Kết quả tìm kiếm cho "Chuy��n gia n�����c ngo��i"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21046

Nhìn lại cam kết về khí hậu của các nước khi tham gia hội nghị thượng đỉnh khí hậu

Nhìn lại cam kết về khí hậu của các nước khi tham gia hội nghị thượng đỉnh khí hậu 

Cập Nhật 24-04-2021

Một số quốc gia ca ngợi Tổng thống Mỹ Joe Biden vì đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh này và đưa Mỹ trở lại hiệp định Paris.

Tag: cam kết, giảm phát thải, các nước, hội nghị thượng đỉnh về khí hậu, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Canada, Thỏa thuận Khí hậu Paris 2015

Cầu ngói Thanh Toàn lưu thông trở lại

Cầu ngói Thanh Toàn lưu thông trở lại  

Cập Nhật 07-02-2021

Công trình bảo tồn, tu bổ và tôn tạo di tích lịch sử cấp quốc gia cầu ngói Thanh Toàn khởi công từ ngày 1/4/2020, dự kiến hoàn thành vào 20/2/2021.

Tag: cầu ngói thanh toàn, hương thủy, thủy thanh, phục hồi cầu ngói thanh toàn, tôn tạo, tu bổ

Phường Đúc gây bất ngờ tại giải bóng đá thanh niên thành phố Huế

Phường Đúc gây bất ngờ tại giải bóng đá thanh niên thành phố Huế 

Cập Nhật 18-08-2019

Không nằm trong top 4 ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch, gồm: Phú Hậu, Xuân Phú, Hương Sơ và An Cựu nhưng Phường Đúc vẫn làm nên bất ngờ tại giải năm nay.

Tag: bóng đá thanh niên, bóng đá thành phố, bóng đá, cầu thủ

Lộc Minh đình, ngôi nhà của Ưng Bình Thúc Giạ Thị

Lộc Minh đình, ngôi nhà của Ưng Bình Thúc Giạ Thị 

Cập Nhật 02-05-2019

Ngày 4/4/1961, cụ Ưng Bình Thúc Giạ Thị tạ thế tại Huế, trong ngôi nhà cổ Lộc Minh đình, thọ 85 tuổi.

Tag: Lộc Minh đình, ngôi nhà, Ưng Bình, Thúc Giạ Thị

Về cầu ngói Thanh Toàn nghe câu hò giã gạo

Về cầu ngói Thanh Toàn nghe câu hò giã gạo 

Cập Nhật 14-03-2019

Thuở nhỏ, mỗi lúc được tan học đám trẻ con chúng tôi lại chạy ùa ra cầu ngói nghe mấy mệ (bà), mấy o (cô) hò câu hò giã gạo.

Tag: cầu ngói Thanh Toàn, câu hò giã gạo

Viên kim cương "ngôi sao hồng" trở lại sàn bán đấu giá

Viên kim cương "ngôi sao hồng" trở lại sàn bán đấu giá 

Cập Nhật 30-03-2017

Viên kim cương 59,60 cara màu hồng, được gọi là "ngôi sao hồng" sẽ chính thức trở lại sàn đấu giá vào ngày 4/4 tới, dự kiến thu về số tiền kỷ lục lên đến 60 triệu USD.

Tag: kim cương, đấu giá, ngôi sao hồng

Ngôi trường hai lần được công nhận đạt chuẩn quốc gia 

Cập Nhật 07-02-2017

Ra đời từ năm 2002 với 100% nguồn vốn xã hội hóa, đến nay Trường THCS An Bằng, xã Vinh An (huyện Phú Vang) đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia lần 2.

Tag: Trường THCS An Bằng, ngôi trường, công nhận, đạt chuẩn, quốc gia

Sao không nhiệt tình cổ vũ?! 

Cập Nhật 16-04-2014

(TTH) - Đêm diễn đầu tiên của đoàn La Colmenita (Tổ ong nhỏ) Cuba trong Đại Nội. Nhiều khán giả đến xem chương trình đã vô cùng ngạc nhiên trước sức hát khoẻ khoắn của những thành viên trong đoàn. Hai ca sĩ chính là hai thiếu niên chừng 12 - 14 tuổi đã hát và nhảy liên tục không nghỉ trong suốt một giờ đồng hồ. Nhiều khán giả nước ngoài cổ vũ nhiệt tình cho nỗ lực của các diễn viên trên sân khấu, trong lúc đó, nhiều khán giả Việt Nam vẫn ngồi “im re”. Đến bài hát gần cuối “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”, cô ca sĩ nhỏ đã đề nghị khán giả: “Mọi người hãy đứng dậy, làm ơn”, cô bé nói “please” (làm ơn) đến vài lần nhưng lần này cũng thế, hầu như những người đứng lên là những bạn trẻ nước ngoài và một số không nhiều bạn trẻ Việt đứng lên, còn đa phần khán giả vẫn... ngồi!

Quà tặng

Quà tặng 

Cập Nhật 06-02-2014

(TTH) - ...Rồi ông cũng quen dần với những ngày không quyền chức. Giã biệt ngôi cao và gần bốn mươi năm đua bơi chốn quan trường, ông trở về cõi riêng bình lặng. Những người thân yêu, mảnh vườn xinh, những khóm cây, mấy chuồng chim lủng lẳng với giàn thiên lý... chầm chậm lấp đầy khoảng trống trong ông - khoảng trống mơ hồ nhưng thật như sờ được đối với nhiều quan chức vừa rời nhiệm sở như ông. Tĩnh tâm, ông lan man với chiêm nghiệm - về vườn âu cũng là dịp hay để đong đếm lòng người và hiểu chính mình. Ông cười chua chát khi ngộ rằng, hóa ra bấy lâu ông vẫn khen “ngon” khi “ăn” bao “quả” lừa của thuộc cấp.

Lý anh + lý tôi = dân… mệt 

Cập Nhật 19-10-2010

(TTH) - Chuyển nhượng, mua bán đất đai nhà cửa là một nhu cầu có thật, chính đáng và diễn ra khá sôi động từ rất nhiều năm qua. Song, cũng trên lĩnh vực này đã xảy ra không ít những tranh chấp, kiện tụng với đủ loại cấp độ. Đã từng xảy ra những tranh chấp oái oăm dạng: Bán đất (xin được gọi gọn) và trên mảnh đất ấy có một ngôi nhà. Bẵng đi một thời gian, chủ cũ thấy giá lên, ngồi tiếc. Vậy là nảy ra “ý tưởng” đòi nhà. Họ nói lý, tôi bán đất chứ có bán nhà đâu?!! Oái oăm hơn nữa, nếu người mua vì mệt mỏi và chấp nhận thua, thôi thì nhà đó, muốn cứ bứng. Song, người đòi lại cứ khăng khăng “nhà tôi tôi ở”, hoặc “nhà tôi, tôi ưa thì dỡ, không ưa thì để vậy”. Thế mới… nổ não (?!!)

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP