Kết quả tìm kiếm cho "��ua tr���i"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Tiếp tục điều tiết hồ Thủy điện Hương Điền

Tiếp tục điều tiết hồ Thủy điện Hương Điền 

Cập Nhật 09-10-2020

Thời gian bắt đầu tăng lưu lượng vận hành: lúc 6h ngày 9/10 tăng lên 1400m3/s đến 9h ngày 9/10 lưu lượng đạt 1800m3/s và duy trì lưu lượng này cho đến khi có lệnh điều chỉnh mới.

Tag: ứng phó, ưa lũ, điều tiết nước, hương điền, lũ lụt

Bạn cũ.

Bạn cũ. 

Cập Nhật 30-07-2019

Kỷ niệm lại có dịp ùa về. Hồi đó tôi mới tốt nghiệp đại học, được tuyển dụng vào Tòa án Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế làm việc.

Tag: tình bạn, bạn cũ, bạn bè

Thái Lan: Thủ tướng Prayut là ứng cử viên được ưa thích nhất

Thái Lan: Thủ tướng Prayut là ứng cử viên được ưa thích nhất 

Cập Nhật 18-02-2019

Kết quả thăm dò cho thấy Tướng Prayut dẫn đầu với 26,06% số người ủng hộ và ứng cử viên của Pheu Thai, bà Sudarat Keyuraphan đứng ở vị trí thứ 2 với 24,01%.

Tag: Thái Lan, bầu cử, Thủ tướng Prayut Chan-o-cha, ứng cử viên

Iran trao tặng tấm thảm "Hòa bình và Hữu nghị" cho LHQ

Iran trao tặng tấm thảm "Hòa bình và Hữu nghị" cho LHQ 

Cập Nhật 22-08-2018

Thảm dệt tay của Iran (hay còn gọi là thảm Ba Tư) được coi là tài sản trí tuệ của nước này, được thế giới ưa chuộng nhờ có thiết kế phức tạp và chất lượng cao.

Tag: Iran, thảm Ba Tư, thảm dệt tay, tài sản trí tuệ, Triển lãm Thảm thủ công Iran

“Đệ nhất” lồng chim xứ Huế

“Đệ nhất” lồng chim xứ Huế 

Cập Nhật 29-05-2017

Năm 21 tuổi, ông Căn đã tự mở cơ sở điêu khắc gỗ gia dụng tại nhà. Các sản phẩm tượng, đồ trang trí do ông tạo ra được thị trường ưa chuộng, không chỉ trong và ngoài tỉnh mà còn xuất khẩu sang Nga...

Tag: Đệ nhất, lồng chim, xứ Huế

Vì sao Thổ Nhĩ Kỳ trở thành mục tiêu ưa thích của khủng bố?

Vì sao Thổ Nhĩ Kỳ trở thành mục tiêu ưa thích của khủng bố? 

Cập Nhật 30-06-2016

Những vấn đề nội tại cùng vị trí địa lý đặc biệt khiến Thổ Nhĩ Kỳ đang trở thành mục tiêu tấn công của những phần tử khủng bố.

Tag: Thổ Nhĩ Kỳ, mục tiêu khủng bố

Nuôi cá chạch bùn - hướng đi mới

Nuôi cá chạch bùn - hướng đi mới 

Cập Nhật 27-04-2016

Giá trị kinh tế khá cao, được thị trường ưa chuộng, cá chạch bùn trở thành đối tượng mới trong phát triển nuôi trồng thủy sản trên địa bàn tỉnh.

Tag: cá chạch bùn, hướng đi mới, Hoàng Triều

Thời gian & bạn bè 

Cập Nhật 20-09-2014

(TTH) -  Có những mối quan hệ, những tình bạn thời trung học lâu lâu ùa về trong tâm trí. Tự nhiên, tôi thấy tiếc thời gian quá.

Nỗi đau oằn lòng

Nỗi đau oằn lòng 

Cập Nhật 06-01-2013

(TTH) - Tình cờ trong một lần lên thăm con của một người đồng nghiệp cơ quan đang nằm điều trị tại phòng 205, Khoa Nhi – Bệnh viện Trung ương Huế, chúng tôi không khỏi xót xa khi nhìn thấy một bé thơ (nằm cùng phòng) oằn mình quằn quại trong đau đớn. Nhiều phụ huynh có con nằm điều trị tại đây đều thông cảm, xót xa và chia sẻ trước tình cảnh của bé. Ở một góc phòng, ba mẹ của bé là anh Lê Văn Cường và chị Phan Thị Nga chỉ biết ứa nước mắt, bất lực nhìn con. Bé tên Lê Văn Nhật ở xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Kim đồng - nguồn gen cây cảnh nhập nội được ưa chuộng 

Cập Nhật 27-01-2011

(TTH) - Xuất thân từ miền đông Mexico - vốn là một cây bụi nhỏ, mang nhiều lá đơn, mọc đối, hình xoan nhỏ nhắn, màu xanh sáng, với hoa màu vàng tươi mọc thành chùm tụ tán, trổ nhiều tháng trong năm - cây kim đồng đã sớm được chọn làm cây cảnh quan, trang trí vườn hoa cây cảnh, công viên, khu cảnh quan mở... trên nhiều vùng nhiệt đới toàn cầu.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP