Kết quả tìm kiếm cho "Bạc Má"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9614

Thả cầy Bạc Má về môi trường tự nhiên

Thả cầy Bạc Má về môi trường tự nhiên 

Cập Nhật 26-03-2021

Cầy Bạc Má được thả về rừng trong điều kiện sức khỏe tốt sau khi được chăm sóc 5 ngày.

Tag: Thả cầy, Bạc Má, về môi trường, tự nhiên

Tiếp nhận cá thể cầy Bạc Má lạc vào nhà dân

Tiếp nhận cá thể cầy Bạc Má lạc vào nhà dân 

Cập Nhật 21-03-2021

Hạt Kiểm lâm TP. Huế đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ để thả cá thể cầy nói trên về môi trường tự nhiên.

Tag: Tiếp nhận, cá thể, cầy Bạc Má, thông thường

Cá lồng “vượt” lũ

Cá lồng “vượt” lũ 

Cập Nhật 23-12-2017

Với lồng nuôi theo công nghệ tiên tiến của Đan Mạch, mỗi năm mô hình nuôi cá chẽm của ông Phan Hạnh (thôn 2, xã Hải Dương, TX.Hương Trà) không chỉ chống chọi được với lũ lụt, nước bạc mà còn mang lãi hàng trăm triệu đồng.

Tag: nuôi cá, cá lồng, nuôi cá chẽm

Con vua còn thế, “bá tánh” sao không sợ? 

Cập Nhật 13-11-2017

Có một ông hoàng con vua hẳn hoi. Cũng vì máu me chơi bời cờ bạc mà từ chỗ xênh xang lọng tàng mão áo, đến lúc chết phải mặc đồ... vàng mã để tẩm liệm.

Tag: con vua, bá tánh, sợ

21 phát đại bác cho lễ nhậm chức của Tổng thống trẻ nhất lịch sử Pháp

21 phát đại bác cho lễ nhậm chức của Tổng thống trẻ nhất lịch sử Pháp 

Cập Nhật 14-05-2017

Tổng thống đắc cử Pháp Emmanuel Macron hôm nay 14/5 sẽ chính thức tuyên thệ nhậm chức trở thành người kế nhiệm của Tổng thống François Hollande.

Tag: Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, tuyên thệ nhậm chức, 21 loạt đại bác, mã hạt nhân

Triển lãm 21 cuốn “Kim sách triều Nguyễn”

Triển lãm 21 cuốn “Kim sách triều Nguyễn” 

Cập Nhật 10-03-2016

Từ 31/3 đến đầu tháng 8/2016, Bảo tàng Lịch sử quốc gia sẽ mở cửa đón khách tham quan 21 quyển “Kim sách triều Nguyễn” (1802 - 1945) làm bằng vàng và bạc mạ vàng.

Tag: Kinh sách triều Nguyễn, triển lãm, trưng bày, Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Một lần “tởn” đến già 

Cập Nhật 13-10-2015

(TTH) - 11 bị cáo (trú tại xã Vinh An, huyện Phú vang) trong vụ án “đánh bạc”, “gá bạc” mà TAND huyện Phú Vang mới đưa ra xét xử đều là nữ. Họ đều đã làm vợ, làm mẹ, làm bà trong gia đình. Nhiều bị cáo giấu giếm chồng đánh bạc, phải “trốn” chồng con đến phiên xử. Có bị cáo tuổi xấp xỉ 70 nước mắt vòng quanh “tui một lần nhưng tởn đến già…”.

Nhiều cách làm hay

Nhiều cách làm hay 

Cập Nhật 19-05-2015

(TTH) - Để tinh thần của Chỉ thị 03 tiếp tục được nhân rộng, bài học được Đảng bộ phường Phú Hòa đúc rút là, tùy tình hình thực tế, mỗi chi bộ lấy tấm gương đạo đức của Bác mà đối chiếu sửa chữa và làm theo; đồng thời gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Hai nhân vật đặc biệt dưới chân đồi A Bia

Hai nhân vật đặc biệt dưới chân đồi A Bia 

Cập Nhật 23-12-2014

(TTH) - Một người có công mang cây lúa nước, thay đổi đời sống người dân nơi đây. Một người mang đến cho du khách những câu chuyện văn hóa - lịch sử sống động ở A Bia. Đến Hồng Bắc mà chưa gặp họ nghĩa là chưa hiểu hết về vùng đất này.

Lên án biểu hiện hành dân 

Cập Nhật 26-09-2013

(TTH) - Suốt cả cuộc đời tận tâm với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc khỏi ách áp bức của đế quốc xâm lược, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đau đáu với nỗi khổ của người dân. Trong suy nghĩ và hành động của Người luôn phản ảnh chân thật tâm tư, nguyện vọng của nhân dân – một tư tưởng lớn mang tính văn hóa, nhân văn, nhân đạo cao cả. Trọng dân, gần dân, hết lòng phục vụ nhân dân là tấm gương đạo đức cách mạng của Bác mà chúng ta không được phép xao nhãng, phải thường xuyên ghi nhớ để rèn luyện phong cách, thái độ trong công tác của mình. Người gần gũi với các cụ già, trẻ nhỏ, với bộ đội, công nhân, nông dân và các tầng lớp trí thức… tạo mọi điều kiện cho họ có cơ hội sống tốt, lao động, học tập tốt để phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Hồ Chí Minh luôn yêu cầu mỗi cán bộ phải nâng cao đạo đức cách mạng, mở rộng dân chủ, để cho người dân được bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của họ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP