Kết quả tìm kiếm cho "BQL"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 38

14/8 là Ngày Truyền thống BQL Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

14/8 là Ngày Truyền thống BQL Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 12-08-2016

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định lấy ngày 14/8 hằng năm là “Ngày Truyền thống của Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Tag: 14/8, Ngày Truyền thống, BQL Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kinh doanh dầu tràm ở chợ Đông Ba bị xáo trộn 

Cập Nhật 04-05-2015

(TTH) - Theo Trưởng Ban quản lý (BQL) chợ Đông Ba- Nguyễn Thị Thanh Trà, hiện trên địa bàn chợ có khoảng 20 hộ kinh doanh bán dầu tràm Huế và doanh số bán hàng đạt khá cao, trong đó chủ yếu là bán cho khách du lịch.

Mạnh tay mới hết treo – Bài 2: Xử lý dứt điểm

Mạnh tay mới hết treo – Bài 2: Xử lý dứt điểm 

Cập Nhật 19-09-2014

(TTH) - Trước thực trạng nhiều dự án chậm tiến độ diễn ra tại các KCN, BQL các KCN tỉnh kiến nghị UBND tỉnh thu hồi một số dự án nhằm chấn chỉnh hoạt động đầu tư tại các KCN cũng như trả lại quỹ đất để bố trí cho các nhà đầu tư mới. Tuy nhiên, các chủ đầu tư lại dùng chiêu “lách luật”.

Các tỉnh Tây Bắc chia sẻ kinh nghiệm làm du lịch với làng cổ Phước Tích

Các tỉnh Tây Bắc chia sẻ kinh nghiệm làm du lịch với làng cổ Phước Tích 

Cập Nhật 16-09-2014

(TTH) - Đó là niềm vui của không chỉ đối với BQL Di tích kiến trúc Nghệ thuật làng cổ Phước Tích (Phong Điền) mà của cả chính quyền và người dân nơi đây khi vừa đón đoàn các chuyên gia trong ngành du lịch, các hộ kinh doanh Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai đến tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác phát triển du lịch tại làng cổ.

Bấm nút khởi công đường La Sơn - Túy Loan

Bấm nút khởi công đường La Sơn - Túy Loan 

Cập Nhật 22-12-2013

(TTH) - Ngày 22/12, Bộ Giao thông - Vận tải (GTVT), BQL Dự án đường Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Đầu tư BT Cam Lộ - Túy Loan tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn - Túy Loan. Ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành trung ương, địa phương và thành phố Đà Nẵng đã đến dự.

Sớm chấn chỉnh tình trạng chèo kéo khách trước Bến xe phía Bắc 

Cập Nhật 26-11-2013

(TTH) - Mới đây, tôi cùng gia đình có dịp về quê. 13 giờ 45 phút chiều, chúng tôi đã ngồi ổn định trên chiếc xe khách chạy tuyến cố định Huế - Ba Đồn (Quảng Bình). Theo quy định của BQL Bến xe phía Bắc, xe chạy tuyến cố định nào phải đón khách đi đúng tuyến đó. Ví dụ, xe đi Huế - Ba Đồn về Quảng Bình, thì nhà xe phải đón khách có nhu cầu đi Quảng Bình. không được đón khách chỉ đi Đông Hà, Quảng Trị...

Phấn đấu thu hút thêm 8 dự án đầu tư vào các khu công nghiệp 

Cập Nhật 13-07-2012

(TTH) - Sáng 13/7, Ban quản lý (BQL) các khu công nghiệp (KCN) tỉnh tổ chức hội nghị giao ban các dự án trong các KCN về tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012. Đến dự có ông Phan Ngọc Thọ, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành và các DN hoạt động tại các KCN tỉnh.

Khoảng 10 ngàn dự án đầu tư vào các KCN, KKT 

Cập Nhật 16-06-2012

(TTH) - Ngày 15/6, tại Huế, Ban quản lý (BQL) các khu công nghiệp (KCN) tỉnh phối hợp với Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ (CLB) các BQL KCN, khu kinh tế (KKT) các tỉnh, TP phía Bắc tổ chức hội nghị sinh hoạt CLB lần thứ VI. Đến dự có các ông Phan Ngọc Thọ, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Tuyên, Chủ nhiệm CLB các BQL KCN, KKT các tỉnh, TP phía Bắc cùng với các hội viên CLB.

Chợ Đông Ba họp bàn phương án phòng cháy chũa cháy

Chợ Đông Ba họp bàn phương án phòng cháy chũa cháy 

Cập Nhật 28-02-2012

(TTH) - Ngày 27/2, Ban quản lý (BQL) chợ Đông Ba phối hợp với Công an phường Phú Hòa, TP Huế tổ chức họp dân để triển khai các phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC) trên địa bàn chợ.

Thư đi - Tin lại số 4945 

Cập Nhật 27-10-2010

(TTH) - * Tiểu thương chợ Trường An, TP Huế phản ánh UBND phường Trường An và BQL chợ Trường An thông báo cho thuê lô lần 2 tại chợ tăng từ 5% đến 35% so với giá sàn của từng mặt hàng, gây khó khăn cho chị em. Theo các tiểu thương, chợ Trường An chỉ buôn bán nhỏ lẻ với các mặt hàng chủ yếu phục vụ dân sinh; hơn nữa, chợ nằm trong khu dân cư, không thuận lợi về giao thông. Do đó, việc tăng giá thuê lô sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh, buôn bán... Về vấn đề này, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với UBND phường, BQL chợ Trường An để thông tin tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP