Kết quả tìm kiếm cho "GS.TS Võ Tam"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13633

“Hạnh phúc khi được người dân yêu mến”

“Hạnh phúc khi được người dân yêu mến” 

Cập Nhật 09-01-2020

Khó có thể kể hết những đóng góp và cống hiến mà GS. TS. Võ Tam đã dành cho sự nghiệp y tế và giáo dục trên cương vị là người thầy thuốc - thầy giáo trong suốt 36 năm qua.

Tag: trí thức tiêu biểu, Võ Tam, nhà giáo, bác sĩ

GS.TS Võ Tam được nhận Danh hiệu “Top 100 Nhà quản lý, trí thức tiêu biểu hội nhập ASIA”

GS.TS Võ Tam được nhận Danh hiệu “Top 100 Nhà quản lý, trí thức tiêu biểu hội nhập ASIA” 

Cập Nhật 24-11-2019

Thầy thuốc nhân dân, GS.TS.Võ Tam, Giảng viên cao cấp Bộ môn Nội, Trường đại học Y Dược, Đại học Huế vừa được nhận Danh hiệu “Top 100 Nhà quản lý, trí thức tiêu biểu hội nhập ASIA”.

Tag: Trường đại học Y Dược Huế, GS.TS Võ Tam, trí thức tiêu biểu hội nhập ASIA

Vợ chồng già nuôi 3 con tâm thần, 3 cháu thơ dại

Vợ chồng già nuôi 3 con tâm thần, 3 cháu thơ dại 

Cập Nhật 05-03-2019

Tuổi già, sức yếu nhưng vợ chồng bà Lê Thị Bê ở thôn Mong An, xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang phải gồng mình để chăm sóc, lo lắng cho 3 đứa con bị bệnh tâm thần, 3 đứa cháu nhỏ, hoàn cảnh rất đáng thương.

Tag: vợ chồng già, nuôi con tâm thần, Lê Thị Bê, thôn Mong An

Vô tâm hay ích kỷ

Vô tâm hay ích kỷ 

Cập Nhật 26-09-2017

Sáng sớm, dì ruột ở Quảng Trị gọi điện vào báo tin, hôm qua cậu N. em mẹ tôi bị tai nạn giao thông, giờ đang nằm ở khoa hồi sức, Bệnh viện TP. Đông Hà.

Tag: vô tâm, ích kỷ, Khánh Thư

Y đức từ những điều nho nhỏ

Y đức từ những điều nho nhỏ 

Cập Nhật 16-03-2017

“Sinh viên ra trường phải giỏi y thuật và có y đạo trong sáng, lấy sự lành bệnh của người bệnh làm niềm vui”, GS.TS.Võ Tam, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Y dược Huế...

Tag: Trường đại học Y dược Huế, y đức, điều nho nhỏ

Giáo sư Võ Tam, thầy giáo và thầy thuốc

Giáo sư Võ Tam, thầy giáo và thầy thuốc 

Cập Nhật 30-11-2016

GSTS, bác sĩ Võ Tam, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược Huế là người duy nhất của Đại học Huế đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư năm 2016.

Tag: Võ Tam, Giáo sư, Đại học Huế

Vô tâm

Vô tâm 

Cập Nhật 09-11-2016

Hồi mới cưới, anh chị về ở với dì. Con đầu dâu trưởng, hơn nữa, lần đầu tiên nhà dì có thành viên mới nên chị được yêu thương hết mực. Chị đi làm có chồng đưa rước.

Tag: Vô tâm, Ninh Hoàng

Tàu ngầm Trung Quốc vô tầm theo dõi tuyệt mật của Mỹ - Nhật 

Cập Nhật 10-09-2015

Hải quân thuộc lực lượng phòng vệ Nhật Bản (MSDF) và hải quân Mỹ đang thử nghiệm một hệ thống phát hiện và theo dõi tàu ngầm ở Thái Bình Dương gần quần đảo Okinawa.

Điều trị thoái hóa khớp không dùng thuốc 

Cập Nhật 10-07-2014

(TTH) - Theo PGS.TS Võ Tam, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược Huế, Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội thấp khớp học Thừa Thiên Huế, Trưởng khoa Nội Thận – Cơ xương Khớp Bệnh viện Trung ương Huế: Những tiếp cận được áp dụng nổi bật là điều trị triệu chứng và duy trì cải thiện chức năng cho bệnh nhân thoái hóa khớp, có rất nhiều can thiệp không dùng thuốc, chi phí thấp, chính bản thân bệnh nhân tiếp cận có thể và thực hiện tại nhà nên hoàn toàn có thể được sự hỗ trợ của y tế công cộng. Báo Thừa Thiên Huế đã phỏng vấn PGS.TS Võ Tam về vấn đề này.

Những chiếc thuyền vỏ bòng 

Cập Nhật 06-10-2011

(TTH) - Cho đến bây giờ tôi vẫn còn chơi trò thả thuyền. Nhưng không phải là những con thuyền vỏ bòng mà là những con thuyền giấy. Trên những con thuyền giấy, tôi không đặt một bông hoa xương rồng mà đặt một bài thơ. Hàng trăm bài thơ của tôi đã rơi vào hư không như “trò chơi vô tăm tích”. Tôi chỉ cầu mong có một đôi bài neo đậu lại ở một bến bờ nào đó, như những chiếc thuyền vỏ bòng được cô bé thắt nơ hồng nâng niu trên đôi bàn tay xinh xắn trong giấc mơ thời thơ ấu.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP