Kết quả tìm kiếm cho "���G��i gi�� l���m chi��u V - Nh���ng cu���c �����i v����ng gi������"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6886

Cảm giác về sự hòa hợp

Cảm giác về sự hòa hợp 

Cập Nhật 28-02-2019

Bỏ qua những vấn đề chính trị, ông Donald Trump, Tổng thống Mỹ nói gì, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un nói gì..., nhìn sự kiện này, tôi lại ngẫm nghĩ nhiều đến chuyện chia ly, tác hợp.

Tag: mỹ triều, chia ly, hòa hợp, hàn quốc

“Bản lĩnh người tiên phong”

“Bản lĩnh người tiên phong” 

Cập Nhật 02-06-2018

Khởi nghiệp xuất phát từ đam mê, nhưng phải nghiên cứu kỹ “cung - cầu”, từ những gì thị trường đang cần, chứ không phải những gì người khởi nghiệp muốn.

Tag: khởi nghiệp, sáng tạo, kinh nghiệm, Sở Khoa học và Công nghệ

Xây dựng bộ chuẩn dữ liệu GIS Hue

Xây dựng bộ chuẩn dữ liệu GIS Hue 

Cập Nhật 15-06-2017

Đây là nội dung chính của đề tài khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu và xây dựng bộ chuẩn dữ liệu GIS một số lĩnh vực trên cơ sở nâng cấp chuẩn dữ liệu GIS Hue” với kinh phí thực hiện hơn 670 triệu đồng.

Tag: bộ chuẩn dữ liệu GIS Hue, Sở Khoa học và Công nghệ, Trung tâm thông tin dữ liệu điện tử tỉnh

Chỉ dẫn của V.I. Lênin về xây dựng Đảng và Nhà nước 

Cập Nhật 21-04-2017

V.I. Lênin, lãnh tụ thiên tài, “người đã thực hiện và phát triển chủ nghĩa Mác-Ăngghen. Là người cha của cách mạng vô sản và cách mạng dân tộc giải phóng. Là người thầy đã đào tạo ra những chiến sĩ cách mạng khắp thế giới, chẳng những bằng lý luận cách mạng khoa học nhất, mà còn bằng đạo đức cách mạng cao cả nhất”.

Tag: V.I. Lênin, chủ nghĩa Mác-Ăngghen, xây dựng Đảng

Tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát lần thứ hai đối với thép không gỉ cán nguội

Tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát lần thứ hai đối với thép không gỉ cán nguội 

Cập Nhật 17-02-2017

Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa thông báo chính thức tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát lần thứ hai việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá một số sản phẩm thép không gỉ cán nguội

Tag: Tiếp nhận, hồ sơ yêu cầu rà soát lần thứ hai, thép không gỉ cán nguội

Tình yêu & nỗi nhớ

Tình yêu & nỗi nhớ 

Cập Nhật 31-10-2016

Chiều Đà Lạt, sau cơn mưa, ngồi uống rượu với bạn bè đầu nguồn thác Cam Ly, nghe Nhân đọc thơ. Trước lúc chia tay, Nhân hỏi tôi: “Anh thấy thế nào?”. Tôi cười: “Có gì đâu mà thấy! Em về lục lọi lại trí nhớ, kiếm tìm rồi gửi cho anh; để thất lạc là có tội với người ta đấy!”.

Tag: tình yêu, nỗi nhớ, Trương Văn Nhân

Rời “ghế nóng”

Rời “ghế nóng” 

Cập Nhật 20-06-2015

(TTH) - Tôi nghỉ làm báo đã gần một năm. Không biết có vô tình lắm không, chứ thời gian ấy tôi không thấy nhớ cơ quan chút nào. Có thể vì hiện nay cơ quan vẫn đang quá gần gũi với tôi, ngoài việc chuyên môn, mọi hoạt động khác của cơ quan tôi đều có mặt; hoặc cũng có thể vì mọi việc ở cơ quan đều đang suôn sẻ và phát triển tích cực, không có gì phải lo lắng; cũng có thể sau khi nghỉ “công tác” tôi lại chuyển sang làm “tư tác” với tất bật công việc thường nhật. Gần đến ngày 21 tháng 6 – năm nay kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (1925-2015), tôi lại thấy nhớ và muốn viết một cái gì đó để thay lời thăm hỏi đến bạn bè gần, xa.

Phấn đấu khả năng tốt nhất, chuẩn bị khả năng xấu nhất 

Cập Nhật 12-06-2014

(TTH) - Đại tướng Võ Nguyên Giáp từng nói: “Lịch sử không thể lặp lại, nhưng sai lầm lịch sử thì có thể lặp lại”. Mọi sự kiện xảy ra đều trở thành lịch sử. Học sử không phải chỉ nhớ các sự kiện, quan trọng hơn là sự kiện ấy nói lên điều gì và khó nhất là để lại bài học gì cho thế hệ sau. Sau khi Hiệp định Paris được ký kết (27/1/1973), Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Henry Kissinger - người đã tham gia đàm phán bí mật với đồng chí Lê Đức Thọ - đến Hà Nội, sau khi thăm Bảo tàng lịch sử Việt Nam thừa nhận: “Nếu biết Việt Nam có lịch sử bảo vệ đất nước thế này chắc Mỹ không vào Việt Nam”! Việc rút ra bài học lịch sử, nhất là liên quan chủ quyền quốc gia luôn là cần thiết, quan trọng không chỉ cho thế hệ hôm nay mà cả mai sau.

5 kiểu tóc bob xinh tươi đón hè 

Cập Nhật 16-04-2012

(TTH) - Mùa hè nóng bức, lựa chọn một kiểu tóc làm mới phong cách đồng thời có thể xóa tan đi sự khó chịu của thời tiết thì còn gì tuyệt hơn.

Cho thuê nhà phải nộp những loại thuế gì? 

Cập Nhật 07-09-2011

(TTH) - * Hiện, tôi sở hữu ngôi nhà mặt tiền và có người hỏi thuê để làm văn phòng công ty với giá 15 triệu đồng/tháng trong nhiều năm. Tôi không đăng ký kinh doanh, nếu cho thuê nhà thì bản thân có phải nộp thuế không? Vậy, tôi phải nộp những loại thuế gì và mức nộp ra sao? (Nguyễn Mạnh Hà, ở Huế)

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP