đình bà Trần Thị Kim Oanh là hợp lý

Đề xuất của gia đình bà Trần Thị Kim Oanh là hợp lý 

Cập Nhật 19-05-2015

(TTH) - Mặc dù chưa được cấp GCNQSDĐ, nhưng hộ gia đình bà Trần Thị Kim Oanh vẫn tổ chức xây dựng tường rào chắn đường kiệt và bao toàn bộ hệ thống cống thoát nước, hố ga của bà con Nhân dân trong tổ... Đó là nội dung đơn kiến nghị của người dân tổ 5, phường Phú Hội, TP Huế.

Kim Oanh đem vinh quang về cho vật Huế 

Cập Nhật 08-04-2013

(TTH.VN) - Tại giải đấu này, đô nữ duy nhất của Thừa Thiên Huế là Đoàn Thị Kim Oanh đã đóng vào thành công chung của đoàn khi đem về tấm huy chương vàng ở hạng 51kg, nội dung vật tự do.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP