Kết quả tìm kiếm cho "5%-7%"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 11341

Giá nhà cao gấp 20 lần thu nhập trung bình

Giá nhà cao gấp 20 lần thu nhập trung bình 

Cập Nhật 03-07-2016

Hiện tại, giá nhà ở Việt Nam đang cao gấp hơn 20 lần so với thu nhập trung bình của xã hội, trong lúc ở các nước khác thì giá nhà chỉ cao hơn khoảng 5 - 7 lần. Tuy nhiên, để tạo lập được nhà ở thì có thể bằng nhiều phương thức như thuê, mua nhà trả góp hoặc mua nhà trả ngay tùy theo khả năng tài chính của mỗi người.

Tag: niềm tin của thị trường, tiền nào của nấy, bất động sản, mua nhà trả góp, thị trường bất động sản, Ông Lê Hoàng Châu, Nhà cho thuê, phát triển nhà ở xã hội

Huế Áo dài show - sản phẩm mới cho du lịch

Huế Áo dài show - sản phẩm mới cho du lịch 

Cập Nhật 08-06-2016

“Huế Áo dài Show - Tự hào truyền thống Việt” là show diễn nghệ thuật truyền thống đặc trưng về áo dài do Công ty CP Vkstar tổ chức vào lúc 20 giờ các tối thứ 3, 5, 7 và chủ nhật hàng tuần tại 15A Lê Lợi. Không chỉ giới thiệu đến du khách vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, show diễn còn tạo thêm sản phẩm mới cho du lịch Huế về đêm.

Tag: Huế Áo dài show, thời trang, áo dài, Minh Hiền

IPO - chi tiền tỷ để thâu tóm?

IPO - chi tiền tỷ để thâu tóm? 

Cập Nhật 15-03-2016

Với giá đấu đội lên gấp 5-7 lần so với khởi điểm, có nhà đầu tư sẵn sàng chi tiền khủng lên tới cả trăm, ngàn tỷ. Điều gì của những DNNN đấu giá đã hấp dẫn họ?

Tag: IPO, doanh nghiệp Nhà nước

Kinh tế châu Á gặp nhiều khó khăn vào năm 2016 

Cập Nhật 14-12-2015

(TTH) - Tập đoàn chứng khoán Nhật Bản Nomura ngày 14/12 đưa ra dự đoán, tăng trưởng kinh tế ở khu vực châu Á không bao gồm Nhật Bản sẽ chỉ duy trì ở mức 5,7% trong năm tiếp theo, đánh dấu mức tăng trưởng thấp nhất kể từ năm 1998.

Ráng mà chịu! 

Cập Nhật 31-10-2015

(TTH) -  Nhà ở phía tây thành phố, nên buổi sáng, tôi thường cho con đi học sớm. Phần vì để con có thời gian ăn sáng, nhưng phần nhiều hơn là để tránh kẹt xe cục bộ vào giờ tàu qua. Kinh nghiệm cho thấy, cứ để trễ hơn hàng ngày 5-7 phút là phải mất đến 10-15 phút trước đoàn xe ô tô, xe máy, xe đạp dày dặc từ cuối chân dốc đến tận đỉnh dốc.

Các khu tái định cư để không

Các khu tái định cư để không 

Cập Nhật 07-08-2015

(TTH) - Các khu tái định cư (TĐC) được xây dựng trên địa bàn huyện Phú Lộc, do Ban quản lý Khu kinh tế (KKT) Chân Mây - Lăng Cô quản lý với số tiền đầu tư xây dựng hàng trăm tỷ đồng. Sau khi hoàn thành 5-7 năm, nhưng số dân đến ở chưa đến 10%, còn lại để hoang. Thực trạng này khiến cho nhiều hạng mục có nguy cơ xuống cấp, gây lãng phí.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lên đường thăm chính thức Hoa Kỳ 

Cập Nhật 06-07-2015

Nhận lời mời của Chính phủ Hoa Kỳ, đêm 5/7, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời Hà Nội đi thăm chính thức Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.  

Thắng áp đảo, Huế vô địch giải bóng đá bãi biển toàn quốc 2015

Thắng áp đảo, Huế vô địch giải bóng đá bãi biển toàn quốc 2015 

Cập Nhật 06-07-2015

(TTH.VN) - Chiều 5/7, ở trận chung kết giải vô địch bóng bãi biển toàn quốc 2015, Thuận An Thừa Thiên Huế đã gây bất ngờ khi hạ gục chủ nhà Hy Nô Đà Nẵng với tỷ số hủy diệt.

Đánh bom ở Nigeria & Afghanistan, 8 người thiệt mạng

Đánh bom ở Nigeria & Afghanistan, 8 người thiệt mạng 

Cập Nhật 06-07-2015

(TTH.VN) - Theo nguồn tin tổng hợp của AFP, chỉ trong hôm qua (5/7), 2 vụ đánh bom liều chết xảy ra ở Nigeria và Afghanistan làm ít nhất 8 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

EU kêu gọi hội nghị thượng đỉnh - Athens sẵn sàng đàm phán

EU kêu gọi hội nghị thượng đỉnh - Athens sẵn sàng đàm phán 

Cập Nhật 06-07-2015

(TTH.VN) - Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk vừa kêu gọi một hội nghị thượng đỉnh khu vực đồng euro để thảo luận về cuộc khủng hoảng nợ của Hy Lạp sau khi đa số người dân Hy Lạp bỏ phiếu từ chối các điều khoản của gói cứu trợ hôm qua (5/7).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP