Kết quả tìm kiếm cho "An tâm"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 24460

Vì sao khó bỏ thuốc lá? 

Cập Nhật 29-12-2016

Hút thuốc lá không chỉ là thói quen, nó là bệnh gây nghiện nicotin mã ICD là F17. Nghiện nicotin tạo nhiều khoái cảm tâm thần, như khoái cảm yêu đời tăng hiệu quả trí óc, thư giãn, tập trung, giảm cân, an tâm. Thiếu nicotin thì bứt rứt lo âu, trầm cảm thèm ăn, cảm giác ớn lạnh, nhất là mùa lạnh, giảm tập trung…

Tag: hút thuốc, thuốc lá, tác hại

Miễn phí, nhưng sẽ xứng tiền

Miễn phí, nhưng sẽ xứng tiền 

Cập Nhật 16-12-2015

(TTH) - Hãy tạo điều kiện để mỗi ngôi chợ có một quầy bán rau sạch, thịt sạch. Quầy đó miễn phí, nhưng là sự khởi động để giúp xã hội đỡ ốm đau, đỡ thuốc men phiền lụy; giúp người nông dân an tâm sản xuất, sống được và sống tốt với sản phẩm sạch. Thiết nghĩ sự đầu tư ấy cũng xứng đồng tiền bát gạo...

Chăm lo chính sách hậu phương quân đội

Chăm lo chính sách hậu phương quân đội 

Cập Nhật 24-11-2015

(TTH) - Công tác hậu phương quân đội là một trong những nhiệm vụ quan trọng, luôn được Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh quan tâm thực hiện, góp phần nâng cao đời sống cho bộ đội và các đối tượng chính sách, giúp cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác.

Dáng vóc đội xe 

Cập Nhật 15-10-2015

(TTH) - Những chiếc xe du lịch hiện đại, chỗ ngồi êm, lại dành nguyên cả một khoang chứa hành lý phía dưới gầm xe không chỉ làm du khách an tâm mà còn mang lại cảm giác khá thoải mái khi di chuyển trên những chặng đường dài. Có lẽ là vì tầm nhìn bao quát ra bên ngoài để khám phá nơi đến, vốn lạ lẫm với biết bao điều thú vị. Cộng với hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình, chu đáo với khách đến từng chi tiết nhỏ và luôn sẵn sàng phục vụ đã làm cho chuyến du lịch theo tour của chúng tôi thực sự dễ chịu, dù ban đầu, áp lực khi di chuyển với một lịch trình dày đặc theo tour trong mấy ngày đến Thái Lan ban đầu làm chúng tôi khá “khó thở”.

Hành khách hài lòng

Hành khách hài lòng 

Cập Nhật 02-05-2015

(TTH.VN) - Đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại của hành khách, Bến xe và Ga Huế đã tăng cường các phương tiện phục vụ, thêm chuyến…; đồng thời thắt chặt công tác an ninh giúp hành khách an tâm trên các chuyến hành trình.

Người thân của hành khách vụ MH370 lần đầu tiên đâm đơn kiện

Người thân của hành khách vụ MH370 lần đầu tiên đâm đơn kiện 

Cập Nhật 01-11-2014

Hai cậu bé người Malaysia đã kiện hãng hàng không Malaysia Airlines và chính phủ vì vụ tai nạn của chuyến bay MH370 khiến cha của cả hai thiệt mạng. Đây là lần đầu tiên người thân của các hành khách trên chiếc máy bay mất tích bí ẩn tám tháng trước đâm đơn kiện, theo msm.com.

“Bức tường” chắn sóng ở Hải Dương - ước mơ đã thành

“Bức tường” chắn sóng ở Hải Dương - ước mơ đã thành 

Cập Nhật 19-10-2014

(TTH) - Từ nay, người dân sống ven bờ biển xã Hải Dương (thị xã Hương Trà) an tâm trong mùa bão lũ khi công trình xử lý khẩn cấp khắc phục xói lở bờ biển đã hoàn thành.

Vừa là trách nhiệm, vừa là đạo lý

Vừa là trách nhiệm, vừa là đạo lý 

Cập Nhật 14-02-2014

(TTH) - Những năm qua, công tác hậu phương quân đội được Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh quan tâm thực hiện, góp phần cải thiện và từng bước nâng cao đời sống cho bộ đội, giúp cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Vui xuân không quên nhiệm vụ…

Vui xuân không quên nhiệm vụ… 

Cập Nhật 22-01-2014

(TTH) - Dẫn chúng tôi đi thăm quan một vòng quanh doanh trại đơn vị, Thượng tá Lê Văn Tuấn, Trung đoàn trưởng Trung đoàn bộ binh 6, Bộ chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, nói: “…Là đơn vị đặc thù làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng cơ động, vì vậy để bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ và kỷ niệm Ngày thành lập Đảng (3/2), đơn vị đã tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh về sẵn sàng chiến đấu; tập trung xây dựng các kế hoạch chiến đấu thường xuyên và tổ chức luyện tập các phương án để sẵn sàng tham gia xử lý các tình huống một cách nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, nhất là các chiến sĩ mới phải luôn an tâm tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ được giao…”

Cà phê hạt rang xay hút khách

Cà phê hạt rang xay hút khách 

Cập Nhật 25-08-2013

(TTH.VN) - An tâm hơn về chất lượng thật của sản phẩm khi tận mắt thấy quy trình xử lý, pha chế… nên trào lưu uống cà phê hạt rang xay đang ngày càng thịnh hành ở Huế. Nhiều quán cà phê cũng chuyển sang kinh doanh sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang ngày càng tăng cao.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP