Kết quả tìm kiếm cho "Center of Remote Consultation and Medical Treatment"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 88

Trung Quốc thất vọng trước thỏa thuận Ấn Độ-Nhật Bản về Biển Đông

Trung Quốc thất vọng trước thỏa thuận Ấn Độ-Nhật Bản về Biển Đông 

Cập Nhật 15-12-2015

Tờ Times of India đưa tin Trung Quốc ngày 14/12 đã bày tỏ thất vọng về thỏa thuận giữa Ấn Độ và Nhật Bản liên quan tới tự do hàng hải ở Biển Đông.  

Cuốn sách về các loài cây 

Cập Nhật 12-11-2015

(TTH) - Cây ít khi trở thành trung tâm trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng đối với cuộc sống bộ lạc, chúng là một phần không thể thiếu.

Ra mắt phần tiếp theo của bộ tiểu thuyết “Chạng vạng”

Ra mắt phần tiếp theo của bộ tiểu thuyết “Chạng vạng” 

Cập Nhật 08-10-2015

(TTH) - Nhân dịp kỷ niệm 10 năm bộ tiểu thuyết lừng danh “Chạng vạng” (tiếng Anh: “Twilight”) ra mắt độc giả thế giới, nữ nhà văn Stephenie Meyer vừa chính thức công bố phần tiếp theo của loạt tiểu thuyết với tựa đề “Life and Death: Twilight Reimagined” hôm 6/10 vừa qua. 

Đức - Ấn Độ tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế

Đức - Ấn Độ tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế 

Cập Nhật 03-10-2015

(TTH.VN) - Theo nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Ấn Độ hôm nay (3/10), Thủ tướng Đức Angela Merkel sẽ có chuyến thăm chính thức đến New Delhi và tham dự cuộc hội đàm với lãnh đạo nước này về các thỏa thuận thương mại tự do song phương.

Phát hiện loại protein tự nhiên chống lại HIV

Phát hiện loại protein tự nhiên chống lại HIV 

Cập Nhật 17-09-2015

(TTH) - Hãng thông tấn Sputnik ngày 17/9 đưa tin, một nhóm nghiên cứu quốc tế vừa tìm thấy loại protein tự nhiên có khả năng chống lại virus HIV. Kết quả được công bố trên số mới nhất của tạp chí JBC (tên tiếng Anh: Journal of Biological Chemistry).

Nông sản Việt đóng gói tại... Trung Quốc trước khi vào Mỹ 

Cập Nhật 03-09-2015

Trong một siêu thị đông đúc ở khu Little Japan, giữa trung tâm thành phố Los Angeles (California, Mỹ), tôi cảm thấy tự hào khi nhìn thấy sản phẩm nhãn tươi có xuất xứ từ Việt Nam có mặt cùng các “cường quốc” hoa quả khác trên kệ siêu thị. Nhưng khi lật đằng sau vỉ nhãn đã đóng gói, một dòng chữ đập vào mắt tôi “Produce of China” (sản xuất/đóng gói tại Trung Quốc).

Cơ hội 

Cập Nhật 13-08-2015

(TTH) - Hơn 3.600 hành khách thuộc 20 quốc tịch khác nhau và trên 1.200 thủy thủ đoàn cập cảng Chân Mây vào cuối tuần qua trên tàu du lịch Voyager of the Seas - tàu hiện lớn thứ 3 trên thế giới của Hãng tàu biển Royal Caribean Cruises (dài 311 mét, 15 tầng với 1.300 phòng) đã trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm của dư luận. Đây cũng được xem như là một cơ hội đã được nhìn thấy về phát triển du lịch đường biển cho Thừa Thiên Huế từ chuyến tàu mang tính “mở hàng” của Royal Caribean Cruises. Nói như vậy là vì trong năm nay, sẽ có 3 chuyến tàu nữa của hãng tàu biển này tiếp tục cập cảng Chân Mây. Nếu không có gì thay đổi, sẽ có 13 chuyến tàu khác của Royal Caribean Cruises sẽ tiếp tục cập cảng trong năm 2016.

Mở cơ hội phát triển du lịch đường biển

Mở cơ hội phát triển du lịch đường biển 

Cập Nhật 10-08-2015

(TTH) - Sáng 9/8, tàu khách hạng sang lớn thứ ba trên thế giới - Voyager of the Seas thuộc hãng tàu Royal Caribbean Cruise (Hoa Kỳ) đã cập cảng Chân Mây. Đây cũng là lần đầu tiên cảng Chân Mây đón chuyến tàu có tải trọng lớn trên 3.500 khách.

Tàu du lịch biển lớn thứ 3 thế giới cập cảng Chân Mây

Tàu du lịch biển lớn thứ 3 thế giới cập cảng Chân Mây 

Cập Nhật 09-08-2015

(TTH.VN) - Sáng 9/8, cảng Chân Mây đón chuyến tàu lớn nhất từ trước đến nay - Voyager of the Seas - thuộc hãng tàu Royal Caribbean Cruise. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung và các sở, ban ngành liên quan đã đến cảng Chân Mây chào đón du thuyền cập cảng.

Đầu tháng 8, cảng Chân Mây đón tàu lớn nhất châu Á

Đầu tháng 8, cảng Chân Mây đón tàu lớn nhất châu Á 

Cập Nhật 27-07-2015

(TTH.VN) - Ngày 9/8, du thuyền 5 sao Voyager of the Seas, thuộc hãng tàu Royal Caribbean (Mỹ) sẽ cập cảng Chân Mây, đưa hơn 4.000 du khách quốc tế tham quan Huế, Đà Nẵng, Hội An.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP