Kết quả tìm kiếm cho "330.000 gà vịt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 630

TP. Huế vận động hỗ trợ bà con nông dân tiêu thụ sản phẩm nông, thủy sản

TP. Huế vận động hỗ trợ bà con nông dân tiêu thụ sản phẩm nông, thủy sản 

Cập Nhật 23-03-2020

Ngoài việc vận động CBCNV- LĐ mua sản phẩm, thành phố đề nghị Ban Quản lý các chợ vận động tiểu thương hình thành các điểm kết nối tiêu thụ nông sản, thủy sản...

Tag: thành phố huế, vận động CBCNV- LĐ, tiêu thụ nông sảnh, dịch covid- 19, gà vịt

Ông cháu với gà vịt

Ông cháu với gà vịt 

Cập Nhật 22-08-2019

Tuổi thơ của ông ngày đêm nghe tiếng gầm gào của bom đạn thay cho tiếng trống trường giục giã học trò tới lớp nên thất học là đương nhiên.

Tag: ông cháu, đương nhiên, gà vịt

Gia cầm tăng giá

Gia cầm tăng giá 

Cập Nhật 30-03-2019

Nửa tháng trở lại đây, người chăn nuôi gia cầm theo hình thức trang trại, gia trại ở các địa phương trên địa bàn tỉnh tỏ ra phấn khởi bởi đầu ra ổn định. Thậm chí giá tăng nhưng đầu ra lại thiếu hụt.

Tag: Gia cầm, tăng giá, gà vịt, lợn, dịch tả

Kẻ cắp

Kẻ cắp 

Cập Nhật 18-01-2018

Trước khi lão Mộc về làng, xóm giềng đã điên đầu vì mất cắp, từ gà vịt đến chó mèo rồi soong chậu, cả lư đồng trong mấy nhà thờ họ cũng bị rinh cả cụm.

Tag: Kẻ cắp, Nguyễn Trọng Hoạt

Ổ gà, ổ vịt…

Ổ gà, ổ vịt… 

Cập Nhật 24-11-2017

Trở về nhà vào một tối muộn, gặp người bán phở dạo trên đường. Trong chiếc áo mưa lùm xùm, chiếc xe phở chật vật qua đoạn đường xấu.

Tag: ổ gà, ổ vịt, Minh Quân

Tăng gia giỏi để nâng cao chất lượng đời sống bộ đội

Tăng gia giỏi để nâng cao chất lượng đời sống bộ đội 

Cập Nhật 22-08-2017

Những luống rau với nhiều chủng loại vươn lên xanh mướt; giàn bầu, bí chống chọi với nắng gió để đơm hoa kết trái; đàn heo, gà, vịt núc níc thong dong dưới những tán cây… là thành quả trong công tác tăng gia sản xuất (TGSX) ở Tiểu đoàn Tăng thiết giáp 3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tag: nâng cao, chất lượng, đời sống, bộ đội

Phú Vang chủ động phòng chống dịch bệnh 

Cập Nhật 22-03-2017

Là một trong những địa phương có số lượng chăn nuôi gia cầm lớn của tỉnh với tổng đàn gia cầm gần 20 nghìn con; trong đó, vịt chạy đồng gần 49 nghìn con, gà gần 140 nghìn con, từ đầu năm đến nay, huyện Phú Vang đã tổ chức tiêm phòng hơn 60.800 liều vắc xin cúm gia cầm cho các đàn gà, vịt.

Tag: phòng chống, gia cầm, dịch cúm

Việt Nam sắp nhập khẩu muối, trứng gà vịt

Việt Nam sắp nhập khẩu muối, trứng gà vịt 

Cập Nhật 09-03-2017

Bộ Công Thương vừa có quy định mới về nguyên tắc điều hành hạn ngạch thuế quan nhập khẩu đối với mặt hàng muối, trứng gia cầm năm 2017.

Tag: Việt Nam, nhập khẩu muối, trứng gà vịt

Nhật Bản tiêu huỷ hơn 330.000 gà vịt để phòng chống cúm gia cầm 

Cập Nhật 29-11-2016

Nhật Bản đã bắt đầu tiêu huỷ khoảng 16.500 con vịt ở một trang trại thuộc tỉnh Aomori và gần 320.000 con gà tại một trang trại ở trung tâm quận Niigata hôm 29/11, nhằm khống chế đợt bùng phát đầu tiên...

Tag: Nhật Bản, tiêu huỷ, 330.000 gà vịt, phòng chống, cúm gia cầm

“Nút thắt” còn lại 

Cập Nhật 15-09-2011

(TTH) - Ai cũng biết, với dăm ba sào ruộng, đôi ba con heo, vài chục con gà vịt... các hộ nông dân thật khó mà vượt qua giới hạn đủ ăn, chứ đừng nói tới “giấc mơ làm giàu”. Làm thế nào để thoát nghèo vẫn là một bài toán khó với nhiều hộ nông dân Thừa Thiên Huế và vùng duyên hải miền Trung nói chung. Kết quả từ hội nghị nông dân sản xuất kinh doanh (SXKD) giỏi toàn tỉnh lần thứ VI vừa qua đã khẳng định hiệu quả và sức lan toả của một phong trào.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP