Kết quả tìm kiếm cho "Cái Vĩnh Tuấn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8386

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Cái Vĩnh Tuấn thăm các trường

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Cái Vĩnh Tuấn thăm các trường 

Cập Nhật 19-11-2019

Ông Cái Vĩnh Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc mừng tập thể giáo viên Trường Cao đẳng Sư phạm Huế và cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung.

Tag: thăm các trường, 20/11, Cái Vĩnh Tuấn

Huế lần đầu đăng cai giải vô địch Bowling các đội mạnh toàn quốc

Huế lần đầu đăng cai giải vô địch Bowling các đội mạnh toàn quốc 

Cập Nhật 07-11-2019

Giải đấu được tổ chức theo hình thức xã hội hóa, thu hút khá nhiều VĐV tuyển quốc gia, VĐV từng vô địch giải Mater các năm trước tham dự.

Tag: vđv, cái vĩnh tuấn, xã hội hóa, bowling, Trung tâm C’Bowling

Huyện ủy Phong Điền cần tiếp tục rà soát đầu mối, tinh giản biên chế

Huyện ủy Phong Điền cần tiếp tục rà soát đầu mối, tinh giản biên chế 

Cập Nhật 13-09-2019

Ông Cái Vĩnh Tuấn, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị Đề cương Báo cáo chính trị; Báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ huyện

Tag: Phong Điền, hội nghị, huyện ủy, mở rộng, Cái Vĩnh Tuấn

Hương Thủy đề xuất thu hút đầu tư vào dự án hồ Thủy Tiên

Hương Thủy đề xuất thu hút đầu tư vào dự án hồ Thủy Tiên 

Cập Nhật 22-05-2019

Chiều 22/5, đoàn giám sát HDND tỉnh do ông Cái Vĩnh Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với TX. Hương Thủy về công tác quản lý quy hoạch đô thị trên địa bàn.

Tag: Dự án Hồ Thủy Tiên, giám sát, công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch, HĐND, Cái Vĩnh Tuấn

Dự án cải thiện môi trường nước TP. Huế: Đề nghị sở KH&ĐT tăng cường hơn nữa công tác giám sát 

Cập Nhật 23-05-2018

Sáng 23/5, Đoàn Giám sát của HĐND tỉnh do ông Cái Vĩnh Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các ban ngành hữu quan tiếp tục có buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) xung quanh các vấn đề liên quan đến Dự án (DA) cải thiện môi trường nước TP. Huế.

Tag: dự án, cải thiện, môi trường nước, tăng cường, công tác, giám sát

Giám sát gói thầu lớn nhất dự án Cải thiện môi trường nước 

Cập Nhật 10-05-2018

Sáng 10/5, Đoàn Giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do ông Cái Vĩnh Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các cơ quan...

Tag: giám sát, gói thầu, lớn, dự án, cải thiện, môi trường, nước

Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho 2 cá nhân

Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho 2 cá nhân 

Cập Nhật 30-03-2018

Các cá nhân được trao thưởng đợt này là các ông: Phạm Quốc Dũng, nguyên UVTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Cái Vĩnh Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Tag: Trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, 2 cá nhân, Phạm Quốc Dũng, Cái Vĩnh Tuấn

Cần xây dựng lộ trình thích hợp

Cần xây dựng lộ trình thích hợp 

Cập Nhật 20-12-2014

(TTH) - Tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế khóa VI, một trong những nội dung mà đại biểu HĐND và cử tri hết sức quan tâm là tình trạng thừa, thiếu giáo viên, nhân viên ở các cơ sở giáo dục trên địa bàn. Vấn đề này được UBND tỉnh phân công Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã giải trình tại kỳ họp. Tuy nhiên, để có cách nhìn khách quan, khoa học của người quản lý trực tiếp về lĩnh vực biên chế công chức, viên chức, Tòa soạn giới thiệu bài viết của ông Cái Vĩnh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ.

Chất lượng cải cách 

Cập Nhật 23-07-2014

(TTH) - Bên cạnh cơ sở vật chất, điều kiện làm việc, chế độ chính sách cho chế độ trực tiếp làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của các cấp, các ngành (nhất là ở cấp xã) chưa đảm bảo theo quy định và chưa tương xứng với nhiệm vụ được giao, việc dẫn đến đến chỉ số PAPI (chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh) của Thừa Thiên Huế đứng ở vị trí thứ 16 trong năm 2013, chênh lệch 14 bậc so với chỉ số PCI trong năm 2013 (trong đó hai chỉ số trách nhiệm giải trình với người dân và thủ tục hành chính công đứng ở nhóm thấp nhất) còn đến từ những căn nguyên khác như thiếu sự quyết tâm trong chỉ đạo, điều hành, trong thiếu kiểm tra đôn đốc và ngại va chạm, nể nang; ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính và sự hạn chế về năng lực trong một bộ phân cán bộ, công chức trực tiếp thụ lý hồ sơ còn hạn chế; một số trung tâm hành chính đến nay vẫn chưa được điều chỉnh một cách khoa học, còn thiếu tính đồng bộ, liên thông và người dân còn phải nộp nhiều loại giấy tờ, phải đi lại nhiều nơi để được giải quyết. Một vấn đề cơ bản khác nữa là tình trạng vừa thừa, vừa thiếu cán bộ do các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp chưa được xây dựng hoàn chỉnh và chưa được phê duyệt vị trí việc làm. Giám đốc Sở Nội vụ Cái Vĩnh Tuấn cũng thừa nhận vẫn còn một bộ phận công chức, viên chức không được giao nhiệm vụ một cách hợp lý, dẫn đến sử dụng chưa hiệu quả thời gian làm việc...

Cơ hội để trí thức trẻ thể hiện mình

Cơ hội để trí thức trẻ thể hiện mình 

Cập Nhật 18-06-2014

(TTH) - Đề án thí điểm tuyển chọn trí thức trẻ tình nguyện về các xã tham gia phát triển nông thôn, miền núi (gọi tắt là Đề án 500) đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, đặc biệt là những trí thức trẻ của tỉnh ta. Về mục đích và ý nghĩa của đề án này, ông Cái Vĩnh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ - Chủ tịch Hội đồng tuyển chọn đội viên tham gia Đề án 500 của tỉnh cho biết:

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP