Kết quả tìm kiếm cho "Gi�� g���o"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Không nên triệt hạ hàng loạt cây phượng đỏ như nhiều trường học ở TP. Hồ Chí Minh

Không nên triệt hạ hàng loạt cây phượng đỏ như nhiều trường học ở TP. Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 01-06-2020

Xét cho kỹ thì đó là cách hành động cực đoan không nên có. Bởi lẽ rằng, không riêng gì cây phượng mà bất kỳ cây gỗ nào cũng có thể gãy đổ do cây già cỗi, hết sức sống...

Tag: triệt hạ, hàng loạt cây phượng đỏ, phượng, cây xanh, nhiều trường học, TP.HCM

Câu chuyện của Văn Vọng

Câu chuyện của Văn Vọng 

Cập Nhật 21-05-2020

Khi gõ những dòng chữ này, chúng tôi hiểu mình không thể truyền tải hết những gì muốn nói về chàng trai Ngô Văn Vọng.

Tag: câu chuyện, Văn Vọng, dòng chữ

Nụ cười ngày nắng lên

Nụ cười ngày nắng lên 

Cập Nhật 10-05-2020

Ngôi nhà tường gỗ lợp ngói có hàng rào bằng cây xanh phía trước của ông trông thật gọn gàng và ấm áp, kiểu thức tường rào và cổng ngõ chẳng khác gì một ngôi nhà ở dưới xuôi.

Tag: nụ cười, nắng lên, Xuân An

Đưa Việt Nam trở thành trung tâm hàng đầu về sản xuất, xuất khẩu gỗ và lâm sản

Đưa Việt Nam trở thành trung tâm hàng đầu về sản xuất, xuất khẩu gỗ và lâm sản 

Cập Nhật 09-08-2018

Phát biểu tại Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, đây là dịp để xem xét, đánh giá ngành chế biến gỗ xuất khẩu của Việt Nam thời gian qua và cần làm gì để phát huy tiềm năng, thế mạnh của ngành.

Tag: Việt Nam, trung tâm, hàng đầu, sản xuất, xuất khẩu, gỗ, lâm sản

Quan trọng là sản phẩm sau cùng 

Cập Nhật 09-03-2017

Cách đây ít tháng, ngôi nhà trước đây là trụ sở "một cửa" của TP. Huế trên trục đường Lê Lợi bắt đầu được cải tạo. Nhiều người tò mò không biết nó sẽ chuyển sang công năng gì, chỉ thấy gỗ, rồi cây lá được kết hợp rất lạ mắt và không thiếu phần cuốn hút. Về sau thì biết, à thì ra là "của thêu XQ"- một thương hiệu thêu nổi tiếng do đôi vợ chồng Hoàng Lệ Xuân-Võ Văn Quân sáng lập, trong đó người vợ vốn xuất thân từ "làng thêu" Thuận Lộc rồi lên lập nghiệp tại xứ sở ngàn thông Đà Lạt.

Tag: XQ, tranh thêu, nghệ thuật

Cô, trò & biển…

Cô, trò & biển… 

Cập Nhật 16-11-2016

Lạ một điều, những thầy, cô giáo mà chúng tôi có dịp gặp gỡ đều không nói gì về mong ước của bản thân. Có chăng là những trăn trở trước khó khăn của học trò, của đồng nghiệp…

Tag: đồng nghiệp, học trò, biển, thầy giáo, cô giáo, mong ước, bản thân

3 điểm phần trăm và động lực 

Cập Nhật 23-08-2016

Giảm 3 điểm phần trăm thuế suất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) - từ 20% xuống còn 17% trong khoảng thời gian từ 2017 đến 2020 là một dự thảo đang được Bộ Tài chính hoàn thiện để trình Chính phủ trong tháng 8 này. Mục đích của đề xuất này không có gì khác hơn là nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp.

Tag: phần trăm thuế, doanh nghiệp, tháo gỡ, khó khăn

Mẹ kế

Mẹ kế 

Cập Nhật 08-06-2016

Phòng ba giường bệnh. Mẹ kế anh nằm giường phía trong sát bức tường bên trái. Bà bị tai biến, liệt nửa người, không nói được, phải xông tiểu. Giường bên cạnh là chị phụ nữ trạc năm mươi tuổi bị bệnh tim, thân hình gầy gò nhỏ thó, chân trái cụt lên quá gối. Giường sát bức tường bên phải là người đàn ông chừng sáu mươi, bệnh gì anh chẳng rõ, chỉ thấy đêm hay rên hừ hừ, trăn qua trở lại, đi ra đi vào.

Tag: Quỳnh Anh, mẹ kế, truyện ngắn

Câu chuyện “những chai bia có chứa dị vật” 

Cập Nhật 25-05-2015

(TTH) - Thị trường bia rượu, nước giải khát đã có thừa những bài học về lối cạnh tranh không lành mạnh. Những chai bia Huda bị bóc gỡ tinh vi, cho dị vật vào rồi đẩy ra thị trường tiêu thụ cũng là một khả năng rất có thể đã xảy ra. Làm gì để câu chuyện "những chai bia có chứa dị vật" không mãi kéo dài?

Điều gì khiến phương Tây “phát sốt” với Cuba? 

Cập Nhật 12-05-2015

Liên tiếp gặp gỡ với lãnh đạo các nước Mỹ và châu Âu tuần qua, chủ tịch Cuba Raul Castro đang là chính khách được báo chí phương Tây “để mắt” nhiều nhất.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP