Kết quả tìm kiếm cho "C���������u Chui"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Cho đi yêu thương

Cho đi yêu thương 

Cập Nhật 29-06-2021

Cô đồng nghiệp cũ bảo: “Chị nên thuê người dọn vệ sinh “sâu”, mỗi tuần một lần, lau chùi mọi ngóc ngách, cầu thang,...

Tag: đời sống, giúp việc, gia đình, yêu thương

Đẩy nhanh tiến độ các công trình chào mừng Ngày hội non sông

Đẩy nhanh tiến độ các công trình chào mừng Ngày hội non sông 

Cập Nhật 18-05-2021

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ yêu cầu chủ đầu tư, nhà thầu đẩy nhanh tiến độ các công trình, lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử ĐBQH khoá XV.

Tag: COVID-19, công trình, dự án, tiến độ, Phan Ngọc Thọ, Dã Viên, cầu chui

Khai thác cát “chui” ở Hồng Hạ

Khai thác cát “chui” ở Hồng Hạ 

Cập Nhật 06-06-2019

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đổ xô đi khai thác cát “chui” tại các khe suối ở Hồng Hạ (huyện A Lưới), gây nên tình trạng sạt lở tại đây.

Tag: hồng hạ, a lưới, khai thác cát chui, ưng hong, Cu Mực- Căn Hoa, sạt lở

Nhông cát 

Cập Nhật 12-11-2015

(TTH) - Hồi còn học phổ thông, tôi có thằng bạn thân quê ở tận Vinh Hiền (Phú Lộc). Bạn bè thân nhau lắm, cứ có dịp rảnh rỗi là thăm nhau, có khi ở lại đến dăm ba hôm, báo hại bố mẹ bạn phải lo “hầu” chuyện cơm nước. Tôi đặc biệt thích thú vùng đất này, nơi có chùa Túy Vân, có núi Linh Thái, bãi biển Hàm Rồng, đặc biệt có những trảng cát dài với một màu trắng chói chang và lạ thay là ấn tượng về một loại bò sát bất chợt chui lên từ lòng cát, rồi cũng bất chợt trong thoáng chốc biến mất giữa mênh mông cát trắng. Mà dạo ấy, đã hơn 30 năm rồi, loại bò sát này nhiều lắm ở đây. Nó như trêu ngươi, như chọc tức kẻ bộ hành thích mãi được lang thang trên những trảng cát dài là tôi.

Lợi dụng cải tạo hồ cá, khai thác “chui” hàng nghìn m3 đất sét

Lợi dụng cải tạo hồ cá, khai thác “chui” hàng nghìn m3 đất sét 

Cập Nhật 16-09-2015

(TTH) - Lợi dụng việc cải tạo, nạo vét hồ nuôi cá cho hộ dân, một nhóm người đã sử dụng phương tiện cơ giới vận chuyển hàng nghìn m3 đất sét bán cho một nhà máy sản xuất gạch tuynel trước khi bị cơ quan chức năng phát hiện, đình chỉ. Sự việc trên xảy ra tại thôn Lương Miêu (cũ), xã Dương Hòa, TX Hương Thủy.  

Bộ lư đồng ngày Tết 

Cập Nhật 24-01-2014

(TTH) - Bộ lư đồng nơi bàn thờ gia tiên của các gia đình xứ Huế như một vật thiêng, có thể “cải lão hoàn đồng”. Tôi nói vậy bởi có trường hợp, tuổi đời cả trăm năm, ngày thường cũ kỹ, ấy thế mà đem ra chùi rửa vậy là ngay lập tức bộ lư đồng mới tinh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP