Kết quả tìm kiếm cho "An Bang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20303

Trách nhiệm và tri ân

Trách nhiệm và tri ân 

Cập Nhật 20-07-2020

Trách nhiệm, tri ân bằng những việc làm ý nghĩa và thiết thực là những gì người lính hôm nay đã và đang thực hiện để tỏ lòng biết ơn đối với những người có công, những thế hệ đi trước.

Tag: trách nhiệm, tri ân, chế độ, người có công, chăm sóc

Đậm đà mắm đu đủ cá hố An Bằng

Đậm đà mắm đu đủ cá hố An Bằng 

Cập Nhật 08-08-2019

Trời bắt đầu chuyển mùa, cái nắng gay gắt dường như dịu lại, thỉnh thoảng buổi sáng thức dậy thấy cái sân ướt, rồi chợt mỉm cười bởi đêm qua ông trời đã lén đổ một cơn mưa.

Tag: đậm đà, mắm, đu đủ, cá hố, An Bằng

Hạt cát An Bang về đàn Xã Tắc…

Hạt cát An Bang về đàn Xã Tắc…  

Cập Nhật 28-01-2018

Tối 2/6/2017, khi mang túi cát từ đảo An Bang (quần đảo Trường Sa) sau chuyến công tác gần hai tuần ở đó về tới văn phòng Báo Tuổi Trẻ tại Huế tôi mới có thể thở phào nhẹ nhõm vì đã may mắn hoàn tất công việc mà cơ quan giao phó: Mang đất thiêng ra Trường Sa và mang một phần cát nhỏ nhoi từ mảnh đất của Tổ quốc giữa hun hút trùng khơi về để đắp vào đàn Xã Tắc (kinh thành Huế).

Tag: Hạt cát, An Bang, về, đàn Xã Tắc

"Lẩn trốn" ở an bàng

"Lẩn trốn" ở an bàng 

Cập Nhật 03-08-2017

Giọng Quảng Nam nghe ngang ngang, có lúc tưởng như cứ phải trẹo cổ một chút để nghe và đoán. Cảm giác y như lúc đầu gặp những người bạn giọng Quảng ra Huế nhập học lớp văn thời đại học.

Tag: "Lẩn trốn", an bàng, giọng, Quảng Nam, nghe

Ngôi trường hai lần được công nhận đạt chuẩn quốc gia 

Cập Nhật 07-02-2017

Ra đời từ năm 2002 với 100% nguồn vốn xã hội hóa, đến nay Trường THCS An Bằng, xã Vinh An (huyện Phú Vang) đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia lần 2.

Tag: Trường THCS An Bằng, ngôi trường, công nhận, đạt chuẩn, quốc gia

Nội dung tuyên bố G7 về Triều Tiên, Ukraine và an ninh mạng

Nội dung tuyên bố G7 về Triều Tiên, Ukraine và an ninh mạng 

Cập Nhật 27-05-2016

AFP đưa tin, Tuyên bố ngày 27/5 của các nhà lãnh đạo Nhóm Các nước công nghiệp phát triển (G7) đã lên án bằng những ngôn từ mạnh mẽ nhất việc Triều Tiên thử hạt nhân và tiến hành các vụ phóng sử dụng công nghệ tên lửa đạn đạo.

Tag: G7, Hội nghị thượng đỉnh G7, Triều Tiên, thử hạt nhân, an ninh mạng

Apple đề nghị tòa án chặn lệnh hỗ trợ điều tra của Chính phủ Mỹ

Apple đề nghị tòa án chặn lệnh hỗ trợ điều tra của Chính phủ Mỹ 

Cập Nhật 26-02-2016

Apple ngày 25/2 yêu cầu tòa án bang California bác lệnh yêu cầu công ty này hỗ trợ Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) "bẻ khóa" điện thoại iPhone của một thủ phạm trong vụ xả súng tại thành phố San Bernardino, "đáp trả" kiến nghị của Bộ Tư pháp Mỹ trước đó yêu cầu tòa án có lệnh buộc Apple hỗ trợ FBI.

Tag: Apple, FBI, "bẻ khóa", iPhone, xả súng

Phá án bằng biện pháp tuyên truyền 

Cập Nhật 19-06-2014

(TTH) - Khoảng thời gian đầu năm 2014, Tổng cục An ninh I - Bộ Công an phát hiện trên mạng Internet xuất hiện website http://discovery.forumvi.net có nickname “winnychau” đăng tải nhiều bài viết, thảo luận, hướng dẫn về việc chế tạo chất nổ, tiền chất nổ, dây cháy chậm, súng, bom, mìn, tên lửa,… trái phép. Xác định đây là việc làm rất nguy hiểm, từ trang web này, người đăng nhập có thể nghiên cứu, chế tạo các loại vũ khí với mức độ sát thương cao, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Bộ Công an xác định, website này do một đối tượng ở TP Huế thành lập và điều hành. Công tác phối hợp giữa Cục A67 - Tổng cục An ninh I - Bộ Công an và Công an Thừa Thiên Huế nhằm đấu tranh, ngăn chặn việc làm sai trái này nhanh chóng được triển khai, thực hiện.

Chuyến công tác ở đảo An Bang 

Cập Nhật 04-05-2014

(TTH) - Ngày 25/10/2012, trung úy, bác sĩ Trương Xuân Hoàn cùng với ba đồng nghiệp khác gồm các thiếu úy, y sĩ: Ngô Bá Hữu, Hoàng Quân Vũ và Phan Anh Tuấn công tác tại Bệnh viện Quân y 268, quân khu 4 nhận quyết định lên đường ra quần đảo trường sa nhận nhiệm vụ mới; sau một năm công tác trên đảo an bang thuộc quần đảo Trường Sa họ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao…

Hàng chục vụ tai nạn đường sắt tại thôn An Bàng

Hàng chục vụ tai nạn đường sắt tại thôn An Bàng 

Cập Nhật 08-09-2012

(TTH) - Đến nay, người dân thôn An Bàng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc chưa hết bàng hoàng trước vụ tai nạn thảm khốc tàu hàng đâm ta-xi xảy ra trưa 3/9 tại điểm đen giao thông ở đây khiến 2 người thiệt mạng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP