Kết quả tìm kiếm cho "��i���m xanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Tổng thống Hàn Quốc gửi đặc phái viên tới UAE, Lebanon

Tổng thống Hàn Quốc gửi đặc phái viên tới UAE, Lebanon 

Cập Nhật 11-12-2017

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in vừa cử Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống, ông Im Jong-seok với tư cách là đặc phái viên sang UAE và Lebanon, Nhà Xanh cho biết.

Tag: Tổng thống, Hàn Quốc, đặc phái viên, UAE, Lebanon

Dưới nắng giao mùa

Dưới nắng giao mùa 

Cập Nhật 30-03-2017

Vẫn là khung cảnh cuối xuân đầu hạ, vẫn là thời tiết mưa nắng gối đầu lên nhau, vẫn là cơn gió yếu ớt thổi về từ thung lũng, vẫn là những đêm xanh bước bộ một mình... Và trong sự lặp lại từng đêm ấy, tôi im lặng lắng nghe sắc đỏ thở tiếng thật thà.

Tag: giao mùa, đầu hạ, thời tiết

Cuối tuần, tỷ giá đứng im 

Cập Nhật 21-11-2015

(TTH.VN) - Nhiều ngân hàng hầu như không thay đổi giá bán đồng bạc xanh. Hiện giá bán tại các ngân hàng vẫn đang ở mức 22.510 đồng/USD.

Đá ong và chè tàu

Đá ong và chè tàu 

Cập Nhật 01-01-2014

(TTH) - Khác với sự im lặng xanh của những hàng rào chè tàu ở làng cổ Phước Tích (Phong Hoà, Phong Điền), làng cổ đường lâm (Sơn Tây, Hà Nội) đón khách bằng một buổi mai xao động nắng. Đứng lẫn vào những du khách vừa đến bằng một chiếc xe 16 chỗ, tôi loáng thoáng nghe hướng dẫn viên giới thiệu về làng và những lộ trình sẽ ghé qua, mắt hướng vào con đường có vẻ như đang làm nắng rối lên bởi màu của đá ong trên các mảng tường. Lúc ấy, Hà Nội vẫn còn thu và không gian lênh loang màu hoàng thổ...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP