Kết quả tìm kiếm cho "Giải đáp"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 9688

Có nên tuyệt giao thịt đỏ, xúc xích để ngừa ung thư? 

Cập Nhật 29-10-2015

Ngay sau khi WHO xếp thịt chế biến sẵn, thịt đỏ vào danh sách những tác nhân chính và tác nhân “nhiều khả năng” gây ung thư, nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng. Dưới đây là giải đáp của Bộ Y tế Anh xoay quanh vấn đề này.

Thí sinh cần phải làm gì để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao nhất

Thí sinh cần phải làm gì để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao nhất 

Cập Nhật 08-08-2015

Thí sinh cần phải làm gì để đảm bảo khả năng trúng tuyển là cao nhất? Các trường sẽ công bố tình hình xét tuyển cùng một lúc hay lệch ngày với nhau? Thi cụm địa phương có được xét tuyển vào ĐH?... Lãnh đạo Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Bộ GD-ĐT đã giải đáp thắc mắc của thí sinh.  

A lô - Đường dây nóng Công đoàn thành phố xin nghe!

A lô - Đường dây nóng Công đoàn thành phố xin nghe! 

Cập Nhật 02-07-2015

(TTH) - Đó là câu đầu tiên mà người lao động nghe được khi gọi đến số điện thoại 054.3823064 của đường dây nóng 24/24 do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Huế thiết lập để giải đáp thắc mắc của người lao động. Từ đường dây nóng này, tâm tư nguyện vọng của nhiều CNVCLĐ được giải quyết, xử lý kịp thời. 

Lợi ích, tác hại của gạo lứt 

Cập Nhật 06-01-2015

(TTH) - Bác sĩ cho tôi hỏi tác dụng của gạo lứt đối với sức khỏe của bé vì hơn tuần nay không biết bà nội bé nghe ai nói là ăn gạo lứt rất tốt cho sức khỏe nên về nhà bắt tôi đổi sang cho bé ăn cơm gạo lứt thay gạo trắng làm tôi rất hoang mang. Mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ để có thể giải thích với bà nội bé ạ. Xin cảm ơn bác sĩ! congminh36@gmail.com

Giải đáp cụ thể hơn 70 câu hỏi của người dân liên quan đến giảm nghèo và an sinh xã hội

Giải đáp cụ thể hơn 70 câu hỏi của người dân liên quan đến giảm nghèo và an sinh xã hội 

Cập Nhật 23-12-2014

(TTH.VN) - Ngày 23/12, UBND tỉnh tổ chức đối thoại trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh với chủ đề “Công tác giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh” dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung và lãnh đạo sở LĐ,TB&XH, Sở KH&ĐT.

Tuyển sinh 2015: Thí sinh được đăng ký tối đa 6 nguyện vọng

Tuyển sinh 2015: Thí sinh được đăng ký tối đa 6 nguyện vọng 

Cập Nhật 20-10-2014

Giải đáp thắc mắc của học sinh xung quanh kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015, Bộ GD&ĐT mới đây cho biết, thí sinh sẽ được đăng ký xét tuyển tối đa 6 nguyện vọng, xếp thứ tự ưu tiên từ 1 đến 6.

Đại học Huế cho phép học cùng lúc hai chương trình 

Cập Nhật 04-04-2014

(TTH) - Trước thềm kỳ thi đại học 2014, Chuyên mục Học sinh - Sinh viên giới thiệu giải đáp của Đại học Huế về những thắc mắc liên quan đến điều kiện để học cùng lúc hai chương trình, điều kiện xét tuyển thẳng và một số câu hỏi về ngành nghề đào tạo của Đại học Huế.

Có chuyện “người tù”Hàm Nghi ở Alger được chọn trở lại ngai vàng không?

Có chuyện “người tù”Hàm Nghi ở Alger được chọn trở lại ngai vàng không? 

Cập Nhật 23-01-2014

(TTH) - LTS: Nhiều sách báo gần đây đã viết về hoàn cảnh của vua Hàm Nghi ở chốn lưu đày. Điều người ta khó hiểu vì sao bị đi đày mà lại có cuộc sống hết sức sang trọng: Có nhà cửa, vợ đẹp, con xinh, giao du với giới thượng lưu, vẽ giỏi, nặn tượng đẹp, các con đều giàu có. Có cuộc sống đó do thực dân Pháp “nuôi” để khi cần thì dùng. Đồng thời vua Hàm Nghi biết mình không thể về nước được nên tự phấn đấu để tỏ cho người Pháp biết ý chí của ông vua nước Nam như thế đó. Nhưng nhà vua không biết đằng sau tên tuổi của ông đã có một cuộc tranh chấp gay gắt. Có ai biết đã có chủ trương mời vua Hàm Nghi trở lại ngai vàng không? Và vì sao kế hoạch đó không thành? Nhân ngày 14/1/2014 vừa qua, vua Hàm Nghi qua đời vừa đúng 70 năm (1944-2014), nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân cung cấp một số tài liệu quý hiếm giải đáp hai câu hỏi đó.

Giới thiệu thông tin về chương trình học bổng DAAD 2014-2015 

Cập Nhật 29-08-2013

(TTH.VN) - Đại học Huế và Văn phòng đại diện Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) tại Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức buổi giới thiệu chương trình học bổng thường niên của DAAD vào thời gian từ 14h30 đến 16h30 ngày 5/9/2013 tại Đại học Huế, 3 Lê Lợi. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Huế và DAAD nhằm giúp cán bộ và sinh viên Đại học Huế tiếp cận được thông tin về các chương trình học bổng năm 2014-2015 của DAAD một cách thuận tiện và hiệu quả; hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ xin học bổng và giải đáp các câu hỏi liên quan cho cán bộ và sinh viên Đại học Huế.

Nỗi lo năm cũ theo vào năm mới

Nỗi lo năm cũ theo vào năm mới 

Cập Nhật 01-02-2013

Tăng tiền ký quỹ, tăng phí visa, tăng lệ phí giao thông, tăng phí ở các điểm tham quan, giảm niên hạn sử dụng xe du lịch, bất hợp lý trong cấp thẻ hướng dẫn viên…, biết bao vấn đề gây khó đã được các doanh nghiệp du lịch kêu cứu, kiến nghị mãi với bộ Văn hóa, thể thao, du lịch và tổng cục Du lịch suốt từ đầu năm đến cuối năm 2012. Đã bước qua năm 2013, doanh nghiệp chưa thấy tín hiệu giải đáp những nỗi lo năm cũ để có thể phấn chấn lập kế hoạch thu hút khách.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP