Kết quả tìm kiếm cho "��ua nghe"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Xe điện: xu hướng tất yếu ở châu Âu

Xe điện: xu hướng tất yếu ở châu Âu 

Cập Nhật 14-01-2022

Doanh số xe điện đang tăng mạnh chủ yếu do sự hào hứng của những người ưa thích công nghệ mới và các khoản hỗ trợ của chính phủ.

Tag: Châu Âu, xe điện, EV, nhiên liệu hóa thạch, công nghệ, doanh số

Về cầu ngói Thanh Toàn nghe câu hò giã gạo

Về cầu ngói Thanh Toàn nghe câu hò giã gạo 

Cập Nhật 14-03-2019

Thuở nhỏ, mỗi lúc được tan học đám trẻ con chúng tôi lại chạy ùa ra cầu ngói nghe mấy mệ (bà), mấy o (cô) hò câu hò giã gạo.

Tag: cầu ngói Thanh Toàn, câu hò giã gạo

Mùa thu xứ này

Mùa thu xứ này 

Cập Nhật 06-09-2018

Trời đang nắng như muốn nướng khét mọi thứ bỗng nhưng dìu dịu sau một cơn mưa đêm. Sáng mở mắt, nghe trên mái tôn tiếng rơi lộp bộp, chợt đứng dậy, mở cánh cửa sổ, một làn hơi nước mát lành từ ngoài ùa vào. Nhìn ra đám hoa vườn nhà, sau một đêm tưới tắm trông đầy sức sống hơn hẳn.

Tag: mùa thu, cơn mưa, ánh trăng

Nhạc ngoại lời Việt thời vang bóng: Trào lưu Việt hóa nhạc trẻ

Nhạc ngoại lời Việt thời vang bóng: Trào lưu Việt hóa nhạc trẻ 

Cập Nhật 18-04-2017

Thập niên 1960 - 1970, các ca khúc Pháp, Mỹ, Ý... ồ ạt du nhập vào VN, trong đó nhạc Mỹ, Pháp rất được giới trẻ Sài Gòn ưa thích. Những bài hát này có giai điệu hiện đại, nội dung gần gũi được liên tục phát trên đài phát thanh, truyền hình, đã ảnh hưởng đến cách nghe nhạc của giới trẻ Sài Gòn.

Tag: trào lưu, nhạc trẻ, du nhập

Khi thí sinh không mặn mà với ĐH, CĐ

Khi thí sinh không mặn mà với ĐH, CĐ 

Cập Nhật 23-04-2016

Xu hướng ưa thích học nghề lâu dài sẽ có tác động trở lại đối với quá trình dạy và học đó là học thật, thi thật và học để làm việc tốt hơn.

Tag: Thí sinh, Đại học - cao đẳng, không mặn mà

Google muốn khai tử tin nhắn SMS, thay thế bằng RCS

Google muốn khai tử tin nhắn SMS, thay thế bằng RCS 

Cập Nhật 23-02-2016

Với sự lạc hậu và dần không còn được giới trẻ ưa chuộng, tin nhắn SMS có thể sớm bị khai tử và thay thế bằng một chuẩn tin nhắn RCS mới. Trong đó, Google là hãng công nghệ đang rất ủng hộ phương án này.

Tag: Google, SMS, RCS

Cứu tinh của cá hiếm

Cứu tinh của cá hiếm 

Cập Nhật 28-12-2015

Đang làm nghề kim hoàn và có nhà cửa ổn định tại TP Hồ Chí Minh, đùng cái Trần Văn Giàu trở về quê (Vinh Giang - Phú Lộc) “thuần dưỡng” các loài cá đặc sản trên đầm phá Cầu Hai. Bà con trong làng bảo: “Thằng Giàu bị hâm, sống ở phồn hoa đô thị không ưa lại về quê lội bùn”. Nhưng bây giờ ở Vinh Giang, Trần Văn Giàu được bà con gọi là “Vị cứu tinh của cá hiếm”.

Tag: , Cầu Hai, Vinh Giang

Xăm dễ, xóa khó

Xăm dễ, xóa khó 

Cập Nhật 12-11-2015

(TTH) - Xăm hình là trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, như một cách để họ thể hiện cá tính, đẳng cấp của mình. Tuy nhiên, bên cạnh tính nghệ thuật thì các hình xăm cũng ẩn chứa những tác hại khôn lường khi các bạn trẻ không tìm hiểu, suy nghĩ kỹ càng mà chỉ chạy theo trào lưu, dễ dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc.

Bất chợt cơn mưa 

Cập Nhật 30-12-2014

(TTH) - Buổi sớm, vừa dắt xe ra ngõ để đi làm thì bất chợt cơn mưa ùa đến. Có thứ gì đó vỡ òa như bất thần lắng nghe được một bài hát tưởng chừng rất đỗi quen thuộc nhưng đã lỡ quên.

Những cung bậc cảm xúc 

Cập Nhật 17-04-2014

(TTH) - Nhiều cảm xúc ùa về khi tham gia Festival Huế 2014, du khách, người dân chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm khi tham gia những bữa tiệc văn hóa, nghệ thuật ở miền sông Hương, núi Ngự.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP