Kết quả tìm kiếm cho "DV Hoàng Đức"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 11486

Khoản nợ cho người lao động sẽ được giải quyết sớm

Khoản nợ cho người lao động sẽ được giải quyết sớm 

Cập Nhật 29-06-2020

“Nợ lương và tiền quỵ, nhưng khi nghỉ việc không được hoàn trả, dù đã nhiều lần đến tận Công ty yêu cầu giải quyết…". Đó là nội dung đơn của nhiều nhân viên đã từng làm việc tại Công ty TNHH TMDV Hoàng Đức gửi đến Báo Thừa Thiên Huế.

Tag: Công ty Hoàng Đức, nợ lương, nhân viên

Sẽ cưỡng chế nếu Công ty Hoàng Đức không đóng bảo hiểm xã hội

Sẽ cưỡng chế nếu Công ty Hoàng Đức không đóng bảo hiểm xã hội 

Cập Nhật 05-06-2019

Tính đến tháng 5/2019, công ty này nợ bảo hiểm xã hội của người lao động với số tiền 2,6 tỷ đồng.

Tag: cưỡng chế, Công ty Hoàng Đức, không đóng bảo hiểm xã hội

Giọt nước tràn ly 

Cập Nhật 21-07-2017

Sự việc hàng chục nhân viên, lái xe, phụ xe đã nghỉ việc của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hoàng Đức kéo đến trụ sở công ty chặn các tuyến xe buýt để đòi quyền lợi sáng 20/7 thực ra là giọt nước tràn ly.

Tag: Giọt nước, tràn ly, Minh Hoàng

Đã định danh nhà leo núi 2017 của Quốc Học 

Cập Nhật 04-08-2016

Qua bốn vòng thi, đêm 3/8 Đặng Hoàng Đức, học sinh lớp 11 chuyên toán đã giành vòng nguyệt quế của Tiếp lửa Tài năng X (sân chơi do Cựu học sinh và Đoàn trường, Trường THPT chuyên Quốc Học tổ chức).

Tag: nhà leo núi, Trường THPT chuyên Quốc Học, Tiếp lửa Tài năng X

Công ty TNHH TM DV Hoàng Đức: Có dấu hiệu sử dụng hóa đơn bất hợp pháp

Công ty TNHH TM DV Hoàng Đức: Có dấu hiệu sử dụng hóa đơn bất hợp pháp 

Cập Nhật 02-03-2016

Ngày 29/2, tôi đi tuyến xe buýt Huế - Lăng Cô, nhân viên bán vé giao cho tôi liên 3 chiếc vé kiểm soát (theo nguyên tắc liên 3 là liên công ty lưu lại để kiểm soát)

Tag: hóa đơn, bất hợp pháp, Thanh Thuận

Có một tình yêu như thế 

Cập Nhật 08-11-2015

(TTH) - Khi nói về thầy giáo dạy toán Hoàng Đức Ngọc (nguyên là Phó Chánh Thanh tra của Sở Giáo dục- Đào tạo) và cô giáo dạy Văn Nguyễn Ngọc Huệ ở xứ Huế, các thầy cô giáo từng là đồng môn, đồng nghiệp, các em học sinh từng học với thầy cô, không mấy người là không mến thương, không cảm phục về nhân cách, về lòng yêu nghề, sự tận tâm với nghề, cũng như tài năng sư phạm của thầy cô. Đặc biệt, họ càng quý mến thầy Ngọc, cô Huệ hơn khi được biết về tình yêu, tình nghĩa vợ chồng mặn nồng, sâu sắc của hai nhà giáo trong suốt 40 năm qua. 

Mở các tuyến xe buýt phục vụ công nhân Khu công nghiệp Phú Bài 

Cập Nhật 28-08-2015

(TTH) - Tin từ Ban quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành công văn cho phép Công ty TNHH TM & DV Hoàng Đức mở các tuyến xe buýt theo hình thức tự chủ về tài chính, phục vụ công nhân và người dân KCN Phú Bài.

Xe buýt đã hoạt động trở lại

Xe buýt đã hoạt động trở lại 

Cập Nhật 08-05-2015

(TTH) - Sau buổi tài xế xe buýt nghỉ việc chiều 7/5 Sở Giao thông Vận tải làm việc với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoàng Đức và các lái, phụ xe. Chủ doanh nghiệp và người lao động đã tìm được tiếng nói chung. Sáng 8/5 xe buýt hoạt động trở lại.

Anh em con bạn dì bị bắt vì trộm cắp tài sản 

Cập Nhật 02-12-2014

(TTH) - Ngày 1-12, Công an TP Huế cho biết, vừa bắt khẩn cấp Đỗ Mạnh Huy (23 tuổi) và Nguyễn Hoàng Đức (19 tuổi, em con dì của Huy, cùng trú đường Nguyễn Lộ Trạch, TP Huế) để là rõ hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

60 tháng tù cho kẻ trộm cắp tài sản các trường học

60 tháng tù cho kẻ trộm cắp tài sản các trường học 

Cập Nhật 21-08-2014

(TTH.VN) - Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy vừa mở phiên toà lưu động xét xử công khai đối với bị cáo Hoàng Đức Hải về tội "trộm cắp tài sản". 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP