Kết quả tìm kiếm cho "Giải đáp"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 9650

Giải đáp về quyền lợi tham gia BHYT 5 năm liên tục

Giải đáp về quyền lợi tham gia BHYT 5 năm liên tục 

Cập Nhật 08-05-2021

Thời gian tham gia BHYT liên tục là thời gian sử dụng ghi trên thẻ BHYT lần sau nối tiếp lần trước; trường hợp gián đoạn tối đa không quá 3 tháng.

Tag: Giải đáp, về quyền lợi, tham gia, BHYT, 5 năm, liên tục

Giải đáp thắc mắc cho học sinh chuẩn bị thi Tốt nghiệp THPT quốc gia

Giải đáp thắc mắc cho học sinh chuẩn bị thi Tốt nghiệp THPT quốc gia 

Cập Nhật 28-03-2021

Chương trình đã giúp các học sinh, phụ huynh giải đáp được những băn khoăn ấy để có sự lựa chọn phù hợp trên con đường lập thân, lập nghiệp sau này.

Tag: tư vấn, tuyển sinh, học sinh, THPT Quốc Học

Tập trung giải quyết dứt điểm các kiến nghị của người dân đúng lý, hợp tình

Tập trung giải quyết dứt điểm các kiến nghị của người dân đúng lý, hợp tình 

Cập Nhật 26-02-2020

Các ý kiến phản ánh của người dân đều được Bí thư Tỉnh ủy, UBND TX. Hương Thủy và các phòng, ban chức năng tiếp thu, giải đáp thấu đáo...

Tag: hương thủy, phú bài, tiếp dân, bí thư tỉnh ủy

Giải đáp chính sách về bảo hiểm xã hội

Giải đáp chính sách về bảo hiểm xã hội 

Cập Nhật 14-03-2019

Trong phần trao đổi, đại diện các doanh nghiệp và người lao động đặt ra các vấn đề liên quan đến chính sách, quy trình giải quyết chế độ BHXH, BHTN, nhất là chế độ thai sản, chế độ hưu trí...

Tag: hội nghị, tuyên truyền, chính sách, BHXH

Nhiều kiến nghị của người dân chung cư Xuân Phú được giải quyết 

Cập Nhật 10-09-2017

Giải đáp những thắc mắc của cư dân là nội dung chính tại hội nghị chung cư Xuân Phú giai đoạn 1, hai khối A, B do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Phú tổ chức vào chiều 10/9.

Tag: kiến nghị, người dân, chung cư, Xuân Phú, giải quyết

Bộ trưởng giải đáp việc chậm có nhà cho người thu nhập thấp 

Cập Nhật 13-07-2015

Đáp lại câu hỏi của đôi vợ chồng trẻ mới ra trường chờ cơ hội để mua 1 căn hộ giá rẻ nhưng các dự án nhà ở xã hội quá ít, tiến độ rất chậm, Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng lý giải, doanh nghiệp chưa mặn mà với yêu cầu làm nhà giá rẻ nhưng chất lượng phải tốt.  

Nhiều tiềm năng, lắm thách thức - Bài 2: Bài toán cho kinh tế trang trại

Nhiều tiềm năng, lắm thách thức - Bài 2: Bài toán cho kinh tế trang trại 

Cập Nhật 24-10-2012

(TTH) - Từ trang trại, người nông dân được gì? Chẳng mấy khó khăn để giải đáp. Tuy nhiên, bên cạnh cái được, khó khăn mà người nông dân gặp phải không phải ít.

Đối thoại để tạo sự đồng thuận xã hội 

Cập Nhật 15-05-2012

(TTH) - Trong tối chủ nhật hàng tuần gần đây, chương trình “dân hỏi - bộ trưởng trả lời” phát sóng trên kênh VTV1 và Cổng thông tin điện tử Chính phủ được nhiều người dân quan tâm theo dõi. Nhiều vấn đề nóng bỏng của cuộc sống, từ điều hành kinh tế vĩ mô đến các chính sách kinh tế, xã hội được các bộ trưởng giải đáp. Các cuộc đối thoại trực tuyến này góp phần thiết thực và đắc lực trong việc cung cấp thông tin chính thống cho nhân dân, định hướng dư luận, tạo đồng thuận xã hội.

Cần phải có người giám hộ để xác lập, thực hiện các giao dịch dân sự của người bị mất năng lực hành vi dân sự 

Cập Nhật 25-08-2010

(TTH) - * Hiện, gia đình tôi, gồm: mẹ (bố tôi mất khá lâu) và hai anh em (tôi là anh cả). Cách đây một tháng, mẹ tôi không may bị tai nạn dẫn đến chấn thương sọ não và hiện bà vẫn trong tình trạng nửa mê nửa tỉnh, nên không thể làm chủ hành vi của mình. Chúng tôi rất lo lắng, do một số giao dịch quan trọng về nhà, đất liên quan đến mẹ tôi không thể thực hiện được. Vậy, mong quý báo giải đáp trong trường hợp này, chúng tôi có thể thay mặt mẹ để thực hiện các giao dịch đó hay không và chỉ cần một mình tôi hay cả hai anh em? (Trần Văn Tình, TP Huế).

Hết mình vì thí sinh 

Cập Nhật 01-07-2010

(TTH) - Cuối tháng 6, Huế vẫn chịu những đợt nắng nóng gay gắt. Ngoài trời - nơi các nhà ga, bến xe, trạm xe buýt và các điểm nút giao thông, cổng trường... những tình nguyện viên (TNV) tiếp sức mùa thi 2010 vẫn miệt mài, cần mẫn để tiếp nhận, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho thí sinh và người thân thí sinh trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi đại học, cao đẳng...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP