Kết quả tìm kiếm cho "4 m��a hoa���"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 40

Không đổi mới, giáo dục đại học sẽ “chết” trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Không đổi mới, giáo dục đại học sẽ “chết” trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 

Cập Nhật 25-10-2016

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 không chỉ đe dọa việc làm của những lao động trình độ thấp mà ngay cả lao động có kỹ năng bậc trung cũng sẽ bị ảnh hướng

Tag: Cách mạng công nghiệp, giáo dục đại học, tự động hóa, Tổng Cục Dạy Nghề, trí thông minh, công nghệ nano, công nghệ mới

Lên án vụ thảm sát Baghdad, Mỹ thề sẽ "nhổ tận gốc" IS

Lên án vụ thảm sát Baghdad, Mỹ thề sẽ "nhổ tận gốc" IS 

Cập Nhật 04-07-2016

Cùng với Liên Hiệp Quốc (LHQ) và nhiều nước khác trên thế giới, Hoa Kỳ đã lên án vụ đánh bom khủng bố kinh hoàng mà IS tuyên bố thực hiện ở thủ đô Baghdad của Iraq ngày hôm qua (3/7), tuyên bố sẽ "nhổ tận gốc mạng lưới toàn cầu của bọn chúng", theo tin từ Irannews sáng nay (4/7).

Tag: Baghdad, đánh bom, khủng bố, IS

Một cách ứng xử văn hóa

Một cách ứng xử văn hóa 

Cập Nhật 02-06-2016

Trong cuộc nói chuyện thứ hai vào ngày 29/4, trước giờ khai mạc Festival Huế 2016, giữa lúc diễn giả đang say sưa thuyết trình và người nghe- trong đó không chỉ có giới nghiên cứu, báo chí mà còn có không ít bạn trẻ và các cháu học sinh quan tâm đến lịch sử- đang chăm chú theo dõi, ghi chép thì đột nhiên tiếng trống lân nổi lên ngay sát bên rộn ràng, náo động.

Tag: ứng xử văn hóa, văn hóa ứng xử

Giao lưu văn hoá Việt-Thái-Anh-Pháp-Nhật 

Cập Nhật 28-04-2016

Ngày 28/4, Trường THCS Nguyễn Tri Phương (Huế) tổ chức Ngày hội văn hoá Việt Nam - Thái Lan - Anh - Pháp - Nhật hưởng ứng Festival Huế 2016, thể hiện sự hữu nghị, thân thiện của học sinh với các nền văn hoá mà các em đang học tập, tìm hiểu.

Tag: ngày hội văn hóa

Hội đồng Bảo an yêu cầu đệ trình kế hoạch hỗ trợ cho tiến trình hòa bình Yemen

Hội đồng Bảo an yêu cầu đệ trình kế hoạch hỗ trợ cho tiến trình hòa bình Yemen 

Cập Nhật 26-04-2016

Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (LHQ) ngày hôm qua (25/4) yêu cầu Tổng thư ký Ban Ki-moon đệ trình lên một kế hoạch cụ thể trong vòng 30 ngày tới, đề cập chi tiết về cách thức mà Đặc phái viên LHQ tại Yemen có thể hỗ trợ cho các bên trong cuộc chiến ở Yemen tiến tới hòa bình, tin từ Reuters cho biết.

Tag: LHQ, tiến trình hòa bình Yemen

Hàng loạt vụ cháy đầu năm mới

Hàng loạt vụ cháy đầu năm mới 

Cập Nhật 12-02-2016

Từ mùng 1 đến mùng 4 tết Bính Thân 2016, nhiều vụ cháy lớn nhỏ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tài sản của Nhân dân.

Tag: bà hoả, cháy, năm mới, thắp hương, đốt vàng mã

Ung thư vú có khuynh hướng trẻ hóa

Ung thư vú có khuynh hướng trẻ hóa 

Cập Nhật 30-10-2015

Phó giáo sư - bác sĩ Trần Văn Thiệp, trưởng khoa ngoại 4 Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, cho biết ung thư vú ngày càng tăng và có khuynh hướng trẻ hóa, nhỏ hơn 35 tuổi, không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới.

Trắng tay hay mất điểm ?

Trắng tay hay mất điểm ? 

Cập Nhật 08-08-2015

(TTH) - Chuỗi 6 trận toàn hòa và thua khiến thầy trò HLV Nguyễn Đức Dũng có nguy cơ bị hất khỏi vị trí thứ 3 khi mà đội bóng Cố đô phải tiếp đội nhất bảng Hà Nội còn Bình Phước (thứ 4) chỉ phải đến làm khách trên sân của đội đang đứng thứ 3 từ dưới lên là CAND.

Nhiều cách làm hay

Nhiều cách làm hay 

Cập Nhật 19-05-2015

(TTH) - Để tinh thần của Chỉ thị 03 tiếp tục được nhân rộng, bài học được Đảng bộ phường Phú Hòa đúc rút là, tùy tình hình thực tế, mỗi chi bộ lấy tấm gương đạo đức của Bác mà đối chiếu sửa chữa và làm theo; đồng thời gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

A Lưới: Khai mạc Ngày hội văn hóa các dân tộc thiểu số 2015

A Lưới: Khai mạc Ngày hội văn hóa các dân tộc thiểu số 2015 

Cập Nhật 28-04-2015

(TTH.VN) - Ngày 28/4, UBND huyện A Lưới khai mạc Ngày hội văn hóa các dân tộc thiểu số 2015 và khởi công xây dựng khu du lịch sinh thái A Nôr - Hồng Kim. Các ông: Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành hữu quan của tỉnh đã đến dự.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP