Kết quả tìm kiếm cho "An tâm"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 24469

Quản lý an toàn phương tiện cho người dân cách ly

Quản lý an toàn phương tiện cho người dân cách ly 

Cập Nhật 22-08-2020

Những ngày qua, Công an huyện Phú Lộc đã bố trí cơ sở vật chất và lực lượng bảo vệ phương tiện, hỗ trợ người dân từ vùng dịch trở về an tâm cách ly tập trung.

Tag: quản lý, an toàn, phương tiện, người dân cách ly

Tri ân bằng cả tấm lòng

Tri ân bằng cả tấm lòng 

Cập Nhật 28-07-2020

Tháng 7 về, những hoạt động “đền ơn, đáp nghĩa” lại được lan tỏa trong mọi tầng lớp Nhân dân ở thị xã Hương Trà.

Tag: tri ân, tấm lòng, đền ơn, đáp nghĩa, liệt sĩ

Ở tâm bão, thấy tính cách Nhật

Ở tâm bão, thấy tính cách Nhật 

Cập Nhật 14-10-2019

Tổng cục Du lịch Nhật Bản (JNTO) thiết lập đường dây nóng hỗ trợ khách nước ngoài bằng 3 ngôn ngữ Anh - Hàn - Hoa. Một khu trú ẩn tạm thời dành cho du khách cũng được nhà chức trách chuẩn bị kỹ càng tại Tokyo.

Tag: siêu bão Hagibis, Nhật Bản, động đất, biến đổi khí hậu

Đi để trở về

Đi để trở về  

Cập Nhật 28-01-2018

Họ có cùng điểm chung là người gốc Huế, dù đã thành danh ở nhiều nơi trên đất nước cũng như thế giới. Vì yêu với Huế, họ quyết định trở về đầu tư cho Huế bằng những dự án tầm cỡ.

Tag: cùng, điểm chung, người gốc Huế, thành danh, nhiều nơi, đất nước

Kéo giảm án tạm đình chỉ

Kéo giảm án tạm đình chỉ 

Cập Nhật 09-03-2017

Tại buổi giám sát của Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh về “Công tác xét xử...

Tag: giảm án, đình chỉ, giám sát, Đoàn Đại biểu, Quốc hội

Xây dựng chuỗi liên kết sản xuất 

Cập Nhật 08-04-2016

Trong những ngày qua, vấn đề an toàn thực phẩm “nóng” cả trên diễn đàn Quốc hội lẫn ngoài xã hội, khiến mọi người bức xúc, nhưng câu hỏi làm gì và khi nào người dân mới an tâm với thực phẩm sạch vẫn đang là thách thức.

Tag: an toàn, thực phẩm sạch

An tâm phòng trọ

An tâm phòng trọ 

Cập Nhật 07-10-2015

(TTH) - Thông qua mạng xã hội facebook và thông tin từ những người từng ở trọ, sinh viên chủ động hơn trong vấn đề thuê trọ, hạn chế tình trạng chặt chém giá và khiến chủ trọ thắt chặt các biện pháp đảm bảo an ninh phòng trọ để thu hút khách.

An tâm

An tâm 

Cập Nhật 29-07-2015

(TTH) - Thời gian qua, tại các khu công nghiệp (KCN) ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước liên tục xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm tập thể gây xôn xao dư luận. Riêng tại Thừa Thiên Huế, qua khảo sát của chúng tôi tại một số bếp ăn dành cho công nhân (CN) tại các KCN trên địa bàn thì bữa cơm của CN ở đây khá ngon miệng và đảm bảo vệ sinh.

Khó đấy!

Khó đấy! 

Cập Nhật 06-09-2012

(TTH) - Dù đứng trên Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore tại bảng xếp hạng FIFA, nhưng người hâm mộ vẫn không thể an tâm về đội tuyển Việt Nam tại AFF cup lần này.

Mẹ !... 

Cập Nhật 20-10-2010

(TTH) - Bạn lập gia đình muộn, tuổi "cứng", nên việc mang thai và sinh nở không mấy thuận lợi, suôn sẻ... Vậy nên, khi bạn sinh bé Sim bụ bẫm, cả hai bên nội ngoại mừng lắm. Nhất là vợ chồng bạn, mọi "chế độ" đều ưu tiên số một cho cô con gái nhỏ. Đi làm về, việc nhà giao cho chồng, còn cô công chúa "phần" bạn. Bé uống sữa, ăn, tắm rửa cho bé, dỗ dành... Nhất là lúc bé Sim sổ mũi, ho hen, bao nhiêu thời gian cũng không đủ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP