Kết quả tìm kiếm cho "Diên Thống"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 27317

Khát vọng Quảng Điền

Khát vọng Quảng Điền 

Cập Nhật 22-01-2021

Quảng Điền không chỉ có rau, có lúa mà còn có hơn chục cây số bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp và dồi dào tiềm năng thủy sản; Có phá Tam Giang lồng lộng với nhiều loại cá tôm đặc sản ngon nức tiếng.

Tag: Quảng Điền, Tam Giang, Sịa, Bác Vọng, Quảng Phú, Nguyễn Chí Thanh

Phong Điền: Hơn 4.000 hộ tiếp cận vốn tín dụng chính sách

Phong Điền: Hơn 4.000 hộ tiếp cận vốn tín dụng chính sách 

Cập Nhật 20-01-2021

Năm 2012, anh Nguyễn Hữu Nghĩa ở thôn Đại Phú, xã Phong Chương được Xã đoàn bình xét, tín chấp vay vốn NHCSXH huyện Phong Điền thông qua kênh Thanh niên lập nghiệp với số tiền 20 triệu đồng.

Tag: Phong Điền, tiếp cận, vốn, tín dụng, chính sách

Nhận diện thông tin xấu, độc 

Cập Nhật 09-04-2020

Trong quá trình tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chúng ta còn phải nhận diện và đấu tranh với những mầm mống gây mất đoàn kết, mất ổn định xuất phát từ những thông tin xấu về tổ chức, nhân sự. Đây là một mối nguy hiểm không thể coi thường.

Tag: Đại hội Đảng các cấp, thông tin xấu, bịa đặt

Quảng Điền: Đảm bảo an toàn điện trước mùa mưa bão

Quảng Điền: Đảm bảo an toàn điện trước mùa mưa bão 

Cập Nhật 18-09-2019

Ông Phan Chí Lợi, Giám đốc Điện lực Quảng Điền thông tin: Đến thời điểm này, đơn vị triển khai hơn 20 đợt cắt điện để thi công, thay thế sứ cách điện, dây trần bị hư hỏng và gia cố các trụ điện các loại.

Tag: Quảng Điền, đảm bảo, an toàn, điện trước, mưa bão

Đường 12 trong tôi…

Đường 12 trong tôi… 

Cập Nhật 29-08-2019

Giao thông khó khăn từng là “điểm nghẽn” đối với sự phát triển mọi mặt của vùng cao A Lưới.

Tag: Giao thông, khó khăn, điểm nghẽn, phát triển, vùng cao, A Lưới

Xung điện, lừ xếp... hủy hoại môi trường đầm phá

Xung điện, lừ xếp... hủy hoại môi trường đầm phá 

Cập Nhật 04-04-2019

Ông Hà Văn Duy, phụ trách thủy sản thuộc Phòng NN&PTNT huyện Quảng Điền thông tin: Ngoài xung điện, lừ xếp mắt lưới nhỏ, nghề cào lươn, cào trìa trái phép phá hủy thảm thực vật...

Tag: xung điện, lừ xếp, hủy hoại, môi trường, đầm phá

Phong Điền chủ động phòng, chống cháy rừng 

Cập Nhật 07-05-2018

“Trong điều kiện địa hình phân bố phức tạp, giao thông đi lại khó khăn, nguồn nước xa; nếu để xảy ra cháy rừng, hậu quả sẽ khôn lường”. Ông Nguyễn Bá Thạo, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Phong Điền thông tin.

Tag: Phong Điền, chủ động, phòng chống, cháy rừng

Viết nhân tô bún chả của ngài Tổng thống 

Cập Nhật 25-05-2016

Sự kiện đang thu hút sự quan tâm theo dõi của dư luận trong mấy ngày qua ấy là việc Tổng thống Mỹ B. Obama sang thăm Việt Nam. Và, trong hàng loạt hoạt động của ông tại Việt Nam, một hoạt động rất nhỏ, rất phụ là việc ngài Tổng thống đi ăn bún chả Hà Nội lại làm cho báo chí tốn loạn loạn giấy mực, gây nóng sốt cộng đồng dân cư mạng…

Tag: bún chả, Tổng thống Mỹ, Obama, Diên Thống

Phong Điền thống nhất 7 nhiệm vụ, giải pháp quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội 

Cập Nhật 16-07-2015

(TTH) - Bảy nhiệm vụ, giải pháp quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2015 được hội nghị lần thứ 2, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phong Điền khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 tổ chức sáng 16/7 thông qua trong đó tập trung lãnh, chỉ đạo xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, rà soát, bổ sung quy hoạch đã và đang tổ chức thực hiện có liên quan đến phát triển đô thị, nông thôn mới, đầu tư công; chỉ đạo tốt sản xuất nông nghiệp, thực hiện hiệu quả xây dựng nông thôn mới, đến cuối năm 2015 có khoảng 35% số xã đạt tiêu chí nông thôn mới; tăng cường quản lý thu, chi ngân sách; cải thiện môi trường đầu tư; phát triển giáo dục – đào tạo, an sinh xã hội; tăng cường quốc phòng – an ninh; đổi mới lề lối làm việc.

Ngày đầu với Báo Thừa Thiên Huế

Ngày đầu với Báo Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 24-11-2012

(TTH) - Tốt nghiệp đại học, một người quen ở Đài Truyền hình Huế hứa chắc nụi là sẽ đưa tôi trình diện Giám đốc Lê Văn Hiện; rằng Giám đốc Lê Văn Hiện với anh ấy “là một” nên chắc chắn tôi sẽ được nhận. Cũng trong thời gian đó, Khoa Ngữ văn Đại học Tổng hợp Huế cũng cho hay là đang trình hồ sơ để giữ tôi lại làm cán bộ giảng dạy. Hải quan tỉnh cũng lên làm việc với trường và thông báo tôi đến gặp mặt Ban Giám đốc để về văn phòng làm việc… Rất nhiều cánh cửa đang hé mở khiến tôi hết sức phấn khởi, hết sức mặc nhiên… rung đùi ngồi đợi việc (!)

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP