Kết quả tìm kiếm cho "��o��c sa��ch"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Hãy đặt sách xuống, thư giãn đầu óc & chuẩn bị tâm lý 

Cập Nhật 30-07-2020

Vậy là vỏn vẹn chưa tới 2 tuần nữa, các thí sinh sẽ bước vào kỳ thi quan trọng, đánh dấu bước ngoặt của sự trưởng thành trong các bạn. Trong giờ phút này, hãy đặt sách xuống, thư giãn đầu óc, chuẩn bị tâm lý.

Tag: thí sinh, tuyển sinh, thư giãn, tâm lý

Công bố 100 doanh nghiệp bền vững năm 2018

Công bố 100 doanh nghiệp bền vững năm 2018 

Cập Nhật 23-11-2018

Đứng đầu danh sách Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2018 là Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Nova; Công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Đức; Công ty TNHH Swiss Post Solution;...

Tag: Công bố, 100 doanh nghiệp, bền vững, năm 2018

Cẩn trọng với “đặc sản” ốc bươu vàng

Cẩn trọng với “đặc sản” ốc bươu vàng 

Cập Nhật 18-07-2016

Hiện nay, ốc bươu vàng trở thành đặc sản ở nhiều nhà hàng, quán ăn. Thậm chí, một số tiểu thương làm sạch bày bán ở các chợ.

Tag: cẩn trọng, đặc sản, ốc bươu vàng

Đòn bẩy chính sách không phải chiếc đũa thần cho bất động sản 

Cập Nhật 15-06-2015

Sau 7 năm khủng hoảng, địa ốc Việt Nam sắp đón nhiều chính sách thông thoáng có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, hứa hẹn một chu kỳ mới tươi sáng hơn. Song, không ít chuyên gia cảnh báo chính sách không phải chiếc đũa thần. 

Chung tay bảo vệ biển đảo 

Cập Nhật 10-06-2013

(TTH) - Biển hấp dẫn tôi từ thời ấu thơ, qua những con ốc biển xinh xắn là quà của người lớn sau những chuyến tắm biển; được mẹ dỗ ăn các món cá biển qua lời khen “chim, thu, nhụ, đé...”. Lớn hơn chút nữa, tôi được biết đến “rừng vàng, biển bạc” của đất nước qua những bài học trong sách giáo khoa. Đến tuổi trưởng thành, tôi càng hiểu hơn những giá trị kinh tế, quốc phòng của biển đối với đất nước Việt Nam chúng ta.

Nhớ sách 

Cập Nhật 17-05-2012

(TTH) - Buổi sáng thức dậy. Trên mặt bàn cạnh cửa sổ, gió lật những trang sách. Không biết cho ai sẽ đọc, nhưng những trang sách cứ mở ra, chờ đợi. Không dưng, chợt nhớ lại cái logo vẽ hình một quyển sách đang mở ra, trên những bìa sách đầu tiên, thuở còn học cấp II. Nhiều năm sau mới biết, người lo việc ấn loát - phát hành những quyển sách ấy, là ÔNG KHAI TRÍ. Từ một người vào nghề sách ở mức khiêm tốn nhất, qua tháng năm, ông trở thành người làm sách thành công. Và nhất là, người làm sách cao quí: đem tri thức nhân loại đến cho nhân quần. Cái tên ÔNG KHAI TRÍ được viết hoa, chính là một… sự thực: đó là sự đánh giá đúng mức của rất nhiều người tại miền Nam, 60 năm trước. Khai trí, nói gọn và nôm na, là “mở đầu óc” cho đồng bào. (Hơn 100 năm trước, Phan Châu Trinh đã khởi xướng tư tưởng này. Và, tư tưởng ấy, giờ đây, đã được đánh giá đúng mức chưa?).

Một người Mỹ yêu Việt Nam 

Cập Nhật 07-01-2011

(TTH) - Người đầu tiên tôi được biết là Larry Rottmann khi thực hiện chương trình học bổng từ nguồn kinh phí của ông gửi qua Bệnh viện Trung ương Huế. Larry Rottmann đã tổ chức triển lãm ảnh chung với Trọng Thanh tại 15 bang của nư­ớc Mỹ trong suốt một năm, sau đó được xuất bản thành sách với chủ đề Những tiếng nói từ đ­ường mòn Hồ Chí Minh. Lần thứ hai khi bốn nhà thơ thuộc Trung tâm William Joiner (WJC), Trung tâm Nghiên cứu về Chiến tranh và Hậu quả xã hội của chiến tranh thuộc Đại học Massachusetts Boston đến Huế làm việc hồi đầu năm 2007.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP