Kết quả tìm kiếm cho "Gia tiên"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23558

Airpod Pro giảm giá tiền triệu

Airpod Pro giảm giá tiền triệu 

Cập Nhật 20-11-2019

Airpods Pro hiện được nhiều cửa hàng niêm yết ở mức 6 triệu, giảm một triệu đồng so với hồi đầu tháng 11, khi mới xuất hiện trên thị trường.

Tag: Airpod Pro, giảm giá, tai nghe, Apple

Phát hiện một lượng lớn quần áo giả nhãn mác

Phát hiện một lượng lớn quần áo giả nhãn mác 

Cập Nhật 20-10-2018

Sau khi dán nhãn mác xong, nhân viên của cơ sở đã tự in giá tiền, mã vạch và dán vào thương hiệu YOFASO để bán ra thị trường...

Tag: Hàng nhái, kho hàng Trương Gia Mô, chủ hàng tên Nguyễn Văn Anh Văn, Công an TP. Huế

Phát triển công nghiệp có nhất thiết phải chạy theo quốc gia tiên tiến

Phát triển công nghiệp có nhất thiết phải chạy theo quốc gia tiên tiến 

Cập Nhật 08-08-2016

Thay vì chạy theo những nền công nghiệp tiên tiến nên có những bước đi phù hợp hơn với thực lực riêng của Việt Nam.

Tag: Việt Nam, phát triển công nghiệp, công nghiệp

Yếu tố gia tiên trong ngày tết Huế

Yếu tố gia tiên trong ngày tết Huế 

Cập Nhật 27-01-2016

Nhiều người từ xa đến thường đặt câu hỏi về dân Huế thường ngại ra ngoài đường về đêm và đặc biệt là hạn chế ra khỏi nhà trong những ngày tết.

Tag: Gia tiên, Huế

Ai Cập kêu gọi NATO tham gia tiến trình hoà giải Libya

Ai Cập kêu gọi NATO tham gia tiến trình hoà giải Libya 

Cập Nhật 04-11-2015

(TTH.VN) - Theo tin từ tờ Telegraph của Anh, Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah Sisi ngày hôm qua (3/11) lên tiếng kêu gọi Anh và các nước thành viên NATO khác tham gia vào tiến trình hoà giải tình hình chính trị đầy phức tạp tại Libya hiện nay.  

Bloomberg dự báo Việt Nam sẽ tiếp tục giảm giá tiền đồng 

Cập Nhật 15-08-2015

Bloomberg dự báo, Việt Nam sẽ tiếp tục giảm giá tiền đồng thêm 1 – 2% từ nay đến cuối năm do Trung Quốc giá Nhân dân tệ.

Rùa đá Phú Lộc của đền Tùng Giang?

Rùa đá Phú Lộc của đền Tùng Giang? 

Cập Nhật 06-03-2014

(TTH) - Khoảng hai mươi năm trước, một số cộng tác viên của bảo tàng thuộc Phòng Thông tin Văn hóa Huế từng về nghiên cứu rùa đá ở xóm Rùa thuộc huyện Phú Lộc. Tác giả Tiến Vinh trong bài “Bí ẩn rùa đá xóm Rùa” (Thừa Thiên Huế Cuối tuần, số 694, 9/5 đến 12/5/2013) đã cung cấp một số phát hiện mới ở xóm Rùa như đá kê cột, gạch ngói,… Để góp phần nghiên cứu giải mã bí ẩn rùa đá xóm Rùa ở Phú Lộc, chúng tôi mạnh dạn đề xuất một giả thuyết.

Bộ lư đồng ngày Tết 

Cập Nhật 24-01-2014

(TTH) - Bộ lư đồng nơi bàn thờ gia tiên của các gia đình xứ Huế như một vật thiêng, có thể “cải lão hoàn đồng”. Tôi nói vậy bởi có trường hợp, tuổi đời cả trăm năm, ngày thường cũ kỹ, ấy thế mà đem ra chùi rửa vậy là ngay lập tức bộ lư đồng mới tinh.

Thuế thu nhập cá nhân phải nộp khi chuyển nhượng nhà đất? 

Cập Nhật 22-02-2012

(TTH) - Do cần tiền nên tôi phải bán ngôi nhà với giá thấp hơn (lỗ) so với giá tiền thể hiện trong hợp đồng tại một phòng Công chứng Nhà nước mà tôi đã mua trước đó của người khác. Khi làm thủ tục trước bạ sang tên, cơ quan thuế thông báo tôi phải nộp thuế thu nhập cá nhân (TNCN) với số tiền bằng 2% giá trị của nhà và đất nói trên. Vậy, tại sao tôi phải nộp thuế TNCN trong trường hợp này khi tôi không có thu nhập phát sinh? (Lê Giao Huyền, trú Thuận Lộc, Huế)

UBND cấp xã phải tổ chức hòa giải tranh chấp đất đai 

Cập Nhật 21-12-2010

(TTH) - Trước khi qua đời, cha tôi có nguyện vọng để lại đất của ông làm nơi thờ phụng gia tiên. Năm 2002, anh trai tôi ở và quản lý nhà vườn; đồng thời, được chị em đồng thừa kế ủy quyền nhận 50 triệu đồng của Nhà nước để tu sửa nhà thờ theo chính sách đền ơn đáp nghĩa. Từ đó, nhà thờ có thêm chức năng nhà lưu niệm cố lão thành cách mạng Trần Gia Hội (tức cha tôi). Thế nhưng, năm 2007, anh tôi làm thủ tục sang tên và đứng tên duy nhất trên giấy tờ nhà đất. Điều đó trái với nguyện vọng của cha tôi, nên anh chị em chúng tôi không chấp nhận.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP