Kết quả tìm kiếm cho "Con một"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22664

Thương con đúng cách

Thương con đúng cách 

Cập Nhật 21-10-2019

Trên thế giới, có những tỉ phú dành phần lớn tài sản để làm từ thiện, trong khi chỉ để cho con một phần nhỏ số tài sản họ có được, dù phần nhỏ ấy đủ để con sống sung sướng.

Tag: thương con, đúng cách, tài sản

Con một

Con một 

Cập Nhật 14-11-2018

Chiều chủ nhật, tranh thủ ngày nghỉ, đám trẻ rủ nhau đá banh. Trên khoảnh đất trống hiếm hoi giữa khu dân cư, hơn chục đứa trẻ hò reo đuổi theo quả bóng.

Tag: Con một, Nhật Nguyên

[Đồ họa] Quy tắc “sống còn” phải dạy trẻ để tránh bị bắt cóc

[Đồ họa] Quy tắc “sống còn” phải dạy trẻ để tránh bị bắt cóc 

Cập Nhật 11-08-2016

Thời gian gần đây, liên tiếp rộ lên thông tin về các vụ bắt cóc trẻ em. Điều này khiến các bậc phụ huynh hoang mang, lo lắng. Để giảm thiểu nguy cơ trẻ bị bắt cóc, tấn công khi không có người lớn bên cạnh, cha mẹ cần trang bị cho con một số kĩ năng sau.

Tag: do hoa, infographic, quy tac song con thoat bat coc, bat coc tre em, canh giac

Giấy phép con trong SXKD: Quyết dứt nạn “bắt nhầm hơn bỏ sót”

Giấy phép con trong SXKD: Quyết dứt nạn “bắt nhầm hơn bỏ sót” 

Cập Nhật 24-06-2016

Ngày 23.6, Chính phủ đã có cuộc họp chuyên đề về xây dựng pháp luật, khi mà chỉ còn một tuần nữa, ngày 1.7 là thời hạn các điều kiện kinh doanh của các bộ, ngành quy định trong thông tư không còn hiệu lực nếu không đưa lên thành nghị định...

Tag: giấy phép con trong sản xuất kinh doanh, điều kiện kinh doanh, Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, giấy phép con, điều kiện kinh doanh

Thưởng tiền khi sinh con một bề toàn gái: Ý kiến ủng hộ là “50/50“ 

Cập Nhật 19-12-2015

Chính sách thưởng tiền khi sinh một về là con gái sẽ đi vào thực tiễn nếu được phần lớn người dân ủng hộ và được đưa vào văn bản pháp quy.

Trợ cấp người sinh con một bề là gái: Nhiều ý kiến phản đối 

Cập Nhật 13-10-2015

Nhiều gia đình có con một bề là con gái không đồng tình với việc hỗ trợ, bởi điều này vô hình chung coi gia đình có con gái là yếu thế.

Một chuyến khảo sát thực địa với nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm

Một chuyến khảo sát thực địa với nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm 

Cập Nhật 11-12-2014

(TTH) - Vừa qua, nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm mời tôi tham gia khảo sát thực địa trên vùng đồi núi thuộc địa bàn thôn Thượng 2, phường Thủy Xuân, TP Huế; nơi đây hiện còn một số di tích, dấu tích có liên quan đến bà Đạm Phương nữ sử. Trước khi khảo sát, nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm nói với tôi: “Bà Đạm Phương là vợ của ngài Nguyễn Khoa Tùng (1873 - 1932), đời thứ 10 dòng họ Nguyễn Khoa”.

Gặp mặt, giao lưu những gia đình sinh con một bề tiêu biểu 

Cập Nhật 26-06-2013

(TTH) - Sáng 25/6, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tổ chức “Gặp mặt giao lưu những gia đình sinh con một bề tiêu biểu”.

Chỉ còn một hướng xuất hành

Chỉ còn một hướng xuất hành 

Cập Nhật 10-02-2013

(TTH) - “Năm ni xuất hành hướng mô là tốt nhất”, câu hỏi đó tôi đã nghe từ khi còn là đứa trẻ ở làng cho đến tận chiều ba mươi Tết năm vừa rồi. Cứ chiều ba mươi, người làng tôi lại hỏi nhau như vậy, để chuẩn bị khởi hành vào năm mới với một niềm tin rằng mình đã đi đúng hướng tốt, cả năm hanh thông.

Xứ cồn

Xứ cồn 

Cập Nhật 06-06-2012

(TTH) - Nổi lên giữa biển khơi là đảo. Còn dải đất bồi tụ mọc lên giữa lòng sông thì người đời lại quen gọi là cồn hay còn một tên gọi nữa là cù lao. Cồn vì thế cũng là đảo, đảo nhỏ trên sông, nằm gọn gàng trong đất liền. Cũng vì đảo rộng lớn nên bằng mắt thường khó mà tường tận. Còn cồn, nó trọn vẹn, gần gũi đến lạ lùng trong tầm mắt của ta.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP