Kết quả tìm kiếm cho "Công an toàn tỉnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 42952

Nữ Trung tá công an tiêu biểu

Nữ Trung tá công an tiêu biểu 

Cập Nhật 05-12-2019

Là một trong 46 gương nữ công an toàn quốc vinh dự được Bộ Công an tuyên dương “Phụ nữ công an tiêu biểu” năm 2018 vào cuối tháng 10/2019 vừa qua.

Tag: hoa đời thường, trung úy Nguyễn Thị Hoa Nam, phụ nữ công an tiêu biểu

Tôn vinh những hình ảnh đẹp

Tôn vinh những hình ảnh đẹp 

Cập Nhật 27-08-2019

Sau hơn 2 tháng tổ chức, những chiến công, thành tích và nỗ lực trong quá trình công tác, chiến đấu của lực lượng công an toàn tỉnh đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ...

Tag: tôn vinh, hình ảnh đẹp, Công an tỉnh

Trao đổi kinh nghiệm giữa công an các thành phố đô thị loại I, loại II

Trao đổi kinh nghiệm giữa công an các thành phố đô thị loại I, loại II 

Cập Nhật 05-07-2019

Trên cơ sở những kết quả đạt được, Công an các thành phố đô thị loại I, loại II toàn quốc đã tập trung thảo luận, phân tích, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng thời gian tới.

Tag: Trao đổi kinh nghiệm, ANTT, Công an các thành phố đô thị loại I, II, Công an toàn quốc, Công an TP. Huế

Cụm thi đua số 5 Bộ Công an ký kết giao ước thi đua

Cụm thi đua số 5 Bộ Công an ký kết giao ước thi đua 

Cập Nhật 22-02-2019

Ngày 22/2, tại Công an tỉnh, Cụm thi đua số 5 Bộ Công an gồm Công an các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Tag: Bộ Công an, ký kết giao ước thi đua, Công an tỉnh

Công an TP. Huế thực hiện hiệu quả 6 điều Bác Hồ dạy 

Cập Nhật 26-01-2018

Luôn đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; 248 lượt tập thể, 1.415 lượt cá nhân được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, UBND tỉnh, Công an tỉnh... tặng bằng khen, giấy khen, là kết quả sau 5 năm Công an TP. Huế triển khai thực hiện Chỉ thị 05/CT – BCA của Bộ Công an về phong trào “Công an Nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 – 2018. Hội nghị tổng kết Chỉ thị 05 được Công an TP. Huế tổ chức sáng 26/1.

Tag: Công an TP. Huế, thực hiện, hiệu quả, 6 điều Bác Hồ dạy

Chủ động trước mùa mưa bão

Chủ động trước mùa mưa bão 

Cập Nhật 18-09-2017

Để chủ động phòng tránh, tăng cường khả năng ứng phó, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do biến đổi khí hậu, thiên tai gây ra và đảm bảo an ninh trật tự trong mọi tình huống, cùng với Công an toàn tỉnh, Công an TP. Huế đã phân công lực lượng, triển khai đồng bộ, cụ thể các biện pháp phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn.

Tag: chủ động, mưa bão, Công an toàn tỉnh

An toàn cho tình nguyện viên là trên hết

An toàn cho tình nguyện viên là trên hết 

Cập Nhật 08-07-2016

Đó là quan điểm chung của các thủ lĩnh Đoàn các trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) và các CLB, đội, nhóm hoạt động tình nguyện sau sự cố 3 tình nguyện viên (TNV) Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội tử nạn tại Quảng Ninh. Theo chỉ đạo của Tỉnh đoàn, các hoạt động tình nguyện của trường hay đội, nhóm cũng phải chấn chỉnh, thắt chặt hơn để đảm bảo an toàn cao nhất cho TNV.

Tag: an toàn, tình nguyện hè, hoạt động Đoàn

Đảm bảo an toàn cho đại hội

Đảm bảo an toàn cho đại hội 

Cập Nhật 19-10-2015

(TTH) - Trong những ngày này, lực lượng công an toàn tỉnh tăng cường các mặt công tác nghiệp vụ, nghiêm túc triển khai thực hiện kế hoạch nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn đại hội và các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

An toàn tính mạng và tài sản mùa bão lũ

An toàn tính mạng và tài sản mùa bão lũ 

Cập Nhật 18-08-2015

(TTH) - Mùa bão lũ đang cận kề. Các phương án phòng tránh đang được các địa phương chủ động triển khai nhằm bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của người dân.

Đảm bảo an toàn diện rộng cho các kỳ thi đại học, cao đẳng

Đảm bảo an toàn diện rộng cho các kỳ thi đại học, cao đẳng 

Cập Nhật 03-07-2013

(TTH.VN) - Với phương châm “Đảm bảo an toàn diện rộng, không để tình hình phức tạp, đảm bảo đề thi, bài thi đến nơi an toàn”, lực lượng Công an toàn tỉnh đã có kế hoạch bảo vệ tốt kỳ thi từ “diện” đến “điểm” và huy động hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra các đợt thi đại học, cao đẳng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP