Kết quả tìm kiếm cho "Blup Nhách"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Người “nhóm lửa” yêu thương

Người “nhóm lửa” yêu thương 

Cập Nhật 01-11-2018

“Thấy chị Blúp Thị Non, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã đích thân chặt củi, làm cỏ nương giúp các mẹ già neo đơn, chị em chúng tôi cũng theo gương mà làm…”

Tag: yêu thương, chị Blúp Thị Non, nêu gương, phụ nữ

Nhếch nhác rác thải bên bờ sông Hương

Nhếch nhác rác thải bên bờ sông Hương 

Cập Nhật 09-04-2018

Đoạn đường đi bộ từ chân cầu Trường Tiền đến bến thuyền du lịch Tòa Khâm - nơi có nhiều thuyền rồng đậu đỗ, trước đây vốn sạch sẽ nhưng gần đây trở nên nhếch nhách.

Tag: Nhếch nhác, rác thải, bên, bờ, sông Hương

Khởi tố đối tượng chế tạo, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng

Khởi tố đối tượng chế tạo, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng 

Cập Nhật 17-11-2017

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện A Lưới phát hiện đối tượng Blup Nhách có hành vi đặt mua linh kiện để chế tạo súng.

Tag: Khởi tố, đối tượng, mua, bán súng, A Lưới, Blup Nhách

Bông hoa của núi giờ đây...

Bông hoa của núi giờ đây... 

Cập Nhật 22-09-2015

(TTH) - “Bạn Blup Thên - sinh viên K9, Khoa Việt Nam học (Trường đại học Ngoại ngữ Huế) đã được gia đình đưa trở lại Khoa Tâm thần, Bệnh viện Trung ương Huế điều trị. Tình trạng của bạn Thên không hề cải thiện, trí nhớ đã gần như không còn”…

Cần xem xét lại việc áp giá

Cần xem xét lại việc áp giá 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Các hộ ông bà: Hồ Văn Thời - Hồ Thị Poóc, Blúp Choh - Hồ Thị Mương, Hồ Văn Xiên - Hồ Thị A Lai, đều trú tại thôn A Ho, xã A Roàng, huyện A Lưới, là những gia đình có đất trồng rừng, nay thuộc quy hoạch, bị Nhà nước thu hồi đất để xây dựng tuyến đường Nam Đông - A Lưới (Tỉnh lộ 74), có đơn gửi Báo Thừa Thiên Huế, phản ánh: Việc UBND huyện áp giá bồi thường về đất, cây trồng... trên diện tích đất bị thu hồi, không hợp lý, làm thiệt thòi cho gia đình họ. Người dân có đơn khiếu nại, nhưng đến nay vẫn không được cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Mặt khác, đơn vị thi công tuyến đường đã làm hỏng mương nước tưới tiêu cho diện tích hơn 3,5ha lúa nước, ảnh hưởng đến sản xuất của nhân dân thôn A Ho...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP