Kết quả tìm kiếm cho "Diên Thống"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 27378

63 đề tài đoạt giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiến niên, nhi đồng 2020

63 đề tài đoạt giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiến niên, nhi đồng 2020 

Cập Nhật 17-07-2020

Sáng 17/7, trên cơ sở kết quả và đề xuất của BGK, Ban Tổ chức Cuộc thi (BTC) đã họp, xét và thống nhất danh sách 63 đề tài đoạt giải.

Tag: Cuộc thi, Sáng tạo Thanh thiến niên, nhi đồng, lần thứ XIII- năm 2020, 141 đề tài, số lượng lớn nhất

Giải tỏa niềm “tự ái”

Giải tỏa niềm “tự ái” 

Cập Nhật 14-05-2020

Có thể không mới với một số người, nhưng chắc hẳn rất nhiều người Huế vẫn còn chưa biết và sẽ rất thú vị với những thông tin sẽ đọc.

Tag: danh gia, vọng tộc ở Huế

Hiệu ứng thị giác phải đi liền với tôn vinh sản phẩm

Hiệu ứng thị giác phải đi liền với tôn vinh sản phẩm 

Cập Nhật 24-04-2019

Từ một loại dược liệu phổ thông, dân dã, dầu tràm bây giờ đã trở thành một đặc sản của vùng đất Thừa Thiên Huế.

Tag: hiệu ứng, thị giác, tôn vinh, sản phẩm, vùng đất

“Giấc mơ người Thái”- Một sự đầu tư thông minh, đáng học

“Giấc mơ người Thái”- Một sự đầu tư thông minh, đáng học 

Cập Nhật 20-03-2016

Người Thái đã bắn một mũi tên mà trúng nhiều đích: Vừa quảng bá, tôn vinh văn hóa dân tộc, lại vừa giữ chân, “móc ví” du khách mà du khách vẫn thấy vui...

Tag: Giấc mơ người Thái, Diên Thống

Huế, Hương Trà và Phong Điền thông qua nhiều nghị quyết, chương trình quan trọng 

Cập Nhật 15-12-2015

(TTH) -  Ngày 15/12, Thành ủy Huế tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ 3, khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020, nhằm nghe, thảo luận và thông qua nhiều chương trình, Nghị quyết quan trọng, gồm: báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 2016, chương trình công tác năm 2015 của Ban chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy, chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa và năm 2016 của Ban chấp hành Đảng bộ TP Huế, khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020…  

Bảo tàng khoa học kỹ thuật cho Huế, tại sao không? 

Cập Nhật 29-10-2015

(TTH) - Đó là đề xuất được GS.TS Trần Hữu Dàng, Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Thừa Thiên Huế (xin gọi tắt là Liên hiệp hội) nêu ra mà tôi được nghe không chỉ một lần tại các diễn đàn của Liên hiệp hội.

Hy vọng về một “cú hích”

Hy vọng về một “cú hích” 

Cập Nhật 04-06-2015

(TTH) - Trong hệ thống tài chính ngân hàng, Ngân hàng phát triển là công cụ của Chính phủ nhằm giúp cho các địa phương và một số lĩnh vực có điều kiện nguồn lực để phát triển. Tháng 5/2015, Chi nhánh NHPT khu vực Thừa Thiên Huế - Quảng Trị (TTH- QT) được thành lập trên cơ sở sáp nhập 2 chi nhánh TTH và QT trước đây. Nhiều người kỳ vọng đó không là “phép cộng” đơn thuần mà sẽ là một định chế tài chính mạnh hơn, đủ sức tạo một “cú hích” cho cả vùng đất phát triển. Báo Thừa Thiên Huế đã có cuộc trao đổi cởi mở với ông Lê Quang Toàn, Giám đốc Chi nhánh NHPT khu vực.

Vị giáo già và bộ nhật ký… xuyên thế kỷ

Vị giáo già và bộ nhật ký… xuyên thế kỷ 

Cập Nhật 01-01-2014

(TTH) - Nhật ký thì có thể nhiều người viết, nhưng viết liên tục, viết hệ thống, và viết… xuyên thế kỷ như ông thì chắc là trên đời này hiếm có người thứ hai.

Chùa cổ Thiện Khánh ở làng Bác Vọng

Chùa cổ Thiện Khánh ở làng Bác Vọng 

Cập Nhật 13-02-2013

(TTH) - Thiện Khánh là tên của một ngôi chùa cổ toạ lạc trên đất làng Bác Vọng Tây của xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền. Cũng vì thế nên ngoài tên chữ Thiện Khánh, ngôi cổ tự này còn được nhiều người gọi bằng cái tên dân dã: Chùa Bác Vọng Tây.

Hãy biết cách mạnh mẽ 

Cập Nhật 19-10-2012

(TTH.VN) - Bên cạnh sự phát huy những giá trị truyền thống về phẩm chất, người phụ nữ hôm nay cần nhiều hơn đến sự mạnh mẽ, như một sự đồng hành và hỗ trợ cho bản lĩnh mà không phải lúc nào, những người phụ nữ vốn được mệnh danh là phải đẹp, phái yếu... cũng giữ nó được bên mình. Có được sự mạnh mẽ ấy, người phụ nữ sẽ tạo được trợ lực từ bản thân mình, cho chính bản thân mình và tự tin bước ra cuộc sống. Cái mạnh mẽ ấy, theo tôi, nó là sự tổng hòa của kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sự thích ứng với thế giới rộng mở cộng với những tố chất truyền thống được hòa quyện nhuần nhị trong từng chủ thể nói riêng và trong đời sống học tập, làm việc của phụ nữ nói chung.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP