Kết quả tìm kiếm cho "BCHQS"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Hội đàm thường niên về công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Hội đàm thường niên về công tác quy tập hài cốt liệt sĩ 

Cập Nhật 09-10-2018

Tại các buổi hội đàm, hai bên đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và kết quả tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại địa bàn 2 tỉnh Salavan, Sêkông trong mùa khô 2017-2018.

Tag: BCHQS, Lào, quy tập, hài cốt, liệt sĩ

Phong trào thi đua là động lực quan trọng nâng cao sức mạnh chiến đấu của LLVT

Phong trào thi đua là động lực quan trọng nâng cao sức mạnh chiến đấu của LLVT 

Cập Nhật 02-10-2018

5 năm qua, phong trào TĐQT của LLVT tỉnh ta đã được cấp ủy, chỉ huy các cấp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị

Tag: TĐQK, đại hội, BCHQS, Phan Ngọc Thọ, Bùi Thanh Hà, thi đua, khen thưởng

Khai giảng bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 3

Khai giảng bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 3 

Cập Nhật 18-09-2018

Trong 15 ngày, học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như: Chiến lược quốc phòng an ninh của một số nước; quan điểm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng an ninh...

Tag: BCHQS, quân sự, giáo dục, khai giảng, đối tượng 3

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh khóa 107

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh khóa 107 

Cập Nhật 12-09-2018

Trong thời gian 15 ngày, các học viên được nghiên cứu 15 chuyên đề với một số nội dung cơ bản về quan điểm, chủ trương, đường lối quốc phòng - an ninh của Đảng, Nhà nước.

Tag: BCHQS, bế giảng, an ninh, quốc phòng

Hiệp đồng huấn luyện quân nhân dự bị năm 2017 

Cập Nhật 20-03-2017

Đó là nội dung được Ban Chỉ huy quân sự (BCHQS) huyện Phong Điền tổ chức vào ngày 20/3.

Tag: Ban chỉ huy quân sự, huấn luyện quân nhân dự bị năm 2017, 66 sỹ quan

Đoàn kết, tạo sức mạnh

Đoàn kết, tạo sức mạnh 

Cập Nhật 20-01-2017

Xây dựng mối đoàn kết nội bộ, tạo sự đồng lòng, nhất trí cao nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, an ninh là nội dung trọng tâm, xuyên suốt trong quá trình xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh của Đảng bộ Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) thị xã Hương Trà.

Tag: BCHQS thị xã Hương Trà, đoàn kết, sức mạnh

Kiểm tra công tác SSCĐ và chúc tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Kiểm tra công tác SSCĐ và chúc tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh 

Cập Nhật 25-01-2016

Ngày 25/1, Thiếu tướng Trần Hữu Tuất – Phó Tư lệnh Quân khu 4 dẫn đầu Đoàn cán bộ Quân khu 4 đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc tết Bộ Chỉ huy Quân sự (BCHQS) tỉnh.

Tag: chúc tết, Bộ Chỉ huy Quân sự

Không tham của rơi 

Cập Nhật 22-10-2014

(TTH) - Ngày 26/6 vừa qua, Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự (BCHQS) xã Phong Sơn (Phong Điền) Trương Văn Lịch đến Ban CHQS huyện nhận tiền phụ cấp cho chiến sĩ dự bị động viên trong xã. Trên đường về đến đoạn đường gần hết thị trấn Phong Điền anh phát hiện một túi xách màu đỏ rơi sát bên vệ đường. Lịch dừng xe nhặt túi lên và kiểm tra trong túi có rất nhiều tiền, không có giấy tờ tùy thân của người mất, duy nhất là 1 tờ hóa đơn thanh toán tiền có ghi dòng chữ Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Phong Điền. 

Phá án 

Cập Nhật 14-10-2013

(TTH) - Ngày 5/9/2013, Đồn Biên phòng Nhâm – Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tiếp nhận một đối tượng trên địa bàn vi phạm quy chế biên giới, vượt biên trái phép sang Lào, cùng tang vật là 1 khẩu súng CKC cũ và 4 viên đạn K56, do Đại đội bảo vệ biên giới thuộc Bộ chỉ huy Quân sự (BCHQS) tỉnh Sê Kông (Lào) bàn giao để điều tra, xử lý. Đây là vụ việc được các đơn vị bảo vệ biên giới hai bên phối hợp tiến hành giải quyết kịp thời nhờ nguồn tin do nhân dân cung cấp.

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị

Xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị 

Cập Nhật 13-01-2013

(TTH) - A Lưới là một huyện miền núi nằm phía Tây tỉnh Thừa Thiên Huế, có đường biên giới dài 85km, tiếp giáp với hai tỉnh Sêkông và Salavan nước bạn Lào. Đây là địa bàn có vị thế chiến lược quan trọng về kinh tế, chính trị, quân sự - quốc phòng và đối ngoại. Những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) huyện luôn thực hiện tốt công tác quốc phòng, quân sự địa phương; đồng thời chú trọng xây dựng tuyến biên giới Việt - Lào hòa bình, hữu nghị.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP